5 phần mềm chat trên máy tính miễn phí dễ sử dụng nhất

Bài viết này sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn 5 phần mềm chat trên máy tính không thể không sử dụng vì sự tiện lợi, phổ biến và dễ dàng sử dụng.

1. Skype

Ứng dụng Skype.

Ứng dụng Skype.

Bạn đang xem: phần mềm chát facebook trên máy tính

Không chỉ là một phần mềm chat trên máy tính thông thường, Skype còn là phần mềm chat video trên máy tính có chất lượng tín hiệu rất tốt được rất nhiều người sử dụng. Vì chất lượng vượt trội của mình mà Skype được dùng như một công cụ phục vụ cho các cuộc họp trực tuyến, hay chia sẻ dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới với tốc độ nhanh, kết nối ổn định và rất ít khi gặp trục trặc. Skype hiện được phát hành miễn phí bởi Microsoft và mới được cập nhật giao diện mới thông minh, đẹp và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

2. Google Hangout

Ứng dụng Google Hangout.

Ứng dụng Google Hangout.​

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chạy Lại Phần Mềm Oppo R827, Chạy Lại Chương Trình Oppo Đơn Giản Hiệu Quả Nhất

Google Hangout là một phần mềm chat trên máy tính nhưng chạy trên web có giao diện đơn giản, dễ nhìn và nhiều tính năng. Bằng cách sử dụng Google Hangout, người dùng vừa có thể nhắn tin, vừa có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện video giữa nhiều người với nhau hoàn toàn miễn phí và có chất lượng kết nối ổn định. Ngoài ra, Hangout còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là chia sẻ màn hình màn hình trong khi trò chuyện video để phục vụ cho các nhu cầu Stream game, dạy học trực tuyến,…

3. Telegram

Ứng dụng Telegram.

Ứng dụng Telegram.

Tương tự như Google Hangout hay Skype, Telegram cũng làm một phần mềm chat trên máy tính hữu ích, kèm theo khả năng gọi điện trực tuyến miễn phí. Tốc độ kết nối và sự ổn định là một trong nhiều ưu điểm lớn của ứng dụng này khi tin nhắn được gửi đi rất nhanh, chất lượng cuộc gọi luôn được đảm bảo và không xảy ra tình trạng ngắt kết nối. Ngoài ra, Telegram cũng đảm bảo được tính bảo mật bằng việc mã hoá tất cả các dữ liệu như tin nhắn, cuộc gọi. Rõ ràng, Telegram đơn giản và thay đổi cách chat trên máy tính của mỗi chúng ta vì tính tiện dụng của mình.

4. Slack

Ứng dụng Slack.

Ứng dụng Slack.

Xem thêm: Mouse and Keyboard Recorder

Slack không chỉ là một phần mềm chat trên máy tính đơn thuần, mà còn là một công cụ giao tiếp đa nền tảng hỗ trợ Windows, macOS, Android lẫn iOS với kích thước nhỏ gọn và không tốn nhiều tài nguyên xử lý. Đặc biệt, Slack cho phép người dùng có thể tích hợp thêm rất nhiều công cụ khác vào Slack để bổ sung tính năng như Skype, Google Drive, Hangout, Twitter,… Như vậy, ngoài khả năng nhắn tin cơ bản thì Slack còn hỗ trợ gọi điện video, chia sẻ file, hiển thị thông báo khi có bất kỳ thay đổi trên các dịch vụ khác, chẳng hạn như Twitter hay Github.

5. Facebook Messenger

Ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính.

Ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính.

Tương tự như Google Hangout, Facebook Messenger cũng là một phần mềm chat trên máy tính chạy trên nền web có giao diện cực kỳ đơn giản, nhấn mạnh vào tính năng chat, chia sẻ hình ảnh và gọi điện video. Do chạy trên web, do đó bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để cài đặt Facebook Messenger mà vẫn có thể sử dụng rất nhanh và tiện lợi. Mọi thông tin trên Messenger đều được mã hoá để đảm bảo dữ liệu của người dùng không bị những kẻ xấu chiếm lấy. Ngoài ra, Facebook Messenger cũng là phần mềm chat video trên máy tính miễn phí.

Xem thêm: Top game offline kinh điển trên Laptop không thể không chơi!

Nguyễn Nguyên

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tìm Dụng thần online chính xác

Tham khảo thêm: iwinapp.vip - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2023