Top 3 phần mềm RIP Web được đánh giá cao

Bạn đang muốn download toàn bộ nội dung trang Web trên mạng về máy tính nhưng chưa biết lựa chọn công cụ nào. Vì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn làm điều này. Trong bài này volambd.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ đến các bạn Top 3 phần mềm RIP Web nhanh và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: phần mềm rip website

  • Top 3 game giống Free Fire chơi offline
  • Top game bắn súng Offline online hay cho PC
  • Cách tải và chơi miễn phí RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition
  • Top Game offline mini hay nhất trên PC, Laptop
  • Cấu hình chơi Age of Empires III Definitive Edition

RIP Web hiểu nôm na là lấy toàn bộ giao diện của web đối tượng như html, images, js, css… về máy tính. Các phần mềm RIP Web sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy được các ý tưởng, giao diện trang Web bạn muốn lấy để dễ dàng thiết kế, tham khảo và tạo ra các trang Web cho riêng mình.

Top 3 phần mềm RIP Web nhanh và hiệu quả nhất

Tham khảo thêm: Top 6 công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

1. Offline Explorer Enterprise Edition

Offline Explorer Enterprise Edition là một phần mềm RIP Web cho phép bạn tải về các trang Web, FTP, HTTPS, MMS, PNM và RTSP để xem chúng offiline. Người dùng có thể dễ dàng biên tập, xem, duyệt, tìm kiếm các trang web. Nó còn cho phép người dụng chọn server, thư mục, tập tin… Offline Explorer Enterprise Edition được ví như là một trình duyệt Web Offline.

* Tải Offline Explorer Enterprise Edition

2. Website Ripper Copier

Website Ripper Copier cũng là một trong những chương trình giúp bạn tải về các trang Web bao gồm tất cả những gì của Website về máy tính để xem offline. Bạn có thể đặt các tùy chọn để trích xuất một phần của trang Web như: hình ảnh, nhạc, phim, tài liệu….. Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn nén dữ liệu, tiếp tục tải file hoặc định bị hỏng từ HTTP, HTTPS và kết nối FTP, truy cập các trang web mật khẩu bảo vệ, hỗ trợ cookie Web, phân tích kịch bản, cập nhật lấy ra các trang web hoặc các tập tin.

Tham khảo thêm: Hard Disk Sentinel

* Tải Website Ripper Copier

3. Teleport Ultra

Cũng có các chức năng giống Offline Explorer Enterprise Edition và Website Ripper Copier, Teleport Ultra sẽ giúp bạn lấy dữ liệu từ các trang Web. Teleport Ultral cho phép bạn tải về văn bản, âm thanh hoặc hình ảnh từ cách trang Web dễ dàng. Bạn có thể sử dụng Teleport Ultra để tải về một phần hoặc toàn bộ trang Web và chỉ định download những file nào, download theo kích thước file, lên lịch download, tự động kết nối lại khi đứt đường truyền, tìm kiếm file…

* Tải Teleport Ultra

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn Top 3 phần mềm RIP Web nhanh và hiệu quả nhất. Qua bài này, bạn có thể chọn cho mình một phần mềm RIP Web ưng ý để thực hiện mục đích của bạn tải trang Web về xem Offline hay tải về để xem ý tưởng và dữ liệu của trang Web.

Xem thêm: Top 5 Phần mềm Biên tập Video tốt nhất, đơn giản, nhẹ 2020

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022