Top phần mềm Fake IP Free trên PC để game thủ leo rào chơi game khủng

Nếu chán game xào nấu của Trung Quốc và muốn chơi game xịn cấm IP Việt, hãy dùng một trong Top phần mềm Fake IP Free trên PC của chúng tôi.

Một phần mềm Fake IP VNP miễn phí nghe có vẻ hấp dẫn, và có rất nhiều phần mềm như vậy được phát triển. Nhưng đâu là phần mềm ngon nhất, hoặc dễ dùng nhất, tùy vào nhu cầu của game thủ? Người dùng bình thường không có thời gian tìm kiếm đáp án nên chúng tôi sẽ giúp bạn tuyển ra Top phần mềm Fake IP Free trên PC. Tuy nhiên trước hết bạn cần phải biết…

Bạn đang xem: fake ip choi game

Phụ lục

  • 1 Những vấn đề với phần mềm Fake IP miễn phí
  • 2 Top phần mềm Fake IP Free trên PC
    • 2.1 ProtonVPN
    • 2.2 Hotspot Shield Free VPN
    • 2.3 Windscribe Free
  • 3 Tạm kết

Những vấn đề với phần mềm Fake IP miễn phí

Các dịch vụ VPN miễn phí có thể không tốn phí nhưng ở đời chả có gì là thực sự miễn phí cả. Thường các phần mềm này sẽ kiếm được lợi nhuận theo một cách khác, thường là bằng quảng cáo hoặc bằng cách bán dữ liệu duyệt web của bạn cho bên thứ ba. Vậy nên nếu bạn muốn sự riêng tư mà lại đi dùng phần mềm Fake IP miễn phí thì… hoàn toàn vô nghĩa.

Top phần mềm Fake IP Free trên PC

Thêm vào đó, các Top phần mềm Fake IP Free trên PC có xu hướng giới hạn lượng dữ liệu và tốc độ bạn có thể sử dụng, khiến chúng thực sự vô dụng cho các mục đích như stream video, tải torrent hoặc dùng làm một lớp bảo mật bổ sung đáng tin cậy trong các hoạt động online của bạn. Mà bạn cũng đừng mong đợi được hỗ trợ dễ dàng hoặc nhiều server để lựa chọn – những điều chỉ có ở dịch vụ thu phí.

Vậy nên nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật, tốc độ hay số lượng lựa chọn, hãy thử các phần mềm thu phí như ExpressVPN, NordVPN, Surfshark,…

Top phần mềm Fake IP Free trên PC

Tham khảo thêm: Công việc vận hành game là gì? Đội ngũ vận hành là ai?

Sau khi đã biết về các nhược điểm và vẫn muốn dùng phần mềm Fake IP VNP miễn phí, hãy đến với những phần mềm sau đây.

ProtonVPN

ProtonVPN là một trong Top phần mềm Fake IP Free trên PC mà chúng tôi lựa chọn. Tính năng nổi bật của phần mềm này là nó không giới hạn về lượng dữ liệu bạn có thể sử dụng khi sử dụng VPN của mình, và nhiều tính năng đáng khen ngợi khác nữa. Nếu bạn có kiến thức về đường truyền, nó thậm chí còn cho bạn dùng split-tunnelling và bảo vệ rò rỉ DNS.

Top phần mềm Fake IP Free trên PC

Phiên bản miễn phí của dịch vụ này có máy chủ ở ba địa điểm là ở Mỹ, Nhật Bản và Hà Lan; tạm đủ để game thủ chơi đại đa số game online hoặc truy cập web. Nó cũng có tầm phủ sóng rất rộng: ngoài phiên bản cài đặt trên Windows và Mac, nó còn có ứng dụng dành cho Android và iPhone. Trên máy tính để bàn, chúng tôi thích khả năng tự động bật tắt các kết nối khi bạn khởi động máy tính của mình.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này có lẽ là nó đặt người dùng miễn phí ở mức ưu tiên thấp hơn, nên đôi khi bạn sẽ phải chờ hoặc chấp nhận kết nối chậm vào giờ cao điểm. Đây chỉ là vấn đề nếu bạn cần cập nhật game qua VPN.

Hotspot Shield Free VPN

Phiên bản thu phí cao cấp của Hotspot Shield là một trong số các dịch vụ Fake IP VPN trả phí hàng đầu, nên không có gì ngạc nhiên khi bản miễn phí của nó lại nằm trong Top phần mềm Fake IP Free trên PC. Hotspot Shield Free VPN có “mã hóa cấp quân sự” giống như hầu hết các VPN cao cấp, hỗ trợ cả PC lẫn mobile và có giao diện thân thiện, dễ dùng.

Top phần mềm Fake IP Free trên PC

Tham khảo thêm: Thuê người chơi game ở đâu uy tín ?

Hạn chế của nó là dung lượng dữ liệu: 500 MB dữ liệu mỗi ngày (khoảng 15 GB mỗi tháng). Điều đó nghe có vẻ hạn chế, nhưng nếu dùng để chơi game online thì hoàn toàn không thành vấn đề vì dữ liệu game rất nhẹ. Bạn cũng bị giới hạn ở một server tại Mỹ do Hotspot Shield tự chọn cho bạn. Nếu dùng bản Android, người dùng phải xem quảng cáo và tốc độ bị giới hạn ở 2 Mbps.

Cũng cần nhắc đến việc gần đây có thời điểm Hotspot Shield gặp một lỗi khi người dùng không thể tìm kiếm Google khi bật VPN. Tại thời điểm viết bài thì vấn đề này đã được khắc phục.

Windscribe Free

Windscribe rất tự hào về dịch vụ VPN miễn phí của mình nhờ lượng dữ liệu hào phóng và cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Bạn nhận được 2GB băng thông mỗi tháng nhưng có thể dễ dàng nâng lên thành 10GB nếu bạn cung cấp địa chỉ email. Họ cũng cho bạn chọn 13 server bao gồm Anh, Hồng Kông, Đức, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ và tám thành phố tại Mỹ.

Top phần mềm Fake IP Free trên PC

Nếu chọn Windscribe, bạn có thể dùng bản cài đặt hoặc addon cho Chrome. Nó có thể giúp bạn dễ dàng xem các nội dung Netflix chỉ dành cho người Mỹ, hoặc chơi game online chặn IP Việt Nam rất dễ dàng. Tất nhiên, giới hạn dữ liệu sẽ ngăn bạn xem phim xả láng theo cách này.

Windscribe không lưu trữ nhật ký kết nối, tem IP hoặc các trang web đã truy cập; khi bạn chủ động kết nối với một máy chủ, nó sẽ lưu tên người dùng của bạn, máy chủ bạn đang kết nối và lượng dữ liệu được truyền, nhưng điều này sẽ bị xóa trong vòng ba phút sau khi ngắt kết nối. Nó thậm chí còn có một trình chặn quảng cáo, bảo vệ chống phần mềm độc hại và tường lửa được tích hợp sẵn.

Tạm kết

Chúng tôi tin rằng ba phần mềm trong Top phần mềm Fake IP Free trên PC bên trên đều có thể đáp ứng được nhu cầu của game thủ Việt. Chúc bạn tìm được phần mềm hợp ý mình và bắt đầu chiến game không giới hạn!

Mới đây tựa game NFT với tên gọi D.G.P vừa ra mắt website chính thức tại volambd.vn. Trò chơi lấy chủ đề thế giới kỳ lạ và thần bí của Panterra. Theo đó, người chơi sẽ cùng đồng hành với các chú pet dễ thương với tên gọi volambd.vn. Mọt Game rất hân hạnh đồng hành cùng D.G.P để giới thiệu đến các nhà đầu tư. Chơi game kiếm tiền ngại gì không thử? Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game NFT này tại trang chủ cùng gia đình nhà Mọt nhé! Còn chờ gì nữa mà không vào ngay volambd.vn để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Xem thêm: Top 9 Game kinh dị hay nhất trên PC, Điện thoại năm 2021

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022