Phần mềm xem tứ trụ Tử Bình là gì? Cách đoán mệnh qua tứ trụ

Những phần mềm xem tứ trụ Tử Bình này sẽ giúp bạn tạo lá số nhanh chóng và có được luận đoán tổng quan về cuộc đời của mình.

Nói đến luận số mệnh, cùng với tử vi, xem tứ trụ bát tự ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi những luận đoán chính xác về cuộc đời. Từ những luận đoán này, mỗi người sẽ nhận được những lời khuyên khác nhau giúp cải vận (nhờ phong thủy cải vận) để có cuộc sống tốt đẹp, bình an hơn. Nếu bạn đang tìm hiểu về tứ trụ Tử Bình, chuyên gia Nguyễn Ngoan sẽ chia sẻ đến bạn nhiều thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây. Đặc biệt, các phần mềm xem tứ trụ Tử Bình cũng được giới thiệu để bạn có thể lập lá số và nhận được những luận giải cơ bản nhất!

Bạn đang xem: phần mềm xem tứ trụ tử bình

Có nhiều phần mềm xem tứ trụ Tử Bình giúp lập lá số nhanh chóng.
Có nhiều phần mềm xem tứ trụ Tử Bình giúp lập lá số nhanh chóng.

Contents hide 1 Tứ trụ Tử Bình là gì? 2 Ý nghĩa của tứ trụ Tử Bình? 3 Những ứng dụng tứ trụ Tử Bình 3.1 Tứ trụ tử bình giúp đoán mệnh 3.2 Tứ trụ Tử Bình ứng dụng luận cải vận bổ khuyết 4 Phần mềm xem tứ trụ Tử Bình và luận giải như thế nào? 5 Kết luận

Tứ trụ Tử Bình là gì?

Tứ trụ Tử Bình là bộ môn luận đoán cuộc đời mỗi người dựa trên 4 trụ: năm, tháng, ngày và giờ sinh.
Tứ trụ Tử Bình là bộ môn luận đoán cuộc đời mỗi người dựa trên 4 trụ: năm, tháng, ngày và giờ sinh.

>>> Xem thêm bài viết: Phong thủy ứng dụng

Tứ trụ là bộ môn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nó ra đời vào thời nhà Đường (618 – 907). Đến thời Ngũ Đại (907 – 960), một vị cao nhân tên là Tử Bình đã nghiên cứu và hoàn thiện thêm về luận đoán tứ trụ. Tứ trụ Tử Bình vì thế chính là được đặt theo tên của vị cao nhân này.

Nhìn chung, tứ trụ Tử Bình hay còn được gọi là Bát Tự là bộ môn luận đoán vận mệnh cuộc đời mỗi người dựa trên 4 trụ: năm, tháng, ngày và giờ sinh.

Ý nghĩa của tứ trụ Tử Bình?

Xem tứ trụ mỗi người có thể thấy cuộc đời của mình trong quá khứ, ở hiện tại và tới tương lai.
Xem tứ trụ mỗi người có thể thấy cuộc đời của mình trong quá khứ, ở hiện tại và tới tương lai.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Đặt tên công ty theo phong thủy

Tương tự như tử vi, tứ trụ Tử Bình cũng được sử dụng để luận đoán số mệnh của mỗi người. Những thông tin thể hiện trên lá số tứ trụ mang lại ý nghĩa rất lớn cho gia chủ. Xem tứ trụ mỗi người có thể thấy cuộc đời của mình trong quá khứ, ở hiện tại và tới tương lai. Bên cạnh đó, các khía cạnh về sức khỏe, tính cách, công danh, sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân, các mối quan hệ (anh em, bạn bè,…) cũng được thể hiện trên lá số.

Xem thêm: Top 10 app, phần mềm luyện thi Toeic

Tiếp nữa, tứ trụ Tử Bình cũng giúp luận đoán ra được thời vận hung cát, vượng suy của gia chủ theo từng năm, từng tháng và từng ngày.

Và cuối cùng, với những thông tin phản ánh qua lá số, mỗi người sẽ nắm được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó, tìm ra hướng đi để phát huy hết khả năng đồng thời khắc phục những điểm yếu để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những ứng dụng tứ trụ Tử Bình

Ứng dụng nổi bật của tứ trụ Tử Bình là đoán mệnh và luận cải vận bổ khuyết.
Ứng dụng nổi bật của tứ trụ Tử Bình là đoán mệnh và luận cải vận bổ khuyết.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Phong thủy văn phòng

Với những ý nghĩa được liệt kê ở phần trên có thể tổng kết 2 ứng dụng nổi bật của phương pháp này đó là đoán mệnh và luận cải vận bổ khuyết.

Tứ trụ tử bình giúp đoán mệnh

Ứng dụng đầu tiên vô cùng quen thuộc của tứ trụ Tử Bình đó là đoán mệnh. Cũng bởi vậy mà đối tượng tìm xem lá số tứ trụ rất đa dạng. Trẻ em được cha mẹ xem cho để hiểu thế mạnh, điểm yếu mà có định hướng tương lai tốt nhất cho con. Thanh niên có thể biết được công danh, sự nghiệp, tình duyên. Đến tuổi trung niên tìm đến tứ trụ xem vận hạn để biết tiến lùi đúng lúc. Và các bậc cao niên cũng xem tứ trụ để nắm được vận số cuối đời của mình.

Tứ trụ Tử Bình ứng dụng luận cải vận bổ khuyết

Ngoài dự đoán vận mệnh, ứng dụng đặc biệt của tứ trụ là đưa ra giải pháp cải vận tốt hơn cho gia chủ. Bởi tứ trụ Tử Bình sẽ giúp mỗi người tìm ra vấn đề trong chân mệnh. Từ đó đưa ra lời khuyên để cải vận bổ khuyết. Nói thêm về cải vận bổ khuyết, đây chính là cách bổ sung một số yếu tố nào đó có thể khắc phục nhược điểm trong chân mệnh.

Theo đó, qua tính toán trên lá số tứ trụ có thể xác định được một người thuộc thân vượng hay nhược hành gì. Tiếp nữa, luận ra được Dụng thần (ngũ hành khuyết) và Kỵ thần (ngũ hành kỵ) thích hợp để cải vận bổ khuyết, cân bằng chân mệnh, giảm hung tăng cát lợi.

Phần mềm xem tứ trụ Tử Bình và luận giải như thế nào?

Với các công cụ tạo lá số Online bạn chỉ cần nhập thông tin yêu cầu lá số sẽ được tạo nhanh chóng.
Với các công cụ tạo lá số Online bạn chỉ cần nhập thông tin yêu cầu lá số sẽ được tạo nhanh chóng.

Qua những chia sẻ trên, nếu muốn luận đoán số mệnh thông qua phương pháp tứ trụ Tử Bình bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ Online. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm xem tứ trụ Tử Bình trực tuyến. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa này trên Google, bạn sẽ nhận được kết quả trả về là rất nhiều phần mềm khác nhau. Việc của bạn lúc này chỉ cần nhập chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, giới tính, ngày, tháng, năm, giờ sinh và chờ lá số được tạo cũng như luận giải cơ bản. Lưu ý cho bạn là giờ sinh phải chính xác. Không nên tự ý lấy một giờ sinh bất kỳ, bởi giờ sinh khác nhau mỗi người sẽ có vận mệnh khác nhau.

Xem thêm: Giới thiệu về phần mềm Altium Designer

Nói về phần luận giải, trên các phần mềm xem tứ trụ Tử Bình sẽ trả về cho bạn khá nhiều thông tin tổng quan. Có thể liệt kê như ưu khuyết điểm của mệnh chủ, thời vận vượng suy, công danh, sự nghiệp, tình duyên, các mối quan hệ (vợ chồng, con cái, bạn bè, đồng nghiệp,…),… Đặc biệt, một số công cụ còn đưa ra những lời khuyên phù hợp với mỗi người để có thể cải vận.

Kết luận

Xem tứ trụ giúp mỗi người giải mã được rất nhiều điều trong cuộc sống. Ngay bây giờ, bạn có thể điền thông tin vào phần mềm xem tứ trụ Tử Bình để lấy lá số cũng như có những luận giải tổng quan về số mệnh của mình.

>>> Xem thêm bài viết: Đặt tên thương hiệu quy luật Phong Thủy | Case study ZINI LEGEND

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA NGUYỄN NGOAN ĐỂ NHẬN NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN:

NGUYỄN NGOAN – Chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về Phong thủy & Quản trị cho cá nhân và Doanh nghiệp. Hãy kết nối với chuyên gia Nguyễn Ngoan để tăng giá trị cả bạn qua kho tri thức sẵn có giá trị triệu đô bên dưới:☯Website thông tin cá nhân: volambd.vn/☯Các dịch vụ tư vấn: volambd.vn☯Các khóa học Phong Thủy: volambd.vn☯CLB Mandala Phong Thủy: volambd.vn☯Facebook:https://www.facebook.com/nguyenngoanceohttps://www.facebook.com/mandalaphongthuyhttps://www.facebook.com/chuyengianguyenngoan☯Youtube channel:https://www.youtube.com/nguyenngoanhttps://www.youtube.com/mandalaphongthuyNhận ngay Ebook “Giải mã đá & cây Phong Thủy” tại đây: volambd.vn/

Công ty TNHH Đào Tạo MANDALA Phong ThủyChuyên:Tư vấn vấn phong thủy ứng dụng trong kinh doanh, xem phong thủy cho doanh nghiệp và gia đạo tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuẩn phong thủy.Thiết kế logo – website chuẩn phong thủy Đặt tên thương hiệu và sản phẩm theo phong thủy xây dựng chiến lược kinh doanh & thương hiệu.Ứng dụng phong thủy trong tuyển dụng nhân sự đào tạo in-house về phong thủy & quản trị Coaching cho CEO & lãnh đạo theo yêu cầu.

  • Địa chỉ: Tầng 1, số 74 Nguyễn Khoải, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900969677
  • Website: volambd.vn
  • Email: gamevolambd@gmail.com

Để lại đánh giá nếu thấy nội dung này hữu ích!

Click vào sao để đánh giá

Đánh giá: 5 / 5. Số lượt: 3

Xem thêm: Phần mềm blend màu chuyên nghiệp nào đang được ưa chuộng nhất 2021?

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022