Lovelink APK MOD (Photos Mở Khóa) v1.10.3

FREE

Tải xuống

Phiên bản MOD APK của Lovelink đã mở khóa toàn bộ bức hình trong khi chat. Bạn có thể xem hình ảnh của đối phương miễn phí mà không cần chi tiêu kim cương nữa.

Bạn đang xem: lovelink mod apk

Mục Lục

 • Giới thiệu Lovelink
  • Nhân vật độc đáo
  • Giao diện quen thuộc
  • Câu chuyện thú vị
 • Phiên bản MOD APK của Lovelink
  • Tính năng MOD
  • Lưu ý khi sử dụng
 • Tải game Lovelink MOD APK cho Android

Giới thiệu Lovelink

Ngày nay, nhờ sự phát triển của các trang mạng xã hội, việc tìm kiếm và mở rộng các mối quan hệ với mọi người ở tất cả mọi nơi trên thế giới đã trở nên dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè, đối tác, thậm chí bạn còn có thể tìm thấy “một nửa” của đời mình chỉ bằng cách nhắn tin. Một trong những ứng dụng hẹn hò điển hình phải nói tới là Tinder – ứng dụng dành riêng cho những người đang mong muốn tìm kiếm tình yêu. Nhưng nếu bạn là người hướng nội, chưa sẵn sàng cho một cuộc hẹn đời thực thì sao? Vậy thì Lovelink chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm.

Tham khảo thêm: VSCO APK MOD (Mở Khóa Toàn Bộ, All Filters) v245

Đây là một trò chơi hẹn hò mô phỏng hoàn toàn những gì bạn sẽ phải trải qua khi tìm kiếm tình yêu của mình trên Tinder. Có thể sau khi trải nghiệm Lovelink, bạn sẽ có động lực và kinh nghiệm hơn khi tìm kiếm người bạn đời bằng Internet hơn chăng?

Nhân vật độc đáo

Nếu bạn nghĩ Lovelink có lối chơi tương tự như những trò chơi sim hẹn hò thì bạn đã lầm. Thay vì cốt truyện với những nhân vật đã định sẵn, Lovelink tạo ra một câu chuyện được kể qua tin nhắn văn bản và thông qua cách đó bạn sẽ tương tác với nhiều người khác nhau. Nói cách khác Lovelink có cơ chế hoạt động tương tự như Tinder, chỉ có điều bạn sẽ tương tác với nhân vật ảo thay vì người thật.

 • Lovelink screenshot
 • Lovelink for android
 • Lovelink MOD APK

Trong phần đề xuất kết bạn, Lovelink có tới hơn 60 nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ quý cô độc lập Julien cho tới cô nàng cá tính Samantha Hamilton, anh chàng Kevin điển trai. Mỗi nhân vật đều được thiết kế với vẻ ngoài đẹp mắt và có phong cách ăn mặc khác nhau. Họ trông rất giống những nhân vật chính trong những bộ truyện tranh dành cho tuổi teen.

Những thông tin cơ bản như tên, tuổi, sở thích cá nhân sẽ được hiển thị trên phần Bio của mỗi người. Đội ngũ thiết kế của Lovelink đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, đem tới rất nhiều kiểu người để cho bạn lựa chọn. Không chỉ trò chuyện tán gẫu, thông qua các cuộc đối thoại, bạn có thể biết thêm nhiều thông tin về đối phương hơn, phong cách sống hay nguồn gốc của họ.

Giao diện quen thuộc

Tham khảo thêm: Dragon Ball Legends APK MOD (Sát Thương Cao, All Sub Quests Completed) v3.11.0

Nếu bạn đã từng chơi Tinder, khi trải nghiệm Lovelink bạn sẽ thấy nó gần như giống tới 80%. Lovelink sẽ đề xuất cho bạn một list người với một vài thông tin cơ bản và ảnh đại diện. Nếu bạn thích thì vuốt sang phải để “match”, còn muốn bỏ qua thì vuốt sang trái. Nếu đối phương cũng thích bạn, hai người “match” nhau có thể nhắn tin, gọi điện tương tác với nhau cho tới khi hai người có tình cảm và tiến xa hơn.

Câu chuyện thú vị

Với mỗi một người, Lovelink lại có cách bắt đầu một câu chuyện khác nhau. Ta sẽ được theo dõi và chìm đắm trong những cuộc đối thoại hài hước, vui vẻ của hai người. Lovelink cũng cho phép bạn lựa chọn liệu mối quan hệ này có tiếp tục tiến xa hơn hay chỉ dừng ở mức bạn bè bằng việc lựa chọn một trong hai hộp thoại khác nhau. Mỗi câu trả lời sẽ hướng cuộc trò chuyện đến một kết thúc khác.

Khi bạn bắt đầu thiết lập mối quan hệ với một vài người nào đó, họ có thể có cảm tình hoặc ghét bạn. Họ sẽ không thể hiện ra trong cuộc đối thoại của bạn với họ. Tuy nhiên, họ sẽ gửi cho bạn một số bức ảnh.

Nếu bạn không tò mò, bạn có thể không xem chúng, tất nhiên là không sao. Tuy nhiên bạn có thể chi trả một lượng kim cương để xem được những bức hình đó. Điều không may là Lovelink sẽ không có nhiệm vụ nào để bạn kiếm kim cương miễn phí. Bạn sẽ phải nạp tiền để quy đổi ra kim cương và sử dụng chúng. Tôi nghĩ Lovelink đã miễn phí để tải xuống thì đây là một cách để họ có thể duy trì kinh phí phát triển trò chơi. Nếu bạn yêu thích Lovelink, bạn có thể ủng hộ họ.

Xem thêm: ELSA Speak MOD APK (Mở Khóa Premium) v6.5.8

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022