Top game xây dựng thành phố hay nhất

Thể loại game xây dựng thành phố là một trong những tựa game đầy sức hút với các game thủ ở mọi cấp độ, là cách hoàn hảo để thể hiện bản thân và sáng tạo không giới hạn, tại đây người chơi cần phải quản lý mọi thứ, bao gồm thành phố, doanh nghiệp hay bất cứ hệ thống nào khác để giúp duy trì cũng như phát triển.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: game xây dựng thành phố mini

  • Epic Games Store tặng miễn phí game Cities Skylines
  • Hướng dẫn tải và chơi Crime Cities miễn phí
  • Học trực tuyến môn tiếng Anh lớp 6 ngày 6/4/2020, Unit 9 – Cities Of The World
  • Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 6 ngày 16/4/2020, Unit 9
  • Học trực tuyến môn tiếng Anh lớp 6 ngày 9/4/2020, Unit 9

Thể loại game xây dựng thành phố đã được phát triển trong một thời gian dài và ngày càng được hoàn thiện hơn đến từng chi tiết. Với những game xây dựng, người chơi sẽ không cần phải vùi đầu vào những trận chiến không hồi kết, thay vào đó thì bạn cần vận dụng óc sáng tạo, khả năng quản lý của mình để điều hành và phát triển một thành phố.

Top game xay dung thanh pho hay nhat

Top 5 game xây dựng thành phố hay nhất

Để xây dựng một thành phố sẽ mất rất nhiều thời gian của người chơi, nhưng khi hoàn thành bạn sẽ có cảm giác vô cùng thành tựu. Nếu bạn cảm thấy điều này hấp dẫn thì hãy cùng Taimienphi đi tìm hiểu ngay về 5 game xây dựng thành phố hấp dẫn nhất hiện nay.

Top 5 game xây dựng thành phố hay nhất

1. Cities: Skylines

Top game xay dung thanh pho hay nhat

Với tư cách là thị trưởng mới trong thành phố, bạn sẽ đảm nhận trách nhiệm xây dựng thành phố ngay từ lúc bắt đầu, quản lý mọi mặt của nền kinh tế, công trình đường xá và dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong thành phố. Trong thế giới Cities: Skylines, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà quản lý thực sự, biến những vùng đất xanh trống trải thành một khu tổ hợp đô thị thịnh vượng mà mọi công dân trong thành phố đều muốn ở và sinh sống. Đối mặt với các yếu tố thực tiễn như thiên tai, ô nhiễm, chu kỳ ngày & đêm, tai nạn giao thông và nhiều thứ khác mà bạn tưởng tượng ra.

Thiết bị được hỗ trợ: PC, Xbox One, PS4, Nintendo Switch

– Tải Cities: Skylines tại đây: Download Cities: Skylines

Xem thêm: Cười sái quai hàm với boardgame ODD cực bựa

2. Frostpunk

Nhung tua game xay dung thanh pho hap dan nhat

Bạn là người cai trị thành phố cuối cùng trên Trái đất hậu tận thế bị mắc kẹt trong một mùa đông dài bất tận. Frostpunk là sự kết hợp giữa game sinh tồn và xây dựng thành phố; với nguy cơ tuyệt chủng treo ngay trước mắt, mọi quyết định bạn đưa ra bạn đưa ra đều liên quan đến sống chết của công dân trong thành phố. Cảnh tuyết rơi mang đến cho bạn nhiều thử thách, nhưng cũng là ưu tiên số 1 của bạn. Duy trì và quản lý nhiệt độ là vô cùng quan trọng, nhưng cũng chỉ là một trong nhiều thứ bạn cần quản lý để bảo toàn sinh mạng của mọi người.

Trong game Frostpunk, bạn tùy ý quyết định phương pháp quản lý người của mình thông qua lựa chọn các con đường khác nhau, đặt ra luật pháp và quản lý lề thói hàng ngày trong cuộc sống của người dân.

Thiết bị được hỗ trợ: PC, Xbox One, PS4

– Tải Frostpunk tại đây: Download Frostpunk

3. Anno 1800

Game xay dung thanh pho chan thuc

Anno 1800 đưa bạn vào thời kỳ của Cuộc cách mạng công nghiệp ở thế kỷ 19, đòi hỏi bạn xây dựng và quản lý một thành phố dựa trên sự tiến bộ của nghiên cứu và công nghệ. Tạo dựng các tuyến thương mại và thực hiện các chuyến thám hiểm để tiếp tục nghiên cứu và tìm ra nguồn tài nguyên hữu ích giúp đô thị mới thành lập của bạn phát triển thịnh vượng. Không dừng lại ở đó, khi thành phố phát triển, bạn sẽ phải xử lý nhiều vấn đề hơn, như các nhà cai trị đối địch, xung đột dân sự và chiến tranh chính trị…

Thiết bị được hỗ trợ: PC

– Tải Anno 1800 tại đây: Download Anno 1800

Xem thêm: Review Diablo Immortal game tương tự Diablo nhưng trên điện thoại của bạn

4. Surviving Mars

Tua game xay dung thanh pho duoc nhieu nguoi yeu thich

Sao Hỏa luôn là một nơi được nghĩ đến đầu tiên khi nghĩ tới thế giới tiếp theo khi mà Trái Đất sụp đổ không đúng lúc. Nhưng thế giới này không hoàn toàn phù hợp với nhân loại. Không có khi oxi, nhiệt độ lạnh, cảnh quan cằn cỗi, hoang vắng; để sinh sống, định cư ở đây và coi nó là nhà vẫn còn nhiều khó khăn riêng. Đây chính xác là những trải nghiệm bạn sẽ trải qua trong game Surviving Mars.

Bằng cách khám phá các vùng đất vô danh trên hành tinh xa lạ với máy bay không người lái và đầu tư vào nghiên cứu & phát triển (R&D), bạn có thể nâng cao cơ hội sống sót trong môi trường khắc nghiệt trên Sao Hỏa.

Thiết bị được hỗ trợ: PC, Xbox One, PS4

– Tải Surviving Mars tại đây: Download Surviving Mars

5. Tropico 6

Tro choi xay dung thanh pho hap dan

Bạn đã bao giờ muốn xây dựng và quản lý hòn đảo thiên đường của riêng mình chưa? Tropico 6 sẽ cho bạn cơ hội thực hiện ước mơ này. Khác với nhiều game xây dựng thành phố khác, Tropico 6 đặt trọng tâm vào các vấn đề chính trị, đưa ra nghiên cứu mới để tăng cường các chiến lược chính trị để bạn trở thành nhà độc tài giỏi nhất trong thế giới nhiệt đới. Thay vì chỉ là một hòn đảo, giờ đây bạn xây dựng và quản lý nhiều thành phố trải dài trên một số hòn đảo lớn, tất cả đều có những thử thách khác nhau cần vượt qua và chinh phục.

Thiết bị được hỗ trợ: PC (sắp ra mắt trên Xbox One, PS4)

– Tải Tropico 6 tại đây: Download Tropico 6

Việc xây dựng một thành phố quả thật khó khăn khi yêu cầu game thủ cần phải có đầy đủ các kỹ năng tính toán, quản lý, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chỉ với một tính toán sai lầm, thành phố mà bọn bỏ công xây dựng sẽ trở nên hỗn loạn hay sụp đổ chỉ trong tích tắc, đây vừa điều thách thức và cũng là sự hấp dẫn nhất của thể loại game xây dựng thành phố với các game thủ.

Xem thêm: Grow Castle APK MOD (Vô Hạn Tiền) v1.36.5

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022