Grow Castle APK MOD (Vô Hạn Tiền) v1.36.5

FREE

Tải xuống

Grow Castle MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một trong những trò chơi nổi bật của thể loại thủ thành. Với lối chơi đơn giản và đồ họa vui nhộn, sẽ thật khó để từ chối sự có mặt của nó trên thiết bị Android của bạn.

Bạn đang xem: hack game grow castle

Mục Lục

 • Giới thiệu Grow Castle
  • Cốt truyện
  • Gameplay
  • Đơn vị quân đa dạng
  • Đồ họa và hiệu ứng đơn giản
  • Một số tính năng khác
 • Phiên bản MOD APK của Grow Castle
  • Tính năng MOD
 • Tải game Grow Castle MOD APK cho Android

Giới thiệu Grow Castle

Ngày nay, những trò chơi phòng thủ tháp là vô cùng phổ biến. Chúng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ, và có thể bao gồm cả bạn. Grow Castle – là một phần trong thể loại này. Nó có lối chơi đơn giản, được phát triển với hai mục đích chính là đem lại sự giải trí và khai thác khả năng chiến thuật của người chơi.

Cốt truyện

Tham khảo thêm: Cách Tối Ưu Hóa Máy Tính Để Chơi Game Mượt Mà Hơn

Grow Castle có một câu chuyện khởi đầu về sự xâm chiếm của đám quái vật. Vương quốc của bạn là mục tiêu tiếp theo được lựa chọn. Sự hủy diệt sẽ sớm diễn ra, nhưng thật may mắn rằng bạn đã được cảnh báo về điều này. Tuy nhiên, lực lượng của vương quốc còn khá yếu, nên hầu hết các căn cứ đã bị đánh chiếm. Giờ đây, còn một căn cứ cuối cùng là lâu đài. Bạn sẽ phải đối mặt với kẻ thù của mình một lần cuối cùng và cho mãi mãi.

Grow Castle screenshot 1024x576

Gameplay

Giống như những trò chơi phòng thủ thành khác, nhiệm vụ duy nhất của bạn là đảm bảo rằng tháp chính (Tower) của mình vẫn còn hoạt động sau mỗi làn sóng tấn công từ phía kẻ thù. Ở Wave đầu tiên, mọi thứ trông có vẻ khá đơn giản. Hệ thống đưa ra một vài chỉ dẫn về việc bổ xung các đơn vị binh lính và cách hoạt động của trò chơi. Những kẻ thù không ngừng tiến đến từ phía bên phải của màn hình và phá hủy mọi thứ cản đường. Bạn sẽ tiêu diệt chúng, cho đến khi thời gian của Wave đó kết thúc.

Nếu chiến thắng, Wave tiếp theo được mở ra, với nhiều kẻ thù hơn. Điều này có nghĩa rằng, sự khó khăn đang dần tăng lên. Thời gian phòng thủ lâu hơn, lực lượng của những con quái vật tăng lên, bao gồm cả tốc độ và sức mạnh. Do đó, bạn cũng cần phải trở lên mạnh mẽ hơn để có thể thích ứng. Hãy nâng cấp tháp chính, tuyển dụng các đơn vị quân mới, và xây dựng các tòa tháp phụ.

Grow Castle gameplay 1024x576

Về tháp, như tôi đã nhắc đến ở phía trên, thì có hai loại: chính và phụ. Trong đó, tháp chính là mục tiêu mà bạn cần bảo vệ trước những kẻ thù. Nếu nó bị phá hủy vào một thời điểm nào đó, thì trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức, và bạn sẽ phải chơi lại từ Wave liền kề trước đó. Tháp chính có một vài ưu điểm đặc biệt là có thể chứa được nhiều đơn vị quân, và có nhiều kỹ năng đặc biệt. Ngoài ra, chúng có thể được nâng cấp để tăng điểm HP và MP. Còn tháp phụ chỉ có duy nhất một kỹ năng( mỗi loại có một kỹ năng khác nhau) và duy nhất một chỗ để đặt đơn vị quân.

Xem thêm: Vương Quốc Chuột Chũi của tuổi thơ đã phát hành phiên bản di động tại thị trường Trung Quốc

Về phía kẻ thù, chúng không ngừng mạnh hơn. Vào một thời điểm nhất định, những con boss sẽ xuất hiện. Chúng to lớn, nhiều HP hơn và có sức tàn phá một cách khủng khiếp. Hãy chắc rằng, những cuộc tấn công từ quân đội của bạn đủ nhanh, trước khi tòa tháp không thể chịu đựng được nữa.

Grow Castle upgrade 1024x576

Tuy nhiên, thì boss vẫn chưa hẳn là điều khủng khiếp nhất. Những con quái vật mà bạn đang đối mặt có xu hướng phát triển một cách nhanh chóng. Chúng thậm chí còn xây dựng những tòa tháp, và có phù thủy riêng. Bà ta sẽ không ngừng sử dụng ma thuật của mình để gia tăng tốc độ tấn công, điểm phòng thủ hay thậm chí mang những con rồng to lớn ra chiến trường. Đây là một cảnh báo cho những khó khăn mà bạn sẽ gặp trong tương lai.

Đơn vị quân đa dạng

Hiện tại, Grow Castle có đến 120 đơn vị quân và bạn có thể thỏa sức tùy biến chiến thuật cá nhân. Mỗi trong số họ có các kỹ năng đặc biệt và mang lại kết quả chiến đấu khác nhau. Ví dụ như pháp sư, họ có thể đóng băng kẻ thù, phù thủy tạo ra những cơn sấm sét, trong khi Stoner có thể ném các viên đá lớn vào kẻ thù. Hơn nữa, khoảng cách tấn công, sức sát thương và các điểm kinh nghiệm mang lại là hoàn toàn khác nhau. Hãy tự mình khám phá nhiều hơn nhé!

Đồ họa và hiệu ứng đơn giản

Như có thể thấy, Grow Castle không chỉ đơn giản ở lối chơi, mà phần đồ họa cũng vậy. Các nhân vật không hề có khuôn mặt, chỉ có hình dáng. Nhưng điều này không có nghĩa rằng, đây là sự lơ đãng của đội ngũ thiết kế về trò chơi này. Họ tập trung nhiều hơn vào các hiệu ứng cháy nổ, hay phép thuật trong các cuộc tấn công. Nhìn chung, chúng hấp dẫn và vẫn mang lại cảm thú vị.

Grow Castle graphics 1024x576

Một số tính năng khác

Nếu bạn muốn có một thử thách thực sự, hãy tham gia vào chế độ vô cực. Tại đây, cuộc chiến diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Bạn phải ghi một số điểm lớn để chuyển qua vòng tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng bang hội và tuyển mộ thành viên. Xây dựng khu vực thuộc địa, thuê công nhân khai thác để kiếm tiền xu. Xúc tiến và chế tạo các anh hùng mới từ phòng LAB. Hãy làm mọi thứ để phát triển và trở lên mạnh mẽ hơn. Bảng xếp hạng thời gian thực sẽ đánh giá mọi người chơi trong hệ thống, và liệu bạn có cơ hội viết tên mình lên đó không?

Xem thêm: Tải Game Hành Trình Chết Chóc Của Nobita, Nobihaza 1, Tải Game Nobihaza Việt Hóa

Tham khảo thêm: iwinapp.vip - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2023