Mỹ Nhân Tam Quốc: cuộc “thư hùng” của những giai nhân

Mỹ Nhân Tam Quốc hay còn được biết tới với tên gọi khác là Hotgril Tam quốc hay Mỹ nhân kế (tên trước đây) là một trong những tựa game 3D có lỗi chơi cực hấp dẫn hiện nay, người chơi tham gia game sẽ được trải nghiệm những nét đặc sắc từ cốt truyện Tam quốc, bối cảnh game nhẹ nhàng, lối thiết kế và tạo hình nhân vật gợi cảm… ngay bây giờ người chơi có thể tải Mỹ Nhân Tam Quốc để “trải mình” cùng các mỹ nhân tuyệt sắc.

Mỹ Nhân Tam Quốc được nhà phát hành GAMOTA Corporation ra mắt mới đây trong một sự kiện không lớn tuy nhiên nó cũng đã gây tiếng vang trong cộng đồng game nói chung và game di động nói riêng. Mỹ Nhân Tam Quốc thuộc thể loại MMORPG được xây dựng trên chất liệu truyện trung cổ có pha màu huyền ảo kết hợp với một vài chi tiết thần thoại trong chuỗi dã sử Trung Hoa thời kỳ Tam quốc phân tranh như chúng ta đã biết.

Bạn đang xem: game mỹ nhân tam quốc

– Tải Mỹ Nhân Tam Quốc cho iPhone: Mỹ Nhân Tam Quốc cho iPhone

– Tải Mỹ Nhân Tam Quốc cho Android: Mỹ Nhân Tam Quốc cho Android

Mỹ Nhân Tam Quốc là cuộc thư hùng của những giai nhân theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Như bạn đã biết cuộc sống của những mỹ nhân vốn nhiều long đong lận đận, họ phụ thuộc khá nhiều vào đấng quân tử mà mình chọn trao thân gửi gắm. Trong thời loạn lạc Tam quốc phân tranh, những trận chiến diễn ra liên miên khiến số phận họ lại càng long đong hơn, chả những thế Nguyễn Du từng viết “Rằng hồng nhan tự thửơ xưa/ Cái điều bạc mệnh có chừa ai đâu” có lẽ số kiếp đã lấy đi của họ nhiều thứ mà người thường khó lòng thấu hiểu.

Tham khảo thêm: Real Steel Boxing Champions MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.5.216

tai my nhan tam quocTải Mỹ Nhân Tam Quốc cho iPhone

Mỹ Nhân Tam Quốc có lối chơi nhẹ nhành mà cuốn hút, khi tham gia vào game người chơi sẽ được hóa thân thành một trong những mỹ nhân có nhan sắc mặn mà tham gia những cuộc chiến đấu cùng các mỹ nhân khác.

download my nhan tam quocTải Mỹ Nhân Tam Quốc cho Android

Mỹ Nhân Tam Quốc có đồ họa đẹp mắt nhằm xây dựng lên một không gian game thanh thoát nhẹ nhàng nhưng giàu tính nghệ thuật, thoạt đầu người chơi sẽ ngỡ ngàng bởi đồ họa của game, chúng đẹp hơn mong đợi của nhiều game thủ đã kỳ vọng trước đó. Nếu như trên nền tảng 3D người chơi được chứng kiến những combo đòn siêu nhanh, siêu mạnh thì với Mỹ Nhân Tam Quốc giường như điều đó “nhẹ nhàng” hơn – có lẽ các mỹ nhân không thích sự thô bạo. Hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị mà Mỹ Nhân Tam Quốc mang lại.

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT MỸ NHÂN TAM QUỐC

Sau khi tải Mỹ Nhân Tam Quốc theo link ở trên các bạn tiến hành cài đặt game cho thiết bị mà mình đang sử dụng.

Tham khảo thêm: Naruto: Slugfest – Tải Game Naruto Miễn Phí Về Máy

– Chọn Cài đặt – Setting

tai hotgril tam quoc

– Quá trình cài Mỹ Nhân Tam Quốc đang diễn ra

download my nhan tam quocCài Mỹ Nhân Tam Quốc trên iPhone

– Cài đặt hoàn tất…

download my nhan tam quocChơi Mỹ Nhân Tam Quốc hoàn tất

Tham khảo thêm: [DOWNLOAD cách hack game công thành xưng đế] – Cách tăng lực chiến và Cách dùng Vàng Công Thành Xưng Đế Mobile 2021

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022