Sdorica APK v3.7.1

FREE

Tải xuống

Xem thêm: Driving School Sim MOD APK (Vô Hạn Tiền) v5.8.0

Game di động giờ có nhiều bất ngờ lắm, muốn hay có hay, muốn tầm tầm có tầm tầm, muốn siêu phẩm có ngay siêu phẩm. Sdorica APK, game nhập vai 3D thẻ tướng chiến thuật này sẽ khiến anh em thay đổi cách suy nghĩ của mình về game mobile cho xem.

Bạn đang xem: mod apk game

Mục Lục

  • Giới thiệu Sdorica
    • Câu chuyện
    • Không có ai là chính, câu chuyện là sợi dây kết nối vạn vật và con người
    • Gameplay
    • Đồ họa và âm thanh
  • Tải game Sdorica APK cho Android

Giới thiệu Sdorica

Sử thi nhân loại và mặt trời của tự do!

Câu chuyện

Câu chuyện trong Sdorica xoay quanh rồng thiêng Sdorica, linh vật đã tạo dựng nên vùng đất kỳ lạ này từ những ngày xa xưa và đặt lên đó một chủng loài quản gia được gọi là “Nhân loại”. Cả thế giới mang ơn rồng thần, con người cũng nhờ rồng thần mà được trường sinh bất tử, nhưng đổi lại họ bị cướp đi tự do và quyền được làm một con người đúng nghĩa.

Sdorica on APKMODY 1440x810

Chứng kiến mọi thứ diễn ra xung quanh mình và sự phát triển vô hồn của vạn vật xung quanh, một con người tên Vendacti vốn tính nổi loạn từ sinh ra, đã làm một việc khiến rồng thần nổi giận. Ảnh tới xin Sdorica cho tui được tự do làm những gì tui muốn đi. Dĩ nhiên là Sdorica dễ gì chịu. Thế là Vendacti kêu gọi những người cùng chí hướng, cùng suy nghĩ táo bạo như mình, đứng lên giương cao ngọn cờ chính nghĩa, chống lại quyền cai quản của rồng thần. Cuối cùng của cuộc chiến, Vendacti sẽ là con người đầu tiên và duy nhất tự tay kết liễu rồng thần bằng mũi giáo xuyên thẳng qua tim.

Xem thêm: Real Gangster Crime APK MOD (Vô Hạn Tiền) v5.7.5

Lửa từ tim rồng bay lên cao thành mặt trời. Con người đã có được sự tự do như mình hằng mong muốn, nhưng cái giá phải trả chính là mất đi sự bất tử. Và tất nhiên không phải ai cũng có cùng suy nghĩ như Vendacti cùng đồng đội, họ vẫn manh nha ý định đi tìm hồi sinh rồng thần để được bất tử dù phải sống làm nô lệ một đời.

Mà thôi, đó là phỏng đoán của tui cho câu chuyện dài kỳ của Sdorica. Còn hiện tại tới lúc anh chàng dũng cảm của chúng ta chiến thắng rồng thần thì game đang tạm khép lại.

Sdorica không chỉ là một trò chơi, mà còn là một thiên sử thi hùng bi ai oán có đủ. Không cần biết đúng sai, ai là người làm ra chân lý, nhưng mỗi nhân vật trong Sdorica đều có tiếng nói, cách nghĩ và thế giới quan riêng của mình. Đó cũng chính là nền tảng cho một điểm đặc biệt làm nên danh tiếng của tựa game này mà mình sẽ nói liền tiếp theo đây.

Không có ai là chính, câu chuyện là sợi dây kết nối vạn vật và con người

Sự kỳ lạ của Sdorica bắt đầu từ đây đây. Thường với mấy game nhập vai phiêu lưu khác, khi chọn nhân vật cho mình thì bạn sẽ gắn với người đó từ đầu tới cuối, mọi diễn tiến đều xoay quanh người ấy. Nhưng trong Sdorica, game là cuộc phiêu lưu của nhiều nhân vật. Mỗi người có một xuất thân, câu chuyện và con đường khác nhau. Hầu như không có ai gọi là “chính” hay “phụ” ở đây cả, tất cả đều ngang nhau và từng chuyến phiêu lưu đều mang lại những dư vị rất riêng. Ta có thể là Tica, học viên nhỏ tuổi nhất của học viện Rune Academy, là nhân vật tượng trưng cho tuýp người đơn giản, tự nhiên, chan hòa, vô tư nhiều khi hơi vô tâm nhưng nói chung là dí dỏm đáng yêu. Hoặc bạn có thể là Angelia, công chúa vương quốc mặt trời, mẫu con gái dịu dàng, trong sáng, dùng vũ khí tâm hồn tinh khiết của mình để cảm hóa thế lực đối đấu.

Sdorica APK download 1440x810

Câu chuyện trong Sdorica tuy rất nhiều chi tiết, diễn biến không ngừng, nhưng chính việc nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau luôn mang tới cho người chơi sự đồng cảm sâu sắc, nhiều góc nhìn đa dạng và theo dõi được liền mạch câu chuyện mà không phải mất đi khía cạnh nào. Thế giới kỳ ảo trong Sdorica mình đánh giá vừa đẹp, vừa có nội dung, vừa có chiều sâu hiếm có.

Gameplay

Nói về lối chơi, Sdorica với mình đậm chất chiến thuật hơn là nhập vai phiêu lưu. Trong các cuộc chiến, bạn sẽ xuất chiêu bằng cách sử dụng nhuần nhuyễn các Block (trong game gọi là orb). Thay vì chọn skill bằng nút như thường, thì giờ anh em sẽ lập bảng chọn orb. Tối đa một bên có 14 orb: 7 hàng trên và 7 hàng dưới được xếp ngẫu nhiên. Các orb này gồm 3 màu tương ứng với ba trường phái chiến đấu khác nhau: Màu Trắng là Hỗ trợ, Màu Đen là Tấn công, Màu Vàng là Phòng Thủ. Khi chạm tay vào một màu thì lập tức các nhân vật của nhóm chiến đấu đó sẽ xuất hiện và trưng diễn các kỹ năng riêng của mình.

Tham khảo thêm: The Bonfire 2: Uncharted Shores APK MOD (Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ) v168.0.8

Mà đó chỉ là phong cách chung, đi sâu vào mỗi màu sắc sẽ có rất nhiều nhân vật. Trong mỗi trận, bạn chỉ được mang theo 3 nhân vật thuộc 3 chủng loại khác nhau. Ngoài ra thì còn 1 nhân vật hỗ trợ và 1 nhân vật trong Guild nhưng hai bạn này đứng ngoài không trực tiếp tham chiến. Mỗi nhân vật lại có 5 kỹ năng chính, gồm 3 skill có thể kích hoạt, 1 skill bẩm sinh và 1 skill hỗ trợ. Ba kỹ năng kích hoạt thì anh em có thể xài qua số lượng Block. Còn riêng skill bẩm sinh và hỗ trợ thì có thể được kích hoạt riêng tùy theo chiến lược chiến đấu riêng của mỗi người chơi. Cách anh em sắp xếp các block theo số lượng xuất hiện ngẫu nhiên của chúng để kích hoạt từng loại kỹ năng sẽ tạo nên sự đa dạng trong trận chiến và tạo nên những pha tấn công, phòng thủ đầy màu sắc. Thắng thua cũng từ đây mà ra.

Nói tới đây anh em có thể thắc mắc, ủa vậy rồi “đất” của bạn nào nhiều hơn? Mình có thể đảm bảo luôn là tuy hệ thống nhân vật trong Sdorica khá nhiều, dàn trải nhưng lại luôn ở thế cân bằng. Nhân vật được chọn thuộc loại nào thì đều có cơ hội đấu ngang tài ngang sức và cũng có cơ hội thắng như ai. Nguyên do là vì cục diện cuộc chiến trong Sdorica không phụ thuộc vào nhân vật nhiều mà tùy vào cách tính toán Block là chính. Cho nên mình mới nói game này thiên về chiến thuật nhiều hơn nhập vai.

Đồ họa và âm thanh

Sdorica về bản chất là một game nhập vai 3D nhưng hình vẽ lại theo kiểu chút chibi, chút hoạt hình dạng khối. Sự pha trộn hay ho này cũng là một trong những cá tính riêng của Sdorica. Câu chuyện trong game thì khá tăm tối, trong khi màu sắc, tạo hình nhân vật, bối cảnh thì lại rất tươi tắn, đủ mọi game màu tượng trưng cho thiên nhiên hùng vĩ. Chơi Sdorica vì vậy cũng rất là thư giãn nha mọi người, chứ không kiểu quá nặng nề áp lực như nhiều bom tấn mobile khác đâu.

Sdorica for Android 1440x810

Âm nhạc thì sao? Nếu đã quen với kiểu nhạc nền một màu, rồi hiệu ứng âm thanh chỉ chăm chú vào các pha đánh nhau như thường thấy trên game di động thì qua Sdorica, tim bạn sẽ rớt mất một nhịp vì âm nhạc trong đây quá phong phú và đầy cảm xúc. Soundtrack nhẹ nhàng, bay bổng, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, dọc đường trong từng hành động nhỏ của nhân vật cũng không thiếu những nốt nhạc trầm bổng ngân nga, cảm xúc của nhân vật đổi khác thì tiếng nhạc cũng thay đổi theo. Sdorica không chỉ là một tác phẩm lớn về lối chơi mà còn là bản tình ca đẹp trong giới mobile.

Tải game Sdorica APK cho Android

Nắm rõ ưu nhược điểm của từng nhân vật, lựa chọn có suy tính các orb cho mỗi lần xuất chiêu, dành kha khá thời gian để làm quen với cách điều khiển orb. Làm được ba công chuyện này, anh em sẽ chính thức bước chân vào thế giới của Sdorica và miên man dõi theo cuộc chiến giành tự do tự chủ của các chiến binh ngoan cường.

Tải xuống

Xem thêm: Driving School Sim MOD APK (Vô Hạn Tiền) v5.8.0

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022