Cách tải và cài đặt Hay Day tại Việt Nam

Vài ngày trước, NPH Supercell đã chính thức ngưng phát hành Hay Day tại Việt Nam, điều đó làm cho người dùng không thể cài đặt như bình thường. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải cài và cài đặt Hay Day tại Việt Nam, trên Android và iOS chỉ với vài thao tác đơn giản như sau.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: cách tải game hayday ở vietnam

  • Mẹo kiếm tiền vàng game Hay Day
  • Cách cài và chơi Hay Day trên điện thoại
  • Mẹo kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day
  • Cách Chơi HayDay trên máy tính với BlueStacks, game nông trại hấp dẫn
  • Cách kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

Hay Day là một trong những game mô phỏng nông trại có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay trên toàn Thế Giới, việc đồng áng bao giờ cũng dễ dàng và thú vị. Trong Hay Day bạn có thể tự mình trồng trọt, buôn bán các sản phẩm lấy tiền và phát triển cơ ngơi của mình, trở thành trang trại to nhất, lớn nhất.

cach tai va cai dat hay day tai viet nam

Downlaod Hay Day trên Android và iOS tại Việt Nam chỉ với vài thao tác

Hướng dẫn tải và cài đặt Hay Day tại Việt Nam

1. Đối với điện thoại Android

Vì Hay Day không có trên Google Play, bạn sẽ phải cài đặt trò chơi thông qua ứng dụng tải từ bên thứ 3. Đối với điện thoại Android bạn cần bật nguồn, cho phép thiết bị cài đặt từ file APK không xác định.Bước 1: Cho phép thiết bị Android cài file APK từ nguồn không xác định.

Tham khảo thêm: TOP game H5 đáng chơi nhất hiện nay

Tham Khảo: Cách bật nguồn không xác định cài file APK trên điện thoại Android

Bước 2: Truy cập liên kết TẠI ĐÂY => tải file APK Hay Day về thiết bị.Bước 3: Khi tải hoàn tất, nhấn trực tiếp vào file APK => chọn Cài Đặt.

cach tai va cai dat hay day tai viet nam 2

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn OK đồng ý điều khoản và chính sách dich vụ của NPH Supercell khi tham gia chơi game Hay Day.

cach tai va cai dat hay day tai viet nam 3

Bước 5: Đăng nhập tài khoản game Hay Day của bạn nếu có, giao diện game sẽ giống như hình minh họa bên dưới của Taimienphi.

Xem thêm: Game Đua xe

cach tai va cai dat hay day tai viet nam 4

2. Đối với điện thoại iOS/iPhone

Không giống như Android, để tải và cài Hay Day trên iOS/iPhone bạn cần phải chuyển vùng App Store sang quốc gia khác, cụ thể ở đây là Mỹ. Các bước thực hiện đã được chúng tôi hướng dẫn ở những bài viết trước đây, bạn đọc có thể tham khảo qua liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách đổi App Store Việt Nam sang Mỹ

Bước 1: Trên thiết bị iOS, vào Settings =>iTunes & App StoreBước 2: Click View Apple ID và nhập mật khẩu App Store => click OK.Bước 3: Vào Country/Region => chọn United States (Hoa Kỳ) => click Apple đồng ý.Bước 4: PayPal chọn None và điền đầy đủ thông tin như sau– Tên: Bất kỳ– Họ: Bất kỳ– Street: Landline– Street: Landline– City: New York– State: New York– Zip: 10001– Điện thoại: 3157753424

Bước 5: Kế đến chọn Next (đồng ý) trên cùng bên phải để tiến hành chuyển đổi quốc gia.Bước 6: Bây giờ bận chỉ việc vào App Store, tìm kiếm trò chơi Hay Day của Supercell và cài đặt như các ứng dụng khác trên điện thoại iOS mà thôi.

Tham khảo thêm: Download Tải game Metal Slug – Rambo lùn cho PC Windows 10

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022