Tinder MOD APK (Vàng Plus Premium) v12.22.1

FREE

Tải xuống

Tinder MOD APK (Gold Plus Premium) là ứng dụng mạng xã hội hẹn hò hàng đầu trên thế giới. Với hàng trăm triệu người dùng trên toàn cầu, hãy tải xuống ứng dụng này để tìm tình yêu của bạn ngay hôm nay.

Bạn đang xem: tinder mod

Mục Lục

 • Giới thiệu Tinder
  • Tinder hoạt động thế nào?
  • Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân
  • Mở rộng sở thích cá nhân
  • Quẹt trái hay quẹt phải?
  • Nhiều lựa chọn, nhiều niềm vui
  • Tinder Gold
 • Phiên bản MOD APK của Tinder
  • Tính năng MOD
 • Tải ứng dụng Tinder MOD APK cho Android

Giới thiệu Tinder

Tính cho đến nay, ứng dụng này đã trở nên phổ biến hàng đầu. Theo thống kê từ nhà phát triển, hằng ngày có đến 26 triệu lượt tương hợp từ phía người dùng. Ngay bây giờ, bạn cũng có thể góp thêm một vài lượt tương hợp trong con số khổng lồ đó để được một nửa đang còn thiếu bấy lâu nay.

Tinder hoạt động thế nào?

Xem thêm: Facebook APK v347.0.0.28.237

Ứng dụng hẹn hò này hoạt động tìm kiếm xã hội để gợi ý cho người dùng những đối tác theo vị trí địa lý. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng thấy được những người bạn khác giới đang ở gần. Tất nhiên, Tinder không đơn giản như vậy. Nó bao gồm các tính năng lọc để tìm ra các đối tượng phù hợp nhất, dựa theo hồ sơ mà người dùng thiết lập. Hãy truy cập vào phần cài đặt. Tại đây, chúng ta có thể thiết lập tìm kiếm theo giới tính, khoảng cách quét tối đa, độ tuổi, và nhiều hơn nữa.

 • Tinder for Android
 • Tinder MOD APK download
 • Tinder APK

Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân

Vừa rồi, tôi đã giới thiệu về các hồ sơ mà bạn mong muốn nhận được. Bây giờ, chúng ta sẽ nói đến phần hồ sơ của bạn, cái mà những người khác có thể nhìn thấy. Hãy đi tới phần Sửa Thông Tin. Tại đây là những gì sẽ hiển thị khi một ai đó nhấn vào hồ sơ của bạn. Nó bao gồm một bộ sưu tập ảnh và bạn có thể đăng lên tối đa chín bức. Trong đó, bức đầu tiên sẽ được đặt làm hình đại diện, tôi nghĩ nó nên là hình cá nhân của bạn. Những bức ảnh sau có thể chụp để nói về sở thích cá nhân và thói quen hằng ngày.

Tinder cũng tích hợp cả tính năng ảnh thông minh. Nếu bạn bật, Tinder sẽ xem xét, lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất và đẩy chúng lên phía trên. Nếu không, chúng sẽ được sắp xếp như cách mà bạn tải lên.

Kéo xuống phía dưới một chút là những thông tin cá nhân. Bạn có thể điền lời giới thiệu, chức danh trong công việc, trường học, giới tính tuổi tác. Tất nhiên, chúng có thể được bỏ trống hoặc ẩn đi theo mong muốn.

Mở rộng sở thích cá nhân

Không chỉ những thông tin cơ bản, Tinder còn cho phép bạn kết nối tới Instagram và Spotify. Có nhiều bức ảnh hơn và thể hiện về gu âm nhạc của bản thân là những điều khiến cho đối phương hiểu về bạn nhiều hơn. Mặc dù hiện nay có khá nhiều ứng dụng hẹn hò khác, nhưng họ không hề có tính năng này. Tinder có được sự khác biệt, cho người dùng của họ thể hiện bản thân nhiều hơn và đồng nghĩa với việc trao cho những người khác cơ hội tìm được đối tác phù hợp hơn để hẹn hò.

Quẹt trái hay quẹt phải?

Tham khảo thêm: Tải Game Epic Summoners Hero Legends Mod Apk v1.0.1.286

Cách hoạt động của Tinder khá đơn giản. Bạn có thể vuốt sang trái để tỏ ý bỏ qua hồ sơ này hoặc vuốt sang phải để thể hiện thích một ai đó. Trong trường hợp vuốt sang trái, thao tác này sẽ là ẩn danh và họ sẽ không biết rằng mình vừa bị bạn từ chối. Còn nếu bạn tỏ ý thích một ai đó và họ cũng tỏ ý thích lại bạn, hai người sẽ tương hợp và có thể trò chuyện với nhau. Cho đến một thời điểm chín muồi, hãy rủ đối tác ra ngoài để gặp mặt và vun đắp tình cảm nhiều hơn.

Nhiều lựa chọn, nhiều niềm vui

Với một số lượng người dùng lớn như vậy, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để tương hợp. Nhưng đôi khi, bạn cũng sẽ phân vân rằng họ có thực sự phù hợp để hẹn hò hay không? Hãy cứ vuốt phải bởi Tinder không giới hạn số lượng lượt thích mà bạn bày tỏ đâu. Có nhiều lựa chọn vẫn tốt hơn mà, đúng không?

Đôi khi, bạn cũng gặp được những người mà bạn thực sự thích. Khi đó, thay vì vuốt phải để tỏ ý thích thông thường, hãy sử dụng Super Like để tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn. Tâm ý của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trong hàng đợi tin nhắn của đối phương.

Tinder Gold

Tinder cung cấp ba gói, bao gồm một gói miễn phí (mặc định), hai gói trả phí là Plus và Gold. Tôi sẽ chỉ đề cập tới phiên bản cao cấp nhất tại đây, bởi chúng tôi đã có phiên bản MOD (Gold Plus Premium) để bạn có thể tận hưởng mọi tính năng của phiên bản trả phí.

Bạn có thể bày tỏ lượt thích không giới hạn, nhận được năm lần Super Like mỗi ngày, lấy lại một hồ sơ vừa bỏ qua, Passport, xem tất cả những lượt thích mà ai đó bày tỏ với bạn và tính năng đẩy hồ sơ cá nhân (Boost) để được ưu tiên hiển thị trong khu vực khi ai đó tìm kiếm. Với gói Tinder Gold này, việc tìm kiếm đối tác hẹn hò trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn có lượt thích vàng. Nó sàng lọc các hồ sơ để tìm kiếm những người phù hợp nhất cho bạn và bạn không cần phải vuốt để tìm kiếm một cách vô vị nữa.

Tham khảo thêm: Tải DomiNations 9.980.983 (MOD Tài nguyên, Vô hạn Gold/Food/Oli)

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022