Wombo APK MOD (Mở Khóa Premium) v3.0.5

FREE

Tải xuống

Thời gian ở nhà này là lúc sản sinh ra nhiều “tác phẩm” ứng dụng mang tính giải trí rất cao. Có thể biến thể thành cả một trào lưu người người nhà nhà đua theo. Một trong số đó phải kể tới phong trào Hát nhép. Nếu chưa từng thử qua màn hóa thân thú vị này thì anh em dùng thử Wombo MOD APK xem.

Bạn đang xem: wombo ai mod apk

Mục Lục

 • Giới thiệu Wombo
  • Ứng dụng vui nhộn tạo nên cái nhìn vui nhộn
  • Công nghệ Deepfake là gì?
  • Tìm hiểu cơ chế biến đổi gương mặt của Deepfake
  • Cụ thể Deepfake sẽ giúp Wombo làm được điều gì cho chúng ta?
  • Dễ dùng, tạo video hát nhép nhanh chóng, vui vẻ, nhưng luôn cần cẩn trọng
 • Phiên bản MOD APK của Wombo
  • Tính năng MOD
 • Tải Wombo APK & MOD cho Android

Giới thiệu Wombo

Vui vẻ với đoạn video hát nhép của chính mình

Ứng dụng vui nhộn tạo nên cái nhìn vui nhộn

Tham khảo thêm: Cookie Run: Kingdom APK v2.5.102

Wombo sẽ giúp bạn tạo ra được những đoạn video vui nhộn, theo cách rất riêng. Chính xác là các video một người nào đó đang hát nhép một đoạn nhạc quen thuộc của một ca sĩ nổi tiếng. Điều thú vị ở đây là mỗi video đều có các biểu cảm gương mặt khá kỳ lạ, vừa xem vừa cười hihi haha là chuyện bình thường, nhờ vào công nghệ Deepfake dựa trên các thuật toán AI.

Công nghệ Deepfake là gì?

Deepfake là một công cụ phần mềm vận dụng trí thông minh nhân tạo (AI), nhằm cho phép người sử dụng thêm biểu cảm vào những tấm hình cũ, hoặc biến những tấm ảnh cũ đó thành video video với những chuyển động khuôn mặt cực kỳ chân thực. Tên gọi chính thức gốc là Deep Nostalgia, được phát triển bởi MyHeritage, Deep Nostalgia đã có thể thực hiện những hành động như gật đầu, nháy mắt, nghiêng đầu hay thậm chí mỉm cười cho bất cứ khuôn mặt nào. Sau đó được mua lại và tinh chỉnh bởi hàng loạt các nhà sản xuất ứng dụng di động lớn để tạo ra các app giải trí hài hước. Lúc này tên gọi đã trở thành DeepFake. Cách dùng và phạm vi dùng có thể khác nhau nhưng về bản chất là một.

 • Wombo MOD by APKMODY
 • Wombo APK download
 • Wombo for Android

Tìm hiểu cơ chế biến đổi gương mặt của Deepfake

Deepfake đã làm được nhiều điều mà các công nghệ AI tương tự trước đây chưa làm được gồm:

 • Làm cho các chuyển động thể hiện một cách thật nhất 100%.
 • Chuyển từ hình ảnh tĩnh hiếm hoi của đang được dùng làm dữ liệu gốc thành một hình người chuyển động tự nhiên.

Để làm được các điều này, Deepfake đã vượt qua được rào cản lớn trong quá khứ là: tái tạo được hoạt ảnh từ một hình ảnh gương mặt kém chi tiết, gồm cả các điểm “tắc” là những điểm bị che bởi bàn tay hoặc do bóng các vật thể khác, hay chỉ đơn giản là vì ảnh hưởng của thời gian lên bức hình. Các thuật toán trong Deepfake đã tự động dự đoán và tạo ra những phần bị thiếu trong bức ảnh gốc, dựa trên quá trình học hiểu sâu từ hàng triệu gương mặt người hiện tại.

Xem thêm: Monster Legends APK MOD (Always Win 3 Sao) v12.4.2

Theo lời các chuyên gia sáng lập nên công nghệ này, thì họ có khoảng 100 chuyển động cho cùng một gương mặt trong dữ liệu. Khi người dùng tải ảnh lên, công nghệ này sẽ dùng API đang có, cùng với các thuật toán phức tạp nhưng nhanh chóng, để biến đổi các điểm mốc, một tập hơp các điểm trên mặt của hình tĩnh, thành điểm di chuyển tương tự đến hoặc từ các điểm mốc đó để tạo ra một bức hình động hoàn hảo.

Cụ thể Deepfake sẽ giúp Wombo làm được điều gì cho chúng ta?

Wombo là một ứng dụng tạo ra các video video hát nhép dựa trên deepfake. Nó có khả năng biến ảnh tĩnh mà bạn upload lên thì các video hát nhép và nhảy theo điệu nhạc của một bài nhạc nổi tiếng nào đó. Lần đầu tiên tự ngắm gương mặt mình và trải nghiệm ngân nga theo một bài hát hay, ngầu như một nghệ sĩ đích thực. Cảm giác đó rất thích thú. Đó cũng chính là liều thuốc giải trí gây nghiện, góp phần tạo nên cơn sốt toàn cầu cho Wombo.

Bỏ qua hết những lùm xùm xung quanh công nghệ Deepfake và hàng loạt các mối lo mà cộng đồng quốc tế đã cảnh báo như bôi nhọ danh dự người khác, ghép nối với các video không lành mạnh, giả dạng chính trị gia để phát biểu linh tinh… Thì ở phương diện giải trí “mì ăn liền”, rõ ràng Deepfake kiểu như trong Wombo đang làm rất tốt vai trò mang lại tiếng cười vô tư cho người dùng.

Tất nhiên, việc chúng ta nên làm với các ứng dụng tạo video hát nhép như Wombo, hoặc bất kỳ ứng dụng giải trí nào có nền tảng Deepfake là: CHỈ DÙNG HÌNH CHÍNH CHỦ CỦA MÌNH. Vì bản thân việc dùng hình người khác để tạo ra các video nhí nhố vui nhộn này mà không có sự cho phép của khổ chủ, là hoàn toàn bất hợp pháp. Nếu không muốn tự dính vào rắc rối hay lùm xùm không đáng có, thì chỉ nên dừng lại ở mức tự giải trí với bản thân thôi.

Dễ dùng, tạo video hát nhép nhanh chóng, vui vẻ, nhưng luôn cần cẩn trọng

Wombo rất dễ dùng. Hầu như thao tác chỉ là chụp hình chân dung trực diện của bản thân, hoặc upload từ điện thoại một bức hình cá nhân yêu thích của mình, rồi bắt đầu chọn thao tac trong Wombo. Chỉ trong vòng vài chục giây. Deepfake của Wombo sẽ hoàn tất cho bạn một đoạn video nhỏ trong đó là bạn đang ngân nga một bài nhạc yêu thích nào đó.

Tham khảo thêm: Candy Crush Saga APK MOD (Vô Hạn Mạng) v1.217.0.3

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022