Farm Day Village Farming APK MOD (Vô Hạn Tiền) v1.2.59

FREE

Tải xuống

Chơi một trò mô phỏng làm nông như Farm Day Village Farming MOD APK, bạn sẽ thấy cuộc đời có nhiều thứ đáng sống và đáng tìm hơn là chỉ quẩn quanh các tòa nhà cao tầng, kiếm sống và trả bill mỗi tháng. Bỏ phố về làng đôi khi cũng có nhiều cái hay.

Bạn đang xem: hay day mod apk

Mục Lục

 • Giới thiệu Farm Day Village Farming
  • Làm nông không hề nhàn
  • Làm nông cũng không dễ
  • Mọi thứ phụ thuộc vào tài sắp xếp và các lựa chọn của bạn
 • Phiên bản MOD APK của Farm Day Village Farming
  • Tính năng MOD
 • Tải game Farm Day Village Farming APK & MOD cho Android

Giới thiệu Farm Day Village Farming

Làm nông không dễ, không nhàn, nhưng có cơ hội mình cũng muốn sống cuộc đời yên bình như thế

Làm nông không hề nhàn

Farm Day Village Farming là game làm nông vui vẻ. Bạn nào từng chơi game nông trại rồi thì chắc cũng không lại gì cảm giác thư thái, nhẹ nhõm khi hòa mình vào cuộc sống nông thôn như vầy. Nhưng, tuy vậy, lại không hề nhàn hạ chút nào. Số lượng công việc trong một game mô phỏng nông trải chỉnh chu là KHÔNG HỀ NHỎ.

Farm Day Village Farming for Android 1440x810

Xem thêm: Kingdom Rush Origins APK MOD (Vô Hạn Tiền) v5.3.15

Bạn sẽ phải luôn chân luôn tay với hàng ti tỉ thứ từ lớn tới nhỏ: từ canh tác, gieo trồng, chăm sóc cây cối, cho tới vật nuôi, còn chưa kể tới khâu trước và sau khi thu hoạch, trao đổi mua bán, chế biến thành phẩm. Chưa kể một số game còn có luôn các “hoạt động ngoại khóa” như đi dạo, câu cá, đọc sách, chuyện trò, kết nối với cư dân xung quanh, khám phá không gian của vùng… Mỗi một việc mình vừa kể để làm tới nơi tới chốn thì cũng mất khối thời gian.

Cho nên túm lại thì chơi game nông trại bạn không cần phải là người khéo léo để tự tay gieo trồng chăm sóc như ngoài đời thực. Nhưng kỹ năng tính toán kỹ lưỡng, điều tiết các vụ mùa và sắp xếp công việc trong ngày sao cho hợp lý và đạt năng suất cao nhất mới chính là thứ tạo nên sự khác biệt giữa người chơi giỏi và người chơi chưa giỏi.

Làm nông cũng không dễ

Game đặt ra tình huống là bạn được thừa kế một trang trại nhỏ từ bố mẹ. Nói thật ngoài đời mà bố mẹ để lại cho con ngần nấy cơ ngơi thì bố mẹ đó cũng thuộc hàng đại gia rồi. Tưởng tượng miếng đất này nằm ở Đà lạt nữa thì thôi rồi, giờ tiền tỉ tỉ cũng chưa chắc mua nổi. Mà thôi, đó là chuyện thực tế đau lòng ngoài đời. Còn giờ trong game ta đang đóng vai một cô con gái số hưởng thì cứ thoải mái tận hưởng đi.

Chuyện là vậy. Tôi cũng không biết cô con gái trông mềm yếu này đang làm công việc gì luôn mà hú một tiếng là bỏ hết về ngay. Cơ mà nếu là mình mình cũng như thế, phố xá có gì vui nữa, trừ khi đang yêu một người.

Tới nơi rồi, chúng ta bắt tay vào làm việc thôi chứ ở không núi lở đá mòn, lấy gì ăn. Cô gái của chúng ta rất thức thời, nhận thức rõ được ngay những việc cần làm. Cái này hẳn bố mẹ trước khi mất đã kịp ghi một sớ dài dặn dò từng li từng tí đây, chứ tay ngang thì làm gì biết hết được. Các nhiệm vụ bắt đầu hiện ra như chỉ chờ có thế. Bạn sẽ phải bắt đầu gieo trồng, canh tác các cánh đồng khác nhau xung quanh trang trại để khôi phục lại vụ mùa của gia đình.

Xem thêm: Facebook APK v347.0.0.28.237

Bạn còn phải thường xuyên chăm sóc cây trồng, lựa chọn giống cây cho phù hợp với từng thời điểm trong năm như lúa mì, bông, cải dầu, cỏ khô… Việc cấy cày đã ổn định một chút thì ngay lập tức bắt tay vào chăn nuôi. Khởi đầu với những con vật đơn giản như lợn, bò sữa, sau đó chuyển sang các giống phức tạp và cần đầu tư thời gian công sức nhiều hơn như cừu, ngựa, trâu, dê…

Farm Day Village Farming MOD by APKMODY 1440x810

Khi hai thứ căn bản này nhắm đã ổn, bạn đã dần quen với cuộc sống nơi đây, bắt đầu xây dựng được nhiều mối quan hệ có ích, rồi thì bước tiếp theo là thu hoạch và chế biến ra các thành phẩm từ nguồn nông sản đang có như sữa bánh, phô mai… Bán nông sản trực tiếp hoặc các chế phẩm đa dạng, ngon lành do chính tay mình làm ra để thu tiền. Cảm giác những đồng tiền vàng đầu tiên bay vào túi nó rất đã.

Mọi thứ phụ thuộc vào tài sắp xếp và các lựa chọn của bạn

Bí quyết để trở thành nông dân “vạn người mê” chính là lựa chọn và sắp xếp công việc. Mỗi ngày của bạn luôn là một chuỗi những lịch trình và ưu tiên. Nếu có thể tận dụng khoảng thời gian rỗi một cách hợp lý, xen kẽ các vụ mùa theo thời gian trong năm, trong khi chờ lúa chín thì chuẩn bị vật tư chăn nuôi một đàn lợn, trong khi chăm lợn thì tranh thủ chế biến vài món thức ăn ngon lành từ phần bột mì và sữa từ vụ mùa trước.

Không quên đi vòng quanh thu thập thêm nguyên liệu và các giống cây trồng vật nuôi lạ, hiếm, có khả năng thu được nhiều lợi nhuận. Bao nhiêu công việc đó trong một ngày, một tuần, một tháng. Để làm tốt bạn chỉ có cách xoay vòng chúng một cách thông minh, sắp xếp lịch trình khéo léo và không để phụ thuộc vào bất cứ công việc nào quá nhiều. Khi đó quá trình làm nông mới thật sự là hiệu quả.

Farm Day Village Farming APK download 1440x810

Rồi giờ thì nếu bạn đang muốn tìm một game mô phỏng làm nông trại có đầy đủ các công việc hào hứng kể trên, game lại đẹp, hình lại cute, màu sắc dễ thương, thì hãy chơi ngay Farm Day Village Farming.

Tham khảo thêm: Space Marshals 2 Mod APK v1.7.8 Full (Menu Mod)

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022