Bối cảnh trò chơi

Chuyện kể rằng, vào năm vào năm 201x sau Công Nguyên, có một thanh niên trai tráng tên Dương Văn Liệt vốn đam mê tiểu thuyết võ hiệp, thích vào HàiVL để giải trí. Một ngày kia, giang hồ hiểm ác – mạng lag thất thường, buồn chán, Dương Văn Liệt lên núi chơi “Querty”. Trong lúc đang phê như con tê tê, Liệt vô ý đạp phải … sịp vàng, trượt chân lộn cổ xuống vực.

Chương 1

Khi hắn mở mắt dậy, xung quanh vạn vật lạ kì. Lần mò mãi chẳng đoán được đây là chốn nào, hắn móc con Iphone 6 plus ra…check-in. “Cái nồi gì thế này? Không có 3G à?”. Hắn chợt nhận ra, đây chính là map săn nhím của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản bá đạo …

“Đây chính là nơi các môn phái tàn sát lẫn nhau tranh giành bí kíp võ công ư? Vậy ta phải làm gì để tồn tại giữa chốn võ lâm đây?” Vốn là fan cuồng của Kim Dung tào lao truyện, Liệt quyết định viết bí kíp…đểu để kiếm sống.

Chương 2

Một ngày đất trời vần vũ, biết Tây Độc Âu Dương Phong đang điên cuồng tìm bí kíp Cửu Âm Chân Kinh, Dương Văn Liệt tìm đến và lừa lão mua chân kinh…giả. “Võ công cái thế như ta còn chưa có được, làm sao ngươi đủ sức mà có được bí kíp ấy?”, Tây Độc bán tính bán nghi.

Nghe thế, Liệt lôi…cây súng hoa cải được mang đến từ thế giới của mình ra, bắn thằng vào đám trúc trước mặt, hàng trúc ngã rạp, tét cả thân. Tây Độc giật mình khinh công lùi ra trăm mét. “Chúng còn ghê hơn cả Lục Mạch Thần Kiếm! Ta phải có được bí kíp này”, lão nghĩ bụng và quyết định thuyết phục Liệt trao đổi.

Dương Văn Liệt như mở cờ trong bụng, truyền lại bí kíp theo công thức…đểu, không quên dặn dò Tây Độc phải chăm chỉ luyện tập, không được sai một li, đi một dặm. Cuộc thương thuyết quả là mỹ mãn!

Chương 3

Sau khi luyện theo chỉ dẫn được 7×7=49 ngày, Tây Độc bị tay quặp chân run, một vài bộ phận trên cơ thể teo và dần biến mất. Trở nên điên loạn, lão quyết tìm Dương Văn Liệt trả thù.

Ngay lúc chuẩn bị xuất chiêu trừng trị Liệt, vợ chồng Quách Tĩnh – Hoàng Dung từ đâu xuất hiện, cứu Liệt khỏi tay lão Tây Độc đang lên cơn thịnh nộ. Cuộc chiến diễn ra vô cùng quyết liệt. Vốn đã bị “tẩu hỏa nhập ma”, sức tàn lực yếu, Tây Độc đành ôm hận rút lui hẹn ngày tái đấu.

Chương 4

Được đôi vợ chồng Quách Tĩnh – Hoàng Dung nghĩa hiệp cứu mạng, Dương Văn Liệt vô cùng cảm kích. Để tỏ lòng biết ơn, vốn trong người không có gì đáng giá, Liệt bèn lôi smartphone ra, cho Quách Tĩnh xem một đoạn clip “tuyệt kỹ gia truyền, giữ gìn hạnh phúc gia đình”.

Quá thích thú, Quách Tĩnh mong muốn gả Quách Tương cho Liệt để đổi lại bí kíp “lạ” này. Bất ngờ thay, Liệt lại từ chối, bởi nghĩ mình danh chưa thành, công chưa đạt, chỉ là kẻ hành tẩu giang hồ chưa biết một môn võ công nào cả. Hắn đề nghị được Quách Tĩnh chỉ giáo, dẫn dắt để tiến vào con đường nghĩa hiệp như ơn công của mình.

Và Dương Văn Liệt bắt đầu bước thế giới Võ Lâm từ đó.

Đôi lời giới thiệu

Đến với game Võ Lâm Bá Đạo, các thiếu hiệp sẽ tiếp tục hóa thân vào nhân vật Dương Văn Liệt, chọn cho mình một trong năm môn giáo lừng lẫy thiên hạ để phiêu lưu: Nga Mi, Cái Bang, Thiếu Lâm, Võ Đang, Ngũ Độc. Người chơi sẽ được đến các địa danh huyền thoại như thành Tương Dương, Hằng Sơn để tham gia chinh phục ải và tiến đến con đường trở thành minh chủ Võ Lâm.

Tham khảo thêm: iwinapp.vip - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2023