Game Dò Ma Đang Gây Bão Cộng Đồng Mạng, Ghost Observer Simulated Ghost Detector & Radar

Bạn có tin vào sự xuất hiện của Ma không? Nếu bạn muốn nhìn rõ những “thứ đó” thì hãy tải ứng dụng dò Ma – Ghost Observer, ứng dụng này sẽ cho bạn tận mắt chứng kiến những hình ảnh bạn không hề muốn chứng kiến.

Bạn đang xem: game dò ma

Đang xem: Game dò ma

*

Nếu bạn tin thế giới này có Ma, thì ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn

Ứng dụng dò ma phổ biển, được nhiều người dùng nhất

Tham khảo thêm: Cách chơi Bịt Mắt Bắt Dê – Hướng dẫn luật chơi, cách chơi chi tiết

Ghost Observer (GB) là một ứng dụng dò ma mới và đang được cộng động mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Hình thức của trò chơi này khá đơn giản. Người chơi chỉ việc cầm máy đi dò khu vực mình muốn, máy sẽ báo những điểm sáng được cho là ma quỷ. Thậm chí, trò chơi này còn hiện cả tuổi tác và tần số sóng tại nơi được cho là có hồn ma.

*

Ứng dụng sử dụng camera để tìm ra những “vật thể lạ” xung quanh

Ứng dụng dò Ma này là lựa chọn tuyệt vời nhất nhất với việc sử dụng các cảm biến trên smartphone hệ điều hành Android và camera để phát hiện và ghi nhận các hoạt động bất thường ngoài môi trường.

Ứng dụng Ghost Observer đo được điện từ trường, âm thanh và chỉ hiển thị mô hình bất thường sau khi phân tích bằng cách đọc và đo các dao động lượng tử xung quanh để xác định được sự hiện diện của một linh hồn thậm chí còn có thể giao tiếp với nó.

Cách dò Ma xung quanh bạn

Thông qua ứng dụng dò ma này, bạn có thể nhìn thấy những bóng trắng lờ mờ tại bất kỳ đâu xung quanh bạn, khi thì trên đầu, khi thì bên cạnh hoặc kể cả nằm ngay trên giường cùng bạn. Có 4 đến 5 dạng hồn ma bạn có thể nhìn thấy thông qua màn hình điện thoại là quỷ dữ, ma nữ, hồ ly… Đối với những người mê truyện tranh thì đây là một ứng dụng tuyệt vời khi muốn nhìn tận mắt thấy những thứ chỉ có trên giấy.

Xem thêm: Vlog Là Gì ? Vlogger Là Gì? Tại Sao Bạn Nên Làm Vlog? Quy Trình Tạo Ra Một Sản Phẩm Vlog Hoàn Chỉnh

*

Xem thêm: Top game Nintendo DS hay nhất nên chơi lại trên 2DS – 3DS

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng về và đi xung quanh địa điểm cần dò Ma. nếu Ma xuất hiện thì bạn…

Gợi ý cho người dùng Việt Nam đó là hãy đi đến các nghĩa trang vào ban đêm rồi thử nghiệm xem nhé. Biết đâu bạn sẽ được gặp ma, còn không dám đến đó thì chỉ cần đến 300 Kim Mã thôi cũng đủ để test ứng dụng dò ma này rồi đó. Chúc các bạn thành công…

Xem thêm: Microsoft Xna Game Studio Là Gì, Microsoft Xna Game Studio

Chuyên gia bóc mẽ ứng dụng dò ma?

Nhiều lập trình viên cho di động cho biết: “Thật ra đây chỉ là 1 trò chơi được lập ra dựa trên cơ chế đơn giản là phát hiện những luồng khí bất thường so với luồng khí chuẩn được quy định từ trước. Vì thế, người chơi có thể dễ dàng tìm thấy hoặc tạo ra “ma” bằng cách bật quạt hay đốt lửa… để làm không khí khu vực đó thay đổi. Còn việc xuất hiện tên tuổi hay tần số của những “linh hồn” là do việc cài đặt ngẫu nhiên mà thôi. Trò chơi này chỉ là để hù dọa những ai yếu bóng vía hay thỏa mãn trí tò mò của người chơi”.

*

Việc dò ma được chuyên gia khẳng định chỉ để giải trí và không có cơ sở khoa học

Như bất kỳ trò chơi nào khác, dò tìm linh hồn cũng chỉ hoạt động dựa trên nguyên tắc đơn giản nhằm thỏa mãn tâm lý tò mò của người chơi. Hãy coi ứng dụng dò Ma này chỉ là ứng dụng để xả stress thôi bạn nhé…

Tham khảo thêm: Top 8 ứng dụng Auto Click cho Android không cần root

Tham khảo thêm: iwinapp.vip - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2023