The Walking Dead: Road to Survival APK v32.0.3.98427

FREE

Tải xuống

Tham khảo thêm: FIFA Soccer APK 14.9.01

The Walking Dead: Road to Survival là tựa game nhập vai chơi theo kiểu turn-based (đánh theo lượt) từ studio Scopely. Trong game bạn vào vai một người đội trưởng người thường, đang trên đường gầy dựng căn cứ, tìm người đồng hành và thu thập vũ khí để chiến đấu chống lại đội quân zombie tha hóa đang làm trái đất thối rữa từng ngày. Game zombie chính thống, không bựa, không hề hước không troll chút nào.

Bạn đang xem: the walking dead road to survival mod

Mục Lục

 • Giới thiệu The Walking Dead: Road to Survival
  • Chủ đề Zombie trong The Walking Dead được khai thác một cách nghiêm túc và rất nặng đô
  • Game không dành cho những kẻ thích chơi đùa
  • Chuẩn bị đón zombies và zombies cấp số nhân
  • Gameplay linh hoạt và tràn đầy nghĩa khí
  • Game Zombie nghiêm túc, đồ họa nghiêm túc, cốt truyện bám sát nguyên bản
 • Tải game The Walking Dead: Road to Survival APK cho Android

Giới thiệu The Walking Dead: Road to Survival

Khi thanh niên nghiêm túc chiến zombie!

Chủ đề Zombie trong The Walking Dead được khai thác một cách nghiêm túc và rất nặng đô

Tứ trụ của một game Zombie điển hình gồm:

 1. Đồ họa sắc sảo, chuyển động nhịp nhàng tự nhiên.
 2. Gameplay cuốn.
 3. Cảnh đi đa dạng có chiều sâu.
 4. Và cốt truyện tinh tế, logic.

Và nếu bạn hỏi mình một gợi ý cho game điện thoại đề tài zombie kinh điển hội đủ tứ trụ kể trên thì chỉ một giây mình trả lời ngay “Hãy chơi The Walking Dead: Road to Survival”. Bạn vào vai đội trưởng đội chống zombie, một cách chỉnh tề ngay từ những phút đầu tiên. Tuy là game nhập vai nhưng trong đó thấp thoáng hiện diện của phong cách mô phỏng xây dựng và quản lý. Ban đầu khi chưa có gì trong tay, nhiệm vụ của bạn là xây dựng căn cứ quân sự cho riêng mình: tìm địa điểm phù hợp, lên kế hoạch, thu thập tài nguyên, và hoàn thành những nền mống đầu tiên cho khu căn cứ quân sự nhỏ.

Game không dành cho những kẻ thích chơi đùa

Xem thêm: PowerDirector APK MOD (Mở Khóa Pro) v9.9.1

Game mang tới những thử thách lớn nhỏ dọc đường, và cứ mỗi lần vượt qua, bạn sẽ có thêm một số tiền cash hoặc phần thưởng vô hình chính là điểm kinh nghiệm. Tiền sẽ dùng để mua vật dụng cần thiết, vũ khí cho chính bạn và các cộng sự sau này, nguyên vật liệu và tài nguyên để xây dựng căn cứ lớn mạnh hơn. Còn điểm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và sức mạnh để chuẩn bị tốt về mặt tinh thần cùng thể chất.

The Walking Dead Road to Survival gameplay 1440x810

May mắn cho bạn là trong khoảng thời gian này mấy con zombie xuất hiện chỉ là dạng đuổi ruồi cho vui chứ không có gì mệt mỏi lắm. Đang chơi tưởng tượng lúc vườn không nhà trống, túi không một xu mà một em trùm trùm hiện ra chắc xỉu.

Thật ra không phải hệ thống nó nhân đạo, mà là nhà sản xuất game muốn “câu” người chơi. Để giữ chân thì làm khó quá người ta chạy mất. Căn cứ đã hườm hườm xong, thì tiếp theo là khâu quan trọng đây.

Chuẩn bị đón zombies và zombies cấp số nhân

Cùng lúc với việc điểm tô, củng cố và mở rộng căn cứ, người thủ lĩnh sẽ cần tìm chọn những cộng sự cho mình để cùng nhau đối phó lại kẻ thù zombie. Mấy cộng sự này đa phần bắt gặp trên đường, thấy hợp rơ thì kêu về chung, còn không hợp thì tám chuyện hồi cho vui rồi bye đường ai nấy đi. Tổ hợp linh hoạt của game nằm ở chỗ này. Không phải như mấy game em bé như Kirby là AI nó cho bạn nào là mình phải nhận bạn đó. Ở đây mình có quyền xem xét, tìm hiểu, cân nhắc và chọn lựa.

The Walking Dead Road to Survival weapons 1440x810

Mà đã cho chọn rồi thì “phần phạt” nó tới rất nhanh. Điển hình là sau khi có được cộng sự ưng ý đầu tiên, bạn và người ấy chưa kịp tay bắt mặt mừng ngồi bàn chiến lược gì thì một đám zombie nhanh nhẹn bất ngờ đã xuất hiện, đánh cho một trận muốn úp mặt. Và rõ ràng là chúng cao cấp hơn nhiều so với mấy đứa xác sống lang thang vật vờ hồi lúc đang xây căn cứ.

Chuyện cứ thế tiếp diễn, theo cấp số nhân. Cứ mỗi lần có thêm cộng sự thì chuẩn bị tinh thần là vừa, zombies nó tới nhanh, đông và mạnh gấp đôi lần trước.

Gameplay linh hoạt và tràn đầy nghĩa khí

Nghĩa khí của The Walking Dead nằm ở chỗ: tuy bạn phải căng não để ngồi tính coi làm sao đánh tụi zombie kia một cách hợp lý nhanh gọn ít tốn sức nhất, nhưng đổi lại hệ thống cho phép bạn chọn được mục tiêu tấn công cụ thể giữa đám giặc giời đang nhoi nhoi trước mặt. Thậm chí thương yêu hơn khi cho phép bạn có thể tìm ra và nhắm vào điểm yếu chí mạng của con zombie mạnh, rồi từ đó một đòn đánh xong.

Tham khảo thêm: Talking Tom Gold Run Mod APK 5.5.0.648 (Vô Hạn Tiền)

Còn tính linh hoạt thì như mình có chia sẻ ở trên, game cho chọn cộng sự theo ý thích của người chơi. Và các cảnh đi thì hiển thị ngẫu nhiên, nghĩa là chơi lần sau lúc nào cũng sẽ khác lần trước, cho nên cảm giác hào hứng luôn nguyên vẹn, dù có chết vạn lần.

Game Zombie nghiêm túc, đồ họa nghiêm túc, cốt truyện bám sát nguyên bản

Xuất nguồn từ loạt phim đình đám The Walking Dead, game cùng tên này được đánh giá là đi sát với nội dung cốt truyện phim. Bạn nào chưa rõ nguồn cơn của sự việc có thể coi nhanh tóm tắt phim trên internet trước khi bắt tay vào chơi (mình hay làm cách này cho nó tiết kiệm thời gian chứ còn gaming còn không đủ lấy gì thời giờ ngồi coi mấy season phim).

The Walking Dead Road to Survival APK download 1440x810

Và bạn cũng có thể thấy, phong cách đồ họa 2D trong game cũng rất tương đồng với tạo hình nhân vật của phim. Theo mình đây là chiêu rất hay của nhà sản xuất, vì chưa chơi game thì mở frame giới thiệu đầu tiên thôi đã đầy cảm giác “chúng ta vốn thuộc về nhau” rồi. Khó hơn phim là đồ họa game chỉ là định dạng 2D, nên một số thể hiện có vẻ hơi bị gồng. Nhưng so với các trình pixel art 2D của các mobile thì The Walking Dead làm quá tốt rồi.

Mình thật sự nghiêm túc đánh giá cao sự nghiêm túc của đồ họa game này. Không tin mọi người có thể nhìn qua những hình ảnh screenshots trong bài này.

Nhạc game cũng là một điểm cộng. Không cần nhiều hiệu ứng, không cần nhạc phức tạp dồn dập, chỉ là những mảng rời rạc và vài nốt nhạc được thả đúng chỗ khiến cho tình tiết trở nên gây cấn nghẹt thở hay để thêm hương thêm hoa cho những cuộc rượt đuổi nhiệt tình trong game.

Tải game The Walking Dead: Road to Survival APK cho Android

Chỉ một lưu ý nhỏ: vì tính bạo lực và các màn máu me buộc-phải-có của đề tài zombie nên game có dán nhãn 16+. Anh em có con cháu trong nhà muốn thử thì cần cân nhắc. Còn lớn rồi thì cứ vô tư đi. Tải siêu phẩm game mobile The Walking Dead tại đây.

Tải xuống

Tham khảo thêm: FIFA Soccer APK 14.9.01

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022