Phái mạnh nhất võ lâm 1, Nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1?

Thời gian gần đây nhiều anh em chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 nhưng lại không biết chọ phái nào để chơi cả, do đó để trả lời cho câu hỏi nên chơi môn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1, hy vọng sau khi đọc xong bài viết của volambd.vn dưới đây, anh em sẽ chọn được một phái thích hợp nhất.

Các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 là game nhập vai kiếm hiệp nổi tiếng với các môn phái khác nhau. Tùy vào sở thích của người chơi mà họ chọn cho mình một môn phái nhất định.

Bạn đang xem: phái mạnh nhất võ lâm 1

các môn phái trong võ lâm truyền kỳ 1
Hệ thống thập đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 bao gồm 10 phái khác nhau chia theo 5 hành:

Nên chơi phái nào trong Võ Lâm 1?

Có rất nhiều người chơi thắc mắc rằng: “Nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1?”. Có thể nói, bất kì môn phái nào trong game đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng tùy vào sở thích của mỗi người. Nhằm giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn, dưới đây chúng tôi có đưa ra một số thông tin chi tiết về thập đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ:

Võ Đang

Nếu các game thủ tự hỏi phái nào mạnh nhất Võ Lâm 1 thì Võ Đang chính là câu trả lời xứng đáng nhất. Môn phái Thuộc hệ thổ, chiêu thức chủ yếu là khống chế các skill có tầm đánh xa. Đây cũng là môn phái được nhiều anh em yêu thích trong phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ mobile và được nhiều anh em lựa chọn để đi chiến trường, công thành.

Ngũ Độc

Xem thêm: Tăng Điểm Thiên Nhẫn Đao Nội Công – Kích – Cày Tiền – Bùa VLTK1

Cũng như Đường Môn thuộc hệ mộc, phái Ngũ Độc có tầm đánh xa thì bạn phải biết phối hợp chiêu, di chuyển để phát huy tối đa sức mạnh. Đặc biệt, bạn có thể tận dụng hệ thống bùa của Ngũ Độc để có thể bất kì ai dính phải đều có thể bị ôm rương khi trúng đòn.

Thuý Yên

Phái Thúy Yên thuộc hệ thuỷ, có tầm đánh xa, tuyệt chiêu Vũ Đả Lê Hoa được khá nhiều game thủ yêu thích khi cần damage trụ, làm chậm và hồi máu lớn trong giao tranh. Đặc biệt, khi nói về phái nào đi Tống Kim mạnh nhất Võ Lâm 1 thì Thúy Yên chính là lựa chọn hoàn hảo nhất nhờ hiệu ứng gây choáng lên tới 90% và có khả năng chống chịu cực tốt.

Nga Mi

Là một bang phái thuộc hệ thuỷ và được sự ưu ái chọn lựa của các chị em, phái Nga Mi thiên về buff hỗ trợ hơn là chiến đâu, đánh team, chiến trường, công thành cần thiết phải có phái này. Nếu các bạn nữ game thủ không biết Võ Lâm miễn phí nên chơi phái nào thì hãy thử gia nhập phái Nga Mi nhé

Thiên Vương

Thuộc hệ Kim, những ai đã từng chơi ở những game Võ Lâm rồi thì cũng biết được sức mạnh của nó. Môn phái này có khả năng đánh cận chiến, thích hợp cho mở giao tranh, sử dụng tốt trong solo, gánh team.

Đường Môn

Phái Đường Môn thuộc hệ mộc, có máu ít, tầm đánh xa gây sát thương cao, thích hợp cho việc giao tranh team. Đây là môn phái rất phù hợp với người nhanh lẹ và có kĩ năng tốt. Nếu bạn đang có ý định chuyển môn phái Võ Lâm 1 thì hãy thử gia nhập phái Đường Môn nhé.

Thiếu Lâm

Xem thêm: Tăng Điểm Võ Đang Kiếm – Quyền Chưởng Thiên Địa Vô Cực VLTK1

Thuộc hệ Kim, máu cao, phòng thủ tốt, là phái đánh cận chiến do đó anh em nào thích tanker thì chọn ngay không cần suy nghĩ.

Thiên Nhẫn

Thuộc hệ hoả, game này đặc biệt ở chỗ là Thiên Nhẫn đánh cận chiến, sở hữu kỹ năng tàn hình, sức mạnh công kích lớn.

Cái Bang

Là môn phái thuộc hệ hoả, lối đánh cận chiến có sức mạnh lớn, né tránh tốt nhưng lại không có kỹ năng khống chế gây khó chịu. Tuy nhiên đây vẫn được xem là một trong phái “hot” của game.

Côn Lôn

Phái Côn Lôn cũng thuộc hệ Thổ cùng với Võ Đang. Tuy nhiên những cao thủ thuộc bang phái này lại sở hữu lối đánh cận chiến, có khả năng né tránh cao và rất bá đạo, solo cực chất. Đặc biệt khả năng khóa đối phương bằng bùa của phái Côn Lôn là vô cùng tuyệt vời. Một trong những tuyệt chiêu độc nhất vô nhị của Côn Lôn đó là sử dụng cuồng phong và sấm sét làm kỹ năng.

Trên đây là câu trả lời chi tiết về vấn đề “nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1“. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một bang phái mà mình yêu thích nhất.

Tham khảo thêm: Các Mốc Tốc Độ Đánh Võ Lâm 1 Chính Xác

Tham khảo thêm: iwinapp.vip - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2023