Top 10 ứng dụng đồng hồ đếm ngược trên Windows 10

Có nhiều lý do giải thích tại sao bạn muốn Ứng dụng hẹn giờ trong Windows 10. Có lẽ bạn đang tập luyện và muốn xem mình còn bao lâu nữa? Hoặc, giống như nhiều người ngày nay, bạn muốn chắc chắn rằng bạn không dành quá nhiều thời gian để thực hiện một công việc.

ứng dụng hẹn giờ cửa sổ 10

Bạn đang xem: phần mềm đếm ngược thời gian trên desktop

Ứng dụng Đồng hồ đếm ngược dành cho Windows 10

Dưới đây là danh sách một số ứng dụng Hẹn giờ tốt nhất cho Windows 10:

 1. Round Workout Timer
 2. SnapTimer
 3. MultiTimer
 4. CoolTimer
 5. WakeupOnStandBy
 6. Timer + Pro
 7. Orzeszek Timer
 8. Focus Booster
 9. Perfect Timekit
 10. CookTimer.

1] Round Workout Timer

Bộ đếm thời gian tập luyện vòng chắc chắn được thiết kế có lưu ý đến việc tập thể dục và cung cấp một loạt các tùy chọn được thiết kế cho những người đang tập luyện. Không hữu ích cho nhiều thứ khác. Ứng dụng này là tuyệt vời để tập thể dục. Ứng dụng hẹn giờ tuyệt vời này có sẵn đây.

2]SnapTimer

SnapTimer là một ứng dụng hẹn giờ rất thích ứng cho Windows 10. Nó mang lại sự đơn giản cực kỳ với một số tính năng rất tiện dụng như khởi động chương trình sau khi hết giờ. Một ứng dụng hẹn giờ rất hữu ích rất đáng để bạn xem xét. Nó tương tự như nhiều thứ trong danh sách và đáng để thử xem bạn có thích nó không.

3] MultiTimer

Cái hay của ứng dụng này là nó có thể chạy ở chế độ nền. Đối với nhiều người dùng, đó là tính năng sẽ khiến nó trở thành ứng dụng hẹn giờ hoàn hảo cho họ. Nó cũng hoạt động trên Windows Mobile và là một điểm cộng nếu bạn muốn có cùng một ứng dụng trên PC và điện thoại của mình. Giống như nhiều ứng dụng khác trong danh sách, ứng dụng này cũng tương thích với Cortana và có thể được sử dụng để đặt báo thức, v.v. Một ứng dụng rất hữu ích cho tất cả người dùng, nhưng thậm chí còn hơn thế nữa đối với những người cần nó chạy trong nền. Để biết thêm chi tiết về ứng dụng MultiTimer, vui lòng xem trang của nó đây.

Tham khảo thêm: Top 3 phần mềm RIP Web được đánh giá cao

4]CoolTimer

CoolTimer mang đến cho người dùng một GUI tuyệt vời và nó đã tồn tại được nhiều năm với một số cải tiến xuất sắc. Nó vẫn tương thích với Windows 10 và rất đáng để xem xét vì nó đã là trụ cột trong nhiều năm. Tải xuống ứng dụng CoolTimer từ đây.

5]WakeupOnStandBy

Ứng dụng này được thiết kế để đánh thức PC của bạn ở chế độ chờ theo lịch trình bạn đã đặt. Đối với những người muốn PC của họ luôn sẵn sàng khi họ muốn, ứng dụng này hoàn toàn hoàn hảo. Có thể tải xuống ứng dụng WakeupOnStandBy từ đây.

6] Timer + Pro

Ứng dụng này là một bộ đếm thời gian rất đơn giản và sẽ đủ cho nhu cầu của hầu hết người dùng. Bạn có thể khoanh tròn một dấu chấm và việc hẹn giờ cũng đơn giản như vậy. Có một số tùy chọn để cảnh báo cho bạn, bạn có thể có âm thanh, rung động và xung. Đây là một trong những ứng dụng cơ bản nhất trong danh sách nhưng cũng là một trong những ứng dụng hữu ích nhất. Nó rất đáng xem cho những người thích giao diện người dùng đẹp và hệ thống đơn giản để sử dụng. Nếu bạn thấy ứng dụng Timer + Pro xứng đáng với sự nghiệp của mình, hãy thử tải xuống từ đây.

7] Orzeszek Timer

Đây là một ngoại lệ trong danh sách và không chỉ vì cái tên khó hiểu! Nó có các tính năng nâng cao như đếm ngược đối số dòng lệnh. Nó là một ứng dụng tiên tiến cung cấp chức năng không hữu ích cho nhiều người, nhưng đối với những người sử dụng các chức năng cụ thể, họ sẽ thấy nó hữu ích một cách đáng kinh ngạc. Ứng dụng hẹn giờ này có thể được tải xuống từ đây.

8]Focus Booster

Xem thêm: 10 phần mềm dọn rác Android tốt nhất 2021 – volambd.vn

Bạn khó tập trung và cần tạo ra thời gian và không gian để hoàn thành một nhiệm vụ hoặc dự án quan trọng? Sau đó, bạn có thể làm tệ hơn nhiều so với Focus Booster. Trong thế giới ngày nay, có thể khó lấy nét, Focus Booster làm cho việc khởi động dễ dàng và đẹp mắt hơn nhiều. Mặc dù lợi ích duy nhất là rất nhiều chức năng không có sẵn miễn phí và có các tùy chọn trả phí.

Sử dụng kỹ thuật pomodoro, nó hiểu rằng mọi người thường làm việc dồn dập và không kéo dài thời gian và có thể giúp bạn tìm ra hình mẫu làm việc lý tưởng của mình. Kiểm tra thêm về ứng dụng Focus Booster đây.

9] Perfect Timekit

Sự đơn giản tuyệt đẹp của Perfect TimeKit khiến nó chắc chắn đáng để bạn xem xét. Cung cấp đồng hồ Thế giới, bộ đếm thời gian thông thường và nhiều ứng dụng khác, đây là một ứng dụng đầy đủ tính năng hoạt động cho tất cả các ứng dụng và là một trong những ứng dụng hữu ích nhất trong danh sách. Nếu bạn cần thêm thông tin về ứng dụng Perfect Timekit, hãy kiểm tra đây.

10 CookTimer

Là một ứng dụng đơn giản đẹp mắt. Chức năng tốt nhất của nó là trong tên gọi của nó như một bộ hẹn giờ nấu ăn. Một ứng dụng rất cơ bản hoạt động cực kỳ tốt cho mục đích mà nó được yêu cầu. Nó có lẽ sẽ là quá đủ cho những người không cần gì nhiều hơn một bộ đếm thời gian cơ bản.

Nó hỗ trợ danh sách phát tùy chỉnh để bạn có thể đánh thức bản nhạc mà mình muốn. Nó cũng cung cấp nhiều tiềm năng để chạy các ứng dụng tại một số thời điểm nhất định. Đó là một giấc mơ cho những ai thích mày mò và tự động hóa các chức năng của PC.

Không có nghĩa là danh sách tất cả các ứng dụng hẹn giờ có sẵn cho Windows 10, đây là danh sách tốt nhất có sẵn cho nền tảng. Cho dù bạn chọn, có một cái gì đó ở đây cho tất cả mọi người.

ứng dụng hẹn giờ cửa sổ 10

Tham khảo thêm: Hướng dẫn ép xung card đồ họa để có hiệu suất chơi game tốt hơn

 • Thẻ: Phần mềm miễn phí
Tham khảo thêm: iwinapp.vip - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2023