Everyone Piano

Nội dung bài viết: 1. Giới thiệu. 2. Tính năng nổi bật. 3. Các tính năng chính. 4. Cách chơi Piano bằng Everyone piano. 5. Soft liên quan

1. Giới thiệu về Everyone Piano

Mục đích của Everyone Piano là cho phép mọi người đều có thể học đánh đàn piano hoàn toàn miễn phí. Và bạn cũng có thể cải thiện kỹ năng đánh đàn của mình với nhiều chức năng có sẵn. Phần mềm hỗ trợ tải cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi (ví dụ: True Pianos, Pianissimo). Với cơ sở dữ liệu âm sắc mạnh mẽ, giai điệu của Everyone Piano giống như thật và mang đến trải nghiệm như những gì diễn ra trong thời gian thực.

Bạn đang xem: tải phần mềm piano

tai everyone piano

Chơi đàn Piano trên máy tính bằng Everyone Piano

Người dùng có thể kết nối bàn phím rời và đánh đàn piano 2 tay. Đây là tính năng cực hữu ích cho người mới học, giúp cải thiện tốc độ học và khả năng kết hợp của 2 tay. Khả năng phản hồi của phần mềm cũng rất tuyệt vời. Khi người dùng nhấn các nốt từ bàn phím, các nốt nhạc thực sự sẽ vang lên với điểm để người học biết được vị trí và cao độ (pitch) của nốt nhạc đó.

download everyone piano

Everyone Piano cho phép tùy chỉnh giao diện theo ý thích

Phần mềm Everyone Piano đáp ứng nhu cầu chơi đàn Piano của mọi người hiện nay. Nếu như không đủ điều kiện mua một chiếc đàn Piano thì bạn hoàn toàn có thể tải Everyone Piano về máy tính của mình và bắt đầu trải nghiệm các âm thanh chân thực không khác là bao nhiêu so với đàn Piano ngoài đời. Everyone Piano có thể mô phỏng các phím đàn piano trên máy tính của người dùng. Như vậy bạn có thể tạo ra các bản nhạc piano bằng máy tính cá nhân của mình.

Chương trình Everyone Piano cho phép người dùng sử dụng tất cả các phím trên bàn phím máy tính như phím đàn piano. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy ý thay đổi bố trí của các nốt nhạc để phù hợp với thói quen cũng như sở thích của mình. Mặt khác, phần mềm còn cung cấp một bộ sưu tập bao gồm nhiều bản nhạc với những phong cách khác nhau. Mỗi bản nhạc có kèm hướng dẫn chơi đàn cụ thể để người dùng luyện tập.

Một chức năng nữa của phần mềm Everyone Piano là nó cho phép người dùng thu lại các bản nhạc mà mình đang chơi. Các tập tin sau khi thu âm sẽ được tự động lưu vào ổ đĩa của máy tính. Người dùng cũng có thể nghe các đoạn nhạc trước khi quyết định lưu chúng vào máy. Everyone Piano là một chương trình mô phỏng chơi đàn piano trên máy tính, nó cho phép người dùng chơi piano trên máy tính với âm thanh chân thực, sống động nhất. Người dùng có thể tự cấu hình âm thanh, tinh chỉnh âm thanh trong khi chơi như một thiết bị thật. Đặc biệt bạn có thể chỉnh để ghi âm lại những bản nhạc mà bạn đã chơi.

2. Tính năng nổi bật của Everyone Piano

– Hỗ trợ bàn phím rời và chơi piano 2 tay.

Xem thêm: Hàng khay là gì? Có phải là ma túy? Tất tần tật về hàng khay phá ke

– Hỗ trợ tự động hóa nhạc đệm, nhịp điệu và đồng bộ hóa.

– Tùy chỉnh layout nốt nhạc của bàn phím.

– Kết nối với bàn phím MIDI ngoài hoặc đàn organ điện tử.

– Chuyển đổi giữa nhiều skin.

– Hỗ trợ khuông nhạc và ký hiệu âm nhạc.

– Điều chỉnh tốc độ đánh đàn.

– Hỗ trợ tải cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi, thẻ âm thanh onboard.

– Mô phỏng bàn đạp (pedal) piano.

– Tùy chỉnh bàn phím và hỗ trợ nửa cung nhạc.

– Hỗ trợ thu âm, phát lại, hiển thị điểm số, biến âm và quãng tám.

– Đi kèm với video dạy nhạc và bản demo.

Tham khảo thêm: Bật mí cách sửa lỗi DirectX không xác định trong Liên Minh Huyền Thoại

– Cung cấp hàng loạt plugin giải trí và giảng dạy.

3. Các tính năng chính của chương trình Everyone Piano:

– Mô phỏng phím đàn piano trên bàn phím máy tính. – Sử dụng tất cả các phím trên bàn phím máy tính. – Tùy ý thiết lập vị trí của các nốt nhạc. – Cung cấp bộ sưu tập các bản nhạc và hướng dẫn chơi cụ thể. – Ghi âm các bản nhạc. – Chạy các đoạn nhạc trước khi lưu chúng vào máy.

4. Cách chơi Piano bằng Everyone piano

Sử dụng Everyone piano để chơi đàn Piano trên máy tính rất đơn giản, với những bạn yêu Piano có thể tham khảo nhiều tính năng chuyên sâu hơn của phần mềm để tự tạo ra nhiều bản nhạc hay và độc đáo theo tính cách riêng của mình, còn với những bạn chưa quen sử dụng, hãy tham khảo cách chơi Piano bằng Everyone Piano trên máy tính mà volambd.vn đã chia sẻ nhé.

MẹoSử dụng Everyone Piano chơi đàn Piano trên máy tính

Để nghe demo và học theo các bản nhạc bạn vào File chọn Open

– Chọn một bản nhạc bất kỳ để học theo mà bạn muốn, rồi chọn Open.

– Để học theo bạn có thể dừng đoạn nhạc trên lại bằng cách click chuột vào mục Pause, rồi thao tác lại, sau đó chọn Play để tiếp tục nghe tiếp.

huong dan choi dan piano tren may tinh bang Everyone piano

Với Everyone Piano, bạn có thể sử dụng tiện ích để chơi đàn Piano hiệu quả trên máy tính, thoải mái sáng tác những bản nhạc độc đáo của riêng mình mà không cần phải có đàn thật mới chơi được.

5. Phần mềm liên quan

Nếu yêu thích đàn Piano, bạn có thể trải nghiệm game Piano White Go là game nhạc piano rất dễ gây nghiện, nhiệm vụ của người chơi trong Piano White Go là theo dõi nhịp điệu bài hát để gõ vào phím piano đen, tránh chạm vào phím trắng để mở khoá bài hát.

Tham khảo thêm: Chia sẻ 9 phần mềm chèn logo vào video miễn phí dành cho Windows

  • Link tải: Piano White Go
Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022