Modern Warplanes APK MOD (Vô Hạn Đạn) v1.20.1

FREE

Tải xuống

Modern Warplanes MOD APK (Vô Hạn Đạn) là một tựa game hành động máy bay chiến đấu vô cùng hấp dẫn của Cube Software. Đây là một tựa game về máy bay chiến đấu hoàn toàn mới và đem lại những cảm giác mà chưa hề có ở những tựa game cùng chủ đề trước đây.

Bạn đang xem: modern warplanes mod

Mục Lục

 • Giới thiệu Modern Warplanes
  • Người lính không quân bản lĩnh
  • Hàng loạt chế độ hấp dẫn
  • Trang bị vũ khí tối tân
  • Đồ họa khủng
 • Phiên bản MOD APK của Modern Warplanes
  • Tính năng MOD
 • Tải game Modern Warplanes APK & MOD cho Android

Giới thiệu Modern Warplanes

Đồ họa sắc nét, chiến trường rộng lớn, những trận đấu đỉnh cao cùng những tình tiết gay cấn, Modern Warplanes hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên.

Tham khảo thêm: Bounce and collect Mod APK 2.6.0 (Unlimited balls, No ads)

Bỏ qua những trận chiến tầm phào dưới mặt đất đi khi bạn sắp sửa bước chân vào một thế giới hoàn toàn mới về máy bay và dần biết đến tầm cỡ của việc không chiến. Không giống Infinite Flight với cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng trên máy bay, Modern Warplanes mang lại một cảm giác căng thẳng trong từng pha hành động cam go của những trận chiến biến tấu với nhịp độ chết người. Tuy nhiên, sự căng thẳng ấy không làm bạn khó chịu mà trái lại, nó lại thực sự rất gây nghiện. Không còn là anh chàng phi công yêu thiên nhiên nữa, giờ đây bạn là người lính không quân luôn khao khát chiến thắng và làm chủ bầu trời.

Người lính không quân bản lĩnh

Vượt xa những tựa game mô phỏng thông thường, Modern Warplanes là một bước đột phá hoàn hảo cho những người chơi nhanh trí và bản lĩnh, nơi bạn hóa thân vào một người lính không quân thực thụ. Bởi vậy, bạn phải chắc chắn về việc điều khiển và kiểm soát những chiếc phi cơ hay máy bay chiến đấu một cách thành thạo. Không loại trừ việc xử lý trong những tình huống xấu nhất để bảo vệ an toàn cho mình. Chiến trường trong game rộng lớn vô cùng là một thách thức không nhỏ với nhiều kiểu thời tiết khắc nghiệt như sương mù, mưa bão hoặc ánh sáng chói lóa của Mặt Trời,…

Modern Warplanes Gameplay 1024x768

Tuy nhiên, không chỉ là một người phi công tài năng mà bạn còn phải là một sát thủ trên không trung thực thụ. Những trận chiến đỉnh cao trên không luôn là một thử thách đòi hỏi ở người chơi sự linh hoạt khi vừa bảo vệ bản thân vừa tấn công hạ gục kẻ địch. Điều đó chỉ có được ở một người chơi bản lĩnh và thông minh. Với một số người mới chơi, Modern Warplanes có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát mọi thứ. Yên tâm đi! Với chế độ Training, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu bạn chăm chỉ luyện tập.

Hàng loạt chế độ hấp dẫn

Ngoài chế độ Training cho những người lần đầu tiếp xúc với tựa game máy bay chiến đấu, Modern Warplanes cũng đem lại một loạt chế độ chơi với thử thách tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn. Dĩ nhiên là bạn phải thành thạo trong việc kiểm soát cách chơi rồi.

Tham khảo thêm: Westland Survival MOD APK (Chế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More) v2.2.1

Khi đã sở hữu những kỹ năng cần có của một người lính không quân, đó là lúc bạn thử thách bản thân qua hàng loạt những trận chiến đỉnh cao của Modern Warplanes. Với chế độOnline, đây là chuỗi các màn chơi khắc nghiệt khi bạn phải đối đầu với những người chơi trực tuyến trong các trận đấu PvP. Online – TDM là chế độ chơi theo nhóm, đề cao việc chiến đấu theo nhóm và tinh thần đồng đội. Và chế độ Survival, “đấu trường sinh tử” nơi mà thể hiện phẩm chất cao nhất của bạn. Chỉ có kỹ năng và lòng dũng cảm mới có thể giúp bạn sống sót và trở thành xạ thủ số 1 trên bầu trời.

Modern Warplanes Multiplayer 1024x768

Đây chỉ là một số những chế độ chơi tuyệt vời mà game cung cấp cho chúng ta. Trải qua những trận chiến đỉnh cao trong nhiều chế độ chơi cuốn hút, bạn sẽ nhận ra rằng, kỹ năng chỉ là một phần, sự linh hoạt và thông minh trong thực chiến mới thực sự hiệu quả và đem lại chiến thắng.

Trang bị vũ khí tối tân

Với mỗi chế độ chơi, bạn sẽ nhận được những phần thưởng khi chiến thắng. Từ sự đa dạng của các chế độ chơi, chắc bạn cũng hiểu được sự hấp dẫn của phần thưởng cho người chiến thắng rồi chứ? Đa phần sẽ là tiền vàng và những nâng cấp cho máy bay. Phần thưởng đáng giá nhất chắc chắn là cảm giác tuyệt vời khi bắn hạ máy bay của kẻ địch rồi. Tuy nhiên, tiền vàng cũng sẽ đem lại những nguồn lợi to lớn.

Bằng số tiền kiếm được, bạn có thể trang bị cho mình những vũ khí tối tân và mạnh mẽ. Điểm hấp dẫn nhất ở đây chính là gần 30 loại máy bay chiến đấu được mô phỏng một cách thực tế nhất như BlackBird, Falcon, Boeing hay NightHawk. Đi kèm với đó là hàng loạt vũ khí khác như tên lửa, súng máy hay pháo sáng,… Bạn cũng có thể nâng cấp thêm cho máy bay của mình những chức năng đặc biệt để phục vụ đắc lực trong những trận chiến. Những “chiến cơ” được trang bị tối tân và nâng cấp với diện mạo hoành tráng sẽ cho bạn cảm giác tự tin và chân thực nhất trong những trận chiến đỉnh cao.

Modern Warplanes Unlock 1024x576

Đồ họa khủng

Đồ họa của Modern Warplanes có thể nói là khủng nhất trong các tựa game máy bay từ trước đến nay. Từ những chi tiết nhỏ như thời tiết cho đến từng tình tiết trong game, tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ và không ngừng được nâng cấp. Qua đó mang đến cho người chơi cảm giác chân thực và sống động nhất. Mỗi trận chiến trong game sẽ là một thước phim hành động hấp dẫn như của Hollywood.

Xem thêm: Plants vs Zombies APK MOD (Vô Hạn Tiền/Sun) v2.9.10

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022