Masketeers APK MOD (Increase Guardian Bonus) v2.9.0

FREE

Tải xuống

Các linh hồn bóng tối đang lang thang trong thế giới loài người. Cùng với Caine, anh hùng được chọn trong trò chơi Masketeers MOD APK (Tăng Guardian Bonus) chiến đấu với chúng.

Bạn đang xem: masketeers mod apk

Mục Lục

 • Giới thiệu Masketeers
  • Bối cảnh mở đầu
  • Đừng để bị mắc kẹt trong bóng tối
  • Nhận sự hỗ trợ từ những anh hùng khác
  • Đối đầu với boss trùm
  • Kỹ năng và hỗ trợ
 • Phiên bản MOD APK của Masketeers
  • Tính năng MOD
 • Tải game Masketeers MOD APK cho Android

Giới thiệu Masketeers

Masketeers là một trò chơi nhàn rỗi. Nó được thiết kế cho những người yêu thích lối chơi đơn giản, nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của thể loại nhập vai.

Nhờ việc tiếp thu những ý kiến từ phía người chơi, nhà phát triển đã tạo ra một trò chơi đặc sắc, với bối cảnh và cốt truyện mới mẻ. Masketeers cũng đạt được điểm đánh giá khá cao, với mức 4.6/5 điểm, trên tổng 18.000 rating.

Bối cảnh mở đầu

Masketeers xoay quanh câu chuyện những chiếc mặt nạ bí ẩn. Trong một lần tình cờ, chàng trai trẻ Caine vô tình nhặt được một chiếc mặt nạ. Khi cầm nó lên, nó đã dính chặt lên mặt cậu, đồng thời truyền cho cậu một nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Xem thêm: Iron Blade Mod APK 2.3.0h (Vô Hạn Tiền)

Chính nguồn năng lượng này đã thu hút sự chú ý của bọn quỷ dữ. Chúng xuất hiện xung quanh Caine, tạo ra sự hỗn loạn trong toàn thành phố để cố gắng khiến Caine giao nộp chiếc mặt nạ. Nhưng sau đó, có một người bí ẩn đã nói cho cậu biết nguồn gốc của chiếc mặt nạ này. Cậu là người được chọn, người có số phận đánh đuổi bóng tối và sự tàn ác khỏi cuộc sống của con người.

Đừng để bị mắc kẹt trong bóng tối

Dẫn đầu những ác quỷ là Boss Wraith. Hắn đang cố gắng thu thập những chiếc mặt nạ để cải thiện sức mạnh của mình, đồng thời mưu đồ thống trị thế giới.

 • Masketeers for android
 • Masketeers mod apk
 • Masketeers gameplay

Wraith sẽ liên tục bổ sung viện trở để đánh bại bạn. Bạn cần sử dụng năng lực để chống lại những làn sóng kẻ thù, từng bước ngăn chặn những ác quỷ phá hủy thế giới con người.

Khi thử thách bắt đầu, Caine sẽ sử dụng thanh kiếm cùng sức mạnh của chiếc mặt nạ bí ẩn kia để chống lại ác quỷ. Cậu ta sẽ tự động chiến đấu. Khi biểu tượng kỹ năng được nạp đầy, bạn có thể chạm vào các kỹ năng để Caine bổ sung sức mạnh và tốc độ chiến đấu.

Nhận sự hỗ trợ từ những anh hùng khác

Sự thật là, Caine không phải anh hùng duy nhất sở hữu chiếc mặt nạ bí ẩn. Còn rất nhiều người khác nữa, và họ sẽ xuất hiện khi Caine vượt qua một số vòng đấu (Stage).

Người hỗ trợ Caine đầu tiên là Pixe. Cô ấy có khẩu hiệu là: “Let’s play, but be nice!”. Mặt nạ của Pixie đã ban tặng cho cô ấy sự hóm hỉnh, củng cố bản chất tốt bụng của cô ấy thành một tấm khiên có thể bảo vệ mọi người trước cơn giận dữ của ác quỷ.

Tiếp theo đó là Coro. Một nữ thần chiến binh với chiếc đàn hạc trong tay. Chiếc mặt nạ của cô ấy được người cha quá cố để lại. Cô luôn giữ trong mình một hi vọng khiến thế giới trở lên tươi đẹp hơn thông qua những giai điệu, biến tuyệt vọng thành đỉnh cao của hy vọng. Coro có nội lực rất thâm hậu, khi có thể hồi phục sức khỏe cho toàn bộ đồng đội và tấn công một nhóm kẻ thù bằng tia lửa điện.

Tham khảo thêm: UNO MOD APK V Download 2021 [Unlimited Money, MOD]

Ngoài ra, còn rất nhiều nhân vật khác. Họ sẽ đồng hành cùng với Caine khi cậu ấy hoàn thành những tiến trình đặc biệt của trò chơi.

Đối đầu với boss trùm

Masketeers có mang đến cho bạn rất nhiều nhân vật phản diện từ thể giới bóng đêm. Mỗi khi bạn vượt qua một vài làn sóng từ kẻ thù, bạn phải đối đầu với thủ lĩnh của một loài quỷ dữ.

Boss là những kẻ có sức mạnh vượt trội. Đội anh hùng của bạn có lẽ sẽ cần nhiều cố gắng và thời gian để đánh bại ông ta. Tuy nhiên, cho đến khi bạn đạt tới cấp độ 8, boss đã không còn là một nỗi lo nữa. Thời điểm ấy, Guardian được mở khóa. Đó là bộ sưu tập bốn linh thú huyền thoại: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Chúng mang lại một nguồn năng lượng cực hạn cho toàn bộ thành viên trong nhóm.

Chu Tước là linh thú xuất hiện đầu tiên. Ngay từ khi ở cấp độ một, nhóm của bạn nhận được thêm 2500% sức tấn công. Tiếp sau đó là Huyền Vũ, với 2500% sức phòng thủ. Những linh thú sẽ có thể được mở khóa và nâng cấp sau đó.

Kỹ năng và hỗ trợ

Các nhân vật có thể được nâng cấp. Tuy nhiên, họ sử dụng tiền để mua kinh nghiệm, chứ không phải nhận từ quá trình chiến đấu.

Khi các nhân vật lên cấp, họ có được điểm kỹ năng. Điểm này được sử dụng cho việc nâng cấp kỹ năng. Bạn sẽ phải nâng cấp chúng thường xuyên, bởi những kỹ năng phát triển nối tiếp nhau. Bạn không thể mở khóa Mousy Momentum của Pixe khi chưa học được Spicial Delivery.

Bên cạnh đó, Masketeers được được bổ sung thêm tính năng khảm đá. Trong quá trình chiến đấu hoặc làm nhiệm vụ, bạn có cơ hội nhận được những viên đá huyền thoại. Chúng có ba loại hình dáng: vuông, tròn và tam giác. Mỗi loại tương ứng có thể khảm vào trang phục nhân vật để bổ sung thêm thuộc tính. Nhìn chung, đá không mang lại nhiều thuộc tính như bốn linh thú. Nhưng bổ trợ này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế khi bạn chơi ở cấp độ cao.

Xem thêm: Kingdom Rush Origins APK MOD (Vô Hạn Tiền) v5.3.15

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022