Tải Game Hành Trình Chết Chóc Của Nobita, Nobihaza 1, Tải Game Nobihaza Việt Hóa

Game Nobihaza Việt hóa là một game chế của Doremon. Vẫn là những hình vẽ hoạt họa đậm phong cách Doraemon. Nhưng thay vì những câu chuyện ngây thơ, hồn nhiên của tuổi học trò cùng những món bảo bối thần kỳ của chú mèo máy. Nobihaza giống như một câu chuyện kinh d.ị khi thảm họa zombie bao trùm lên thủ đô Tokyo.

Nobita cùng nhóm bạn cũng không thoát khỏi cảnh tứ tán khi ở ngay đầu game. Cả ông bà Nobi đều hóa zomb.i.e và Nobita buộc phải… h.ạ g.ụ.c chính mẹ đẻ của mình để giữ m.ạ.n.g sống.

Bạn đang xem: choi game hành trình chết chóc của nobita

*

Giới thiệu Game Nobihaza Việt Hóa

Dưới đây là một số hình ảnh được chụp trực tiếp từ Game. Tuy không phải đồ họa cầu kỳ, nhưng lối chơi lại vô cùng thú vị và hấp dẫn. Quan trọng là bạn sẽ được trải nghiệm một chuyện kinh dị khó quên với các nhân vật tuổi thơ.

*
*

Giao diện hình ảnh này vốn dĩ đã từng có trên thế hệ Gameboy. Nhưng vì cốt truyện hơi k.i.n.h d.ị và không phù hợp với các bạn nhỏ. Cho nên, đến giờ game mới được Việt hóa và công bố cho ai thích thể loại k.i.n.h d.ị .

Hướng dẫn tải game Nobihaza

Bạn Download Game Nobihaza Việt hóa Phần 1. Sau khi tải game, các bạn tiến hành giải nén ra và nhấn vào file Game.exe để chơi ngay và luôn không cần cài đặt.

*
*

Download Game Nobihaza Việt Hóa

Bước 1: Bận cần Download font “gohufont” và cài lên WIndows . Bạn chỉ việc tải font về, mở file tải về click “Install” để cài đặt.

Tham khảo thêm: Tổng hợp 8 game nhảy hay cực sôi động với vũ đạo cuốn hút

Bước 2 : Chuyển System Locale qua Japan để chơi game Nobihaza Việt Hóa

Windows XP

Vào Control Panel.Nhấn vào Regional and Language OptionsNhấn qua tab Languages ở phần “Supplemental language support”, đánh dấu chọnvào Install files for East Asian languages.Qua tab Advanced ở phần “Language for non-Unicode programs”, tại menu sổ xuống chọn ngôn ngữ…Nhấn OK và khởi động lại máy tính.

Windows 7

Vào Control Panel.Nhấn vào Clock, Language and RegionsNhấn qua tab Administrative ở phần “Language for Non-Unicode Programs”, nhấn Change System Locale button và chọn Ngôn Ngữ….Nhấn OK và khởi động lại máy tính.

Windows 10:

Xem thêm: Game Bắn Gà

Vào Control Panel.Nhấn vào Regions.Nhấn qua tab Administrative ở phần “Language for Non-Unicode Programs”, nhấn Change System Locale button và chọn Ngôn ngữ….Nhấn OK và khởi động lại máy tính.

Chú ý :

Windows XP có thể yêu cầu đĩa cài Windows XP ở bước 3.Có một vài game sẽ hiện bảng thông báo với nội dung game chỉ dành cho Windows tiếng Nhật dù bạn đã đổi locale, với những game như thế thì cần tìm crck cho nó.Một vài game vẫn sẽ hiện những ký tự lạ trong khung thoại hoặc/và kèm 1 bảng báo lỗi.Bạn cần thay đổi cả Date & Time Format qua Japan luôn để khắc phục.Sau khi chuyển locale, một số phần mềm khác khi cài đặt thì ngôn ngữ mặc định là tiếng … khi cài đặt hoặc/và khi khởi động lần đầu.

Bước 3 : Tiến hành tải game Nobihaza 2 Việt Hóa về máy tính theo link sau

Bước 4: Giải nén file tải về, click vào file RPG_RT.exe để bắt đầu chơi Game

 

Xem thêm: Game Sắp Xếp Đồ Đạc

Tham khảo thêm: iwinapp.vip - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2023