Bentley WaterGEMS CONNECT Edition 10.02.03.06 Thiết kế và phân tích mạng lưới nước

Download Bentley WaterGEMS CONNECT Edition 10 miễn phí – Một công cụ toàn diện để hỗ trợ thiết kế và phân tích mạng lưới phân phối nước, phân tích tình huống quan trọng

Tổng quan phần mềm Bentley WaterGEMS CONNECT Edition Thiết kế và phân tích mạng lưới nước:

WaterGEMS là phiên bản nâng cao hơn của phần mềm WaterCAD của bentley, một công cụ toàn diện để hỗ trợ thiết kế và phân tích mạng lưới phân phối nước. Phần mềm này cải thiện kiến ​​thức của bạn về cách cơ sở hạ tầng phân phối nước hoạt động như một hệ thống, cách cơ sở hạ tầng này tương tác với các chiến lược hoạt động và cách mạng lưới phân phối sẽ phát triển khi dân số tăng lên và nhu cầu của họ tăng lên. Với chương trình này, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để mô phỏng mạng lưới phân phối nước, phân tích tình huống quan trọng và chi phí năng lượng trong một gói linh hoạt.

image

Bạn đang xem: tải phần mềm watergems

Bentley WaterGEMS CONNECT Edition – Thiết kế và phân tích mạng lưới nước

Xem thêm: KHU CÔNG NGHIỆP

WaterGEMS cung cấp một số công cụ để tăng độ tin cậy, hiệu quả và dung sai hệ thống. Chương trình này xác định các sự cố hệ thống tiềm ẩn và rất khó để mô hình thực tế các hệ thống nước phức tạp sử dụng WaterGEMS có thể cung cấp mô hình chính xác cho máy bơm nước, chiến lược tối ưu hóa máy bơm và lập kế hoạch cho các hoạt động thường ngày như tắt chúng để giảm thiểu thất bại.

Ngoài ra, khi bạn cần thay thế cơ sở hạ tầng nước hiện tại bằng cơ sở hạ tầng mới, nhiều cơ sở hạ tầng mới chắc chắn sẽ có một số chia sẻ kiểu cũ, vì vậy sẽ rất tẻ nhạt khi sao chép ở đây WaterGEMS bằng các công cụ như Vẽ lại hệ thống ống nước và như vậy sẽ loại bỏ nhiều nhiệm vụ lặp đi lặp lại, do đó đẩy nhanh quá trình ra quyết định của các kỹ sư trong lĩnh vực này.

Tham khảo thêm: Everyone Piano

Các tính năng của Bentley WaterGEMS CONNECT Edition

  • Phân tích hệ thống đường ống và các điểm quan trọng
  • Khả năng tối ưu hóa hệ thống để bảo vệ chống lại dòng nhiệt
  • Có khả năng xây dựng và quản lý các mô hình thủy lực
  • Thiết kế hoàn chỉnh mạng lưới phân phối nước
  • Khả năng lập kế hoạch phát triển các hoạt động xả nước
  • Khả năng phát hiện rò rỉ nước
  • Quản lý năng lượng
  • Đường ống ưu tiên
  • Mô phỏng mạng trực tiếp và trong khoảnh khắc.
Tham khảo thêm: iwinapp.vip - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2023