Litmatch

Tải xuống

Litmatch MOD APK (Mở Khóa VIP) là nơi gặp gỡ trò chuyện với những người bạn mới. Ứng dụng kết bạn tốt nhất trên điện thoại Android và IOS. Bạn có thể tìm được đối tượng thích hợp để làm bạn bè hoặc người yêu trong ứng dụng này.

Bạn đang xem: litmatch mod apk

Giới thiệu Litmatch

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm một vài mối quan hệ bạn bè. Litmatch sẽ nơi để tìm kiếm thứ đó. Ứng dụng chat và kết bạn miễn phí, rất nhiều người đang muốn làm quen bạn. LitmatchNhiều người dùng đã tìm được bạn bè mới thông qua ứng dụng Litmatch. Tận hưởng và thoái mái trò chuyện, nhắn tin với người lạ. Hãy biến người lạ xung quanh bạn trở thành người bạn thân.

Điển nổi bật của Litmatch

Trò chuyện hoàn hảo

Tham khảo thêm: ZingSpeed Mobile MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Nitro)

Cuộc trò chuyện với người lạ với thời gian 3 phút. Trong khoảng thời gian đó, bạn và người lạ cùng tìm hiểu lẫn nhau. Mỗi lần nhắn tin, hệ thống ứng dụng tự động lựa chọn những đối tượng phù hợp, cùng chung sở thích và cùng độ tuổi với bạn. Tìm hiểu lẫn nhau trong 3 phút là điều bạn chưa từng trải nghiệm. Hãy bắt đầu nhắn tin ngay bây giờ nào. Đây là nơi kết bạn luôn được đặt an toàn lên cao, bảo mật và tránh bị làm phiền bởi người lạ. Người lạ không phù hợp, Litmatch sẽ hỗ trợ bạn ngăn chặn hành vi khác thường đó. Chặn người lạ ngay lập tức với tính năng tránh làm phiền. Một tính năng đầy tuyệt vời!

Nơi hội tụ thú vị

Litmatch là một nơi hội tụ tốt nhất của nhóm. Mọi người xa lạ đều được gắn kết lại với nhau với chế độ hội nhóm. Bạn và mọi người xung quanh đều có thể tán ngẫu lẫn nhau. Thậm chí trò chuyện giọng nói. Tán ngẫu quá nhạt nhẽo đối với bạn. Ứng dụng cung cấp nhiều bộ phim tuyệt đỉnh, bạn và người lạ có thể cùng nhau thưởng thức một bộ phim. Những bộ phim phổ biến và thịnh hành sẽ giúp cho bầu không khí trò chuyện càng thêm thoải mái.

Xem đường chỉ tay

Xem đường chỉ tay, vận hạn tương lai của bạn sẽ diễn ra như thế nào. Litmatch là ứng dụng bói toán vui vẻ trên điện thoại. Tự tay dự đoán sức khỏe và công việc. Đây chỉ là tính năng giải trí, bạn không cần tin tưởng quá nhiều vào nó.

Phiên bản MOD APK của Litmatch

Tính năng MOD

Xem thêm: Wrestling Revolution 3D APK MOD (Mở Khóa) v1.770

Truy cập tất cả các tính năng thành viên VIP. Tận hưởng trò chuyện không giới hạn với phiên bản APK của chúng tôi. Dưới đây là một số tính năng đã được bổ sung.

  • Đã mở khóa thành viên VIP
  • Huy hiệu VIP
  • Tăng tốc không giới hạn (Match)
  • Không giới hạn thời gian Match
  • Không hiển thị quảng cáo
  • Đã mở khóa xem lịch sử Match: Xem ai đã match với bạn
  • Gọi Video không giới hạn: Cùng bạn bè mới được thưởng thức video miễn phí
  • Mở khóa chặn thiết bị và đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng thiết bị
  • Lưu ảnh không có hình mờ

Có gì mới

Đã sửa một số lỗi Tối ưu trải nghiệm

Tải Litmatch MOD APK (Mở Khóa VIP) cho Android

Bạn đang muốn tìm kiếm một mới quan hệ bạn bè hoặc người yêu. Litmatch sẽ là một ứng dụng hợp lý dành cho bạn. Thỏa mái trò chuyện và giao lưu bạn bè trên thế giới. Mọi thứ đều nằm gọn trong ứng dụng này.

4.4/5 (25 Reviews) Tải xuống

Xem thêm: RFS – Real Flight Simulator Mod APK 1.4.9 (Mở Khóa)

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022