Head Soccer MOD APK (Vô Hạn Tiền) v6.14.2

FREE

Tải xuống

Head Soccer MOD APK là tựa game mô phỏng thể thao từ nhà phát hành D&D Dream (Hàn Quốc) có lối chơi dung dị, dễ thương, sẽ tái hiện lại một thời ký ức tuổi nhỏ của bạn cùng Tsubasa.

Bạn đang xem: head soccer mod

Mục Lục

 • Head Soccer: Một trời tuổi thơ với Tsubasa hiện về
  • Chơi đá banh dễ chưa từng thấy
  • Mỗi trận đấu là một cuộc vui
  • Game có giới hạn về thời gian hay chiêu thức không?
  • Chế độ chơi online hay offline tùy ý
  • Nâng cấp cầu thủ
  • Đồ họa và nhạc game
 • Phiên bản MOD APK của Head Soccer
  • Tính năng MOD
 • Tải game Head Soccer MOD APK cho Android

Head Soccer: Một trời tuổi thơ với Tsubasa hiện về

Chơi mấy game thể thao được một thời gian, cả trên PC, console lẫn điện thoại thì mình rút ra kết luận như vầy: càng đơn giản mới càng hay và càng thể hiện rõ mưu lược của mình. Không phủ nhận các game 3D thể thao hùng hổ, nhất là khi nói về bóng đá và bóng chày, luôn cho mình cảm giác rực lửa và đê mê. Nhưng đó chỉ là thời gian đầu. Càng về sau chơi thì sẽ hơi bị rối, và nhiều màu sắc chung quanh làm cho mọi thứ kém đi phần tinh tế. Nhất là trong thể thao, khi chiến lược, kỹ năng và chiêu thức mới chính là cốt lõi. Đời thực cũng vậy mà game cũng vậy.

Đó là lý do đầu tiên khiến mình thử chơi Head Soccer, chỉ từ một chiếc poster cute hột me.

Chơi đá banh dễ chưa từng thấy

Tham khảo thêm: Truecaller MOD APK (Mở Khóa Thành Viên Vàng) v12.4.6

Bạn có thể sẽ bị ngạc nhiên vì sự đơn giản dễ dàng trong gameplay của Head Soccer. Không có nhân vật 3D, không có hiệu ứng cầu kỳ, cũng không có nốt những trận chiến nảy lửa. Tất cả chỉ là đá bóng, và đá bóng, hết. Bạn sẽ có hai khung thành, giữa là đường ranh giới hai đội. Mỗi đội tối giản tới mức giờ chỉ còn một bạn cầu thủ. Thao tác game yêu cầu đơn giản chỉ là nhảy lên, đá bóng vào khung là thắng, GOAL. Nhưng chính sự tối giản này trong mọi thứ đã giúp bạn có thời gian suy nghĩ, áp dụng và phô diễn hết “chiêu trò” của mình trong mỗi trận đấu. Với mục tiêu cuối cùng là làm sao đưa bóng vào khung thành.

Head Soccer for Android 1440x810

Thậm chí mình nói game tái hiện lại tuổi thơ với Tsubasa nhưng nó còn đơn giản hơn cách các nhân vật đấu với nhau trong bộ truyện tranh điển hình này gấp trăm lần. Chắc phải gọi là Tsubasa của con nít.

Nhưng khác ngoài đời với trong truyện một chút là ở trong game Head Soccer, bạn có thể tích lũy thành tích của mình để tự luyện ra các chiêu thức kinh thiên động địa, để một cú hạ gục đối thủ ở cầu môn bên kia. Mỗi lần xuất chiêu bạn sẽ dùng rất nhiều điểm của mình nên cần cân nhắc kỹ. Sau mỗi trận đấu, nếu thắng cuộc bạn sẽ có thêm điểm. Đủ điểm thì level tăng lên, bạn có cơ hội nâng cấp cầu thủ mới cho mình. Khi có cầu thủ mới trong tay, xịn mạnh hơn thì các cấp độ chơi cũng tự động khó lên theo tương ứng.

Mỗi trận đấu là một cuộc vui

Mỗi trận đấu sẽ được diễn ra trong một không gian khác nhau, có khi là đấu nội bộ không khán giả, có khi là giữa ngập trành diễn viên quần chúng với hàng lốc các banner từ nhà tài trợ. Sự xen kẽ và đa dạng trong bối cảnh này cũng đã góp phần tạo nên sự hưng phấn của trò chơi. Các cầu thủ mới mà bạn có trong tay sau mỗi lần mở khóa cũng muôn hình vạn trạng. Có người chỉnh chu, có mấy anh cao to đen hôi, có mấy anh châu Á mặt tròn mũm mĩm mắt hí. Dù là ai thì khả năng tích lũy thành tích, cơ hội xuất chiêu và nâng level là đều như nhau.

Head Soccer MOD APK download 1440x810

Game có giới hạn về thời gian hay chiêu thức không?

Câu trả lời dễ thương là “không”. Và không chỉ có thời gian, chiêu thức mà tất cả các yếu tố khác đều không có hạn chế nào. Trận đấu sẽ kết thúc khi một trong hai thành công đưa bóng vào khung thành đối phương.

Điểm và thành tích thu được cũng không có hạn chế nên việc bạn liên tục có chiêu để chơi, có chiến lược và nhân dạng mới là điều diễn ra xuyên suốt trong game. Vậy là một phút đóng băng hay nhàm chán cũng không có.

Xem thêm: Tải Zing MP3 Mod ViP vĩnh viễn mới nhất 2021 cho Android | IOS

Riêng về các chiêu, thì bạn có hằng hà sa số. Quan trọng là đủ thành tích để mở khóa hay chưa và dùng nó đúng chỗ hay không. Có những thứ thuộc về kỹ năng đá bóng thực tế như đội đầu, móc bóng bằng chân sau, tâng bóng… Có những thứ kỹ năng hơi mang tính thậm xưng một chút như: bùng cháy lửa để chạy nhanh hơn, đóng băng đối thủ, làm chậm tốc độ của bóng… Cứ tranh thủ mở khóa càng nhiều kỹ năng càng tốt, không bổ bề dọc cũng bổ bề ngang thôi.

Chế độ chơi online hay offline tùy ý

Và nếu không thỏa mãn với việc đấu đầu-đối-đầu với một tên giặc cỏ có sẵn thì bạn cũng có thể tham gia vào các giải đấu đặc biệt. Các giải đấu này do bạn tự thiết kế, đặt tên, chọn trang trí, sân cỏ và rủ bạn bè chơi online cùng tham gia chung. Mỗi trận đấu cũng diễn ra theo kiểu 1 chọi 1 thế này, và tất nhiên đối thủ lần này không còn là AI mà chính là bạn của bạn. Sự hào hứng, cảm hứng cạnh tranh, hơn thua từ đó cũng tăng lên nhiều.

Head Soccer MOD by APKMODY 1440x810

Còn nếu chia nhỏ ra hơn thì hiện tại game có tới 7 chế độ chơi khác nhau: Arcade, Tournament, Survial, League, Head Cup, Death Mode, Fight Mode. Cứ từ từ khám phá hết tính hay ho của mỗi kiểu nhé.

Nâng cấp cầu thủ

Tiền (Point) của bạn dùng để nâng cấp cầu thủ, mua trang phục và thú cưng. Mỗi cầu thủ có 6 chỉ số bao gồm Speed, Kick, Jump, Dash, Survival, Power. Bạn nên tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của từng cầu thủ để nâng cấp những chỉ số quan trọng với cầu thủ đó.

Đồ họa và nhạc game

Có thể gọi Head Soccer là game đá bóng tối giản nhất mọi thời đại. Trước khi bước vào gameplay như mình có nói ở trên để cảm nhận được hết thì bạn đã bị đứng hình với đồ họa quá sức là dễ thương vui tính ở Head Soccer rồi. Từ tạo hình nhân vật tới màu sắc các chi tiết, background, mọi thứ đều toát lên sự sống động, hài hòa và dễ thương vl. Chơi game phải gọi là vui như vầy thì mới đúng chơi.

Nhạc hào hứng, không khoa trương nhưng rất đúng kiểu giải trí không vui không về. Lồng ghép hài hòa, nhất là mấy khúc xuất chiêu bắn các thứ nghe uỳnh uỳnh trên nền nhạc rất đã tai.

Xem thêm: Plague Inc APK MOD (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) v1.18.6

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022