Tin tức được cập nhật liên tục tại đây 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac3live.net . Anh ta không ác cảm với việc thể hiện một chút lãnh đạm. Khi ngồi sau tay lái của một trong những chiếc xe của mình – Aston Martin, Ferrari hay câu lạc bộ Audi – anh ấy thường tỏ ra dũng cảm. Đặc biệt nếu anh ấy nghĩ rằng có ai đó đang theo dõi mình. 

Tin tức ngoài lề kỳ WC sắp tới 

Quay vòng tua máy, đặt chân xuống sàn khi lao đi, lốp xe bốc cháy trong một đám khói trắng và mùi cao su cháy, tất cả đều là một phần cảnh tượng đối với ai may mắn tình cờ gặp anh ta trong khu vực đậu xe . Mourinho tự coi mình là một tay đua nghiệp dư xuất sắc. Phải mất hai tháng, sức khỏe tinh thần của Mourinho mới bắt đầu bốc hơi. Điều đó có lẽ còn lâu anh mới nhận ra rằng Madrid sẽ không trao cho anh tất cả sức mạnh mà họ đã hứa. 

Vào ngày 16 tháng 9, những dấu hiệu đầu tiên của điều này xuất hiện khi Gilberto Madaíl, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha, đến Madrid để đích thân yêu cầu Mourinho dẫn dắt Bồ Đào Nha ở vòng loại Giải vô địch châu Âu 2012. Điều bất thường không phải là bản thân yêu cầu. 

Điều thực sự đặc biệt là Mourinho đã công khai điều đó trước khi thừa nhận trong một cuộc họp báo rằng nếu ông không thể làm việc trực tiếp bóng đá cho đội tuyển quốc gia của mình không phải vì thiếu khao khát mà vì các giám đốc của Madrid đã từ chối cho phép điều đó. 

“Madrid có mọi quyền,” anh ấy nói, “đặt chướng ngại vật trên con đường của tôi, và nếu họ làm vậy – dù nhỏ đến đâu – tôi không thể đi anh ấy nói. Đây là một pha đóng thế để nhắc nhở Pérez rằng anh ấy không ký hợp đồng chỉ để đào tạo cầu thủ mà còn để quản lý câu lạc bộ. 

Nếu anh ấy là người quản lý, thì tốt thôi. Nếu anh ấy chỉ là huấn luyện viên, vậy tại sao không đi cùng Bồ Đào Nha khi không còn ai ở Valdebebas để huấn luyện. 

Anh ta nói với tổng thống rằng anh ta đang trì hoãn việc trao cho anh ta quyền lực mà anh ta đã yêu cầu như một điều kiện để ký hợp đồng. Anh ấy muốn cải tổ Madrid từ trên xuống dưới và nếu họ không cho anh ấy, thì anh ấy sẽ đi nơi khác.

Những bản hợp đồng với Carvalho, Di María, Özil, Khedira, Canales và Pedro León với tổng giá trị 90 triệu euro không khiến Mourinho hài lòng. Đầu tiên, vì điều đó có nghĩa là giữ Benzema thay vì ký hợp đồng với Hugo Almeida. 

Thứ hai, bởi vì anh ấy chưa ký hợp đồng với Canales hay Pedro León, mà chỉ chấp thuận những đề xuất của giám đốc thể thao Jorge Valdano, coi đó là những trở ngại đối với dự án của anh ấy hơn là quân tiếp viện. Thứ ba, vì điều đó làm phiền anh ta nên Valdano tiếp tục đóng vai trò là cố vấn chủ tịch và phát ngôn viên của câu lạc bộ. 

Mourinho muốn chỉ định một phát ngôn viên mà ông tin tưởng. Anh ấy cũng muốn chuyển Pepe và Di María lên bậc lương cao hơn Ramos và Alonso.

Nhưng Pérez không cam kết với bất kỳ điều này. Anh ta đủ khôn khéo để đề xuất rằng mình sẽ ủng hộ Mourinho hoàn toàn, đồng thời không làm bất cứ điều gì để biến sự ủng hộ đó thành bất cứ điều gì cụ thể. Anh chơi câu giờ, chờ đợi để kiểm tra tính hiệu quả của các phương pháp mà huấn luyện viên đề ra. Anh ta cũng chơi bóng bằng hai tay – trước mặt Mourinho, anh ta thể hiện khía cạnh kinh doanh, trịch thượng của mình. 

Nhưng về sau ảnh hưởng của ông sẽ là một sự trì hoãn và bảo thủ. Cùng với Granero và Alonso, Murcian Pedro León Sánchez thuộc hàng dài những tiền vệ người Tây Ban Nha đã nổi lên trong thập kỷ trước. Anh ấy là một trong những cầu thủ có phong cách chơi bóng đã mang lại cho Tây Ban Nha một bản sắc bóng đá đặc biệt. 

Trong giai đoạn tiền mùa giải với Madrid, anh ấy đã tạo ấn tượng về thể chất sẵn sàng để phát huy hết tiềm năng mà các tuyển trạch viên từ Chelsea, Barça và Milan đều đã nhìn thấy ở anh ấy. Sự phát triển của anh ấy tại Getafe trong mùa giải 2009–10 – sự kết hợp giữa tầm nhìn, sự táo bạo sáng tạo và một pha tắc bóng sạch – đã đưa anh ấy trở thành cầu thủ hàng đầu giải đấu với 9 pha kiến ​​tạo. Chỉ có Alves (Barcelona) với 11 và Navas (Sevilla) với 10 dẫn trước anh ấy, và anh ấy ngang hàng với Valero (Villarreal), Xavi và Messi (Barcelona). 

Lời kết

Pedro León đã thành công ở Getafe, một đội bóng nhỏ ở ngoại ô Madrid, nếu không có những cầu thủ tấn công xung quanh anh như những gì anh đã có ở Barcelona, ​​Sevilla và Villarreal. Khi Madrid trả 10 triệu euro cho anh ấy, dường như không ai nghĩ rằng đó là một thỏa thuận tồi.

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022