Cười sái quai hàm với boardgame ODD cực bựa

Mục lục

I. Giới thiệu game

huong-dan-choi-odd 1

Bạn đang xem: odd board game

Odd được dựa trên trò chơi nổi tiếng Cards Agains Humanity, nhưng được Việt hóa và sáng tạo nên cho phù hợp với văn hóa và óc hài hước của người Việt. Odd có nghĩa là lạ lùng, kỳ quặc – đúng như cái tên, trong trò chơi này bạn sẽ không lường trước được những gì xảy ra, và nó luôn gây bất ngờ cho bạn với sự bựa, quái chiêu của lũ bạn.

II. Thành phần

Odd bao gồm 500 lá bài:

– 350 lá Màu Trắng

– 150 lá Màu Đen.

Các dòng chữ trên bài hoàn toàn bằng tiếng Việt

III. Thiết lập

Xem thêm: Tải Game Người Sắt 3D Game iron man

huong-dan-choi-odd 4

Mỗi người sẽ lấy năm thẻ trắng bất kì. Người chưa tắm trong thời gian lâu nhất sẽ là host ván đầu tiên. Ở mỗi vòng chơi như vậy, quyền làm chủ tọa sẽ chuyển sang bên trái, để cho mỗi người đều có quyền đánh giá công bằng.

VI. Cách chơi

– Host rút một thẻ đen từ xấp bài đen, có thể là câu điền-vào-chỗ-trống hoặc câu hỏi. Host có nhiệm vụ đọc to thẻ đen đó cho mọi người nghe rõ. Sau đó các người chơi còn lại trong bàn sẽ đưa ra thẻ trắng mà họ cho là vui nhất và quan trọng nhất là không được cho host biết thẻ nào là của người chơi nào.

– Khi mọi người đã đặt thẻ trắng xuống, host sẽ lần lượt đọc lại thẻ đen với mỗi thẻ trắng của từng người chơi. Sau khi đọc hết một lượt, host sẽ chọn ra thẻ trắng được cho là hay nhất, thâm nhất hoặc bựa nhất. Người đã chơi thẻ trắng đó sẽ giữ thẻ đen của host đó để đánh dấu một “Điểm Rèn Luyện”.

– Sau mỗi vòng chơi, mỗi người chơi sẽ rút thêm thẻ từ xấp thẻ trắng sao cho mỗi người luôn cầm trên tay năm thẻ trước khi bắt đầu mỗi vòng.

– Cuối mỗi vòng mọi người rút bài để cho có đủ 5 lá trên tay. Chơi cho đến khi đạt được mức điểm nhất định hoặc đến khi mệt thì thôi!

huong-dan-choi-odd 3

V. Các loại thẻ đặc biệt

– Thẻ “chọn 2”: Mỗi người chơi sẽ rút ra hai lá trắng thay vì một để lần lượt điền vào hai chỗ trống của thẻ đen, thẻ nào điền vào trước thì để trên, thẻ điền vào sau sẽ để ở dưới.

– Thẻ “bốc 2, chọn 3”: Mỗi người chơi sẽ rút hai thẻ trắng từ xấp thẻ trắng, sau đó sẽ chơi ba thẻ từ bảy thẻ đang cầm trên tay, thứ tự lần lượt từ trên xuống dưới.

Xem thêm: Insaniquarium Deluxe 1.0 Game nuôi cá biển trên máy tính

– Tự tin khoe cá tính: Đây là thẻ đen đặc biệt của Odd, đối với thẻ này, người chơi bốc hai thẻ trắng, sau đó chọn lấy ba thẻ và làm ra một câu chuyện ngắn có nghĩa từ ba thẻ đó.

VI. Luật rừng trong Odd

– Để tao thể hiện: bạn có quyền chơi hai lá trắng thay vì một trong các vòng có thẻ đen chỉ có một chỗ trống hoặc câu hỏi, đánh đổi lại bạn phải đặt cược một Điểm Rèn Luyện. Nếu bạn thắng (bằng một trong hai lá đó), bạn được điểm. Nếu thua, người thắng cuộc sẽ được điểm từ host cũng như Điểm Rèn Luyện bạn đặt cược.

– Chủ nghĩa vô thần: Nếu bạn cảm thấy Host yếu sinh lý và vô dụng, bạn có quyền bỏ phiếu loại bỏ vai trò host, mọi người chơi đều bình đẳng trước pháp luật, thẻ trắng nào được bỏ phiếu nhiều nhất sẽ thắng.

huong-dan-choi-odd 2

– John Cena: Nhân vật này luôn có mặt trong bàn chơi, chỉ là bạn không thấy được anh ấy. Mỗi vòng chơi, hãy bốc một lá trắng ngẫu nhiên từ xấp thẻ trắng để chơi, thẻ này sẽ thuộc về John Cena. Nếu John Cena thắng, các bạn nên tự vả vào mặt mình trong sự hổ thẹn tột bậc.

– CLGTN?: Khi bạn bốc phải một thẻ trắng mà bạn không hiểu nghĩa, bạn hoàn toàn có quyền thông báo với toàn bàn chơi, và bạn có quyền để lại thẻ đó vào xấp thẻ trắng để bốc một thẻ trắng khác, nhưng nguy cơ bạn sẽ chịu sự sỉ nhục của đám bạn vì bạn không bựa bằng chúng nó.

Nhìn chung, đây là một game giải trí “cấp độ cao”. Hãy cẩn thận, bạn có thể bị cười đến sái quai hàm ở trò chơi này. Bạn đã được cảnh báo rồi đấy!

Mời bạn theo dõi fanpage volambd.vn để được cập nhật thông tin về các tựa board game mới và hot nhất.

Xem thêm: Top game dàn trận dành cho PC hay nhất bạn không thể bỏ lỡ

Tham khảo thêm: iwinapp.vip - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2023