Game Dev Tycoon APK MOD (Free Cost) v1.6.3

FREE

Tải xuống

Xem thêm: Raft Survival: Ocean Nomad APK MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v1.201

Game Dev Tycoon (MOD Giảm Chi Phí) là một trò chơi mang phong cách quản lí chiến lược kinh doanh cực kì thú vị, nhất là với những bạn lập trình viên hay những người yêu thích kinh doanh. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được làm chủ những công ti về công nghệ hàng đầu thế giới.

Bạn đang xem: game dev tycoon mod

Mục Lục

 • Giới thiệu Game Dev Tycoon
  • Xây dựng công ty mơ ước của bạn
  • Mở rộng trụ sở
  • Thiết kế 3D chất lượng
 • Phiên bản MOD APK của Game Dev Tycoon
  • Tính năng MOD
 • Tải game Game Dev Tycoon MOD APK cho Android

Giới thiệu Game Dev Tycoon

Bạn đã xem chương trình Shark Tank chưa? Bạn có ước mơ thành lập những công ty start-up thành công nhất? Vậy tại sao bạn không thử ngay trò chơi được bọn mình giới thiệu ngay sau đây?

Xây dựng công ty mơ ước của bạn

Tham khảo thêm: LingoDeer MOD APK (Mở Khóa Premium) v2.99.140

Lấy cảm hứng từ các cuộc cách mạng công nghệ những năm 80 của thế kỉ trước, khi mà khoa học kĩ thuật phát triển vượt bậc. Hàng loạt các công ty về công nghệ mọc lên như nấm. Dựa trên nguồn cảm hứng đó, nhà phát hành Greenheart Games đã mang tới cho chúng ta một tựa game mô phỏng chiến lược kinh doanh cực kì hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một doanh nhân tài ba nhất trong trò chơi này?

Game Dev Tycoon apk

Cùng là game mô phỏng, nhưng trong khi Animal Crossing: Pocket Camp biến người chơi thành một cư dân trong khu vực, thì trò chơi này lại biến bạn thành một anh chàng mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Lúc này đây, cơ sở vật chất của bạn vẫn còn rất hạn chế. Bạn chỉ sở hữu một chiếc bàn làm việc, một chiếc máy tính, một chiếc tủ sách và một vài vật dụng khác trong một căn phòng chật hẹp, thậm chí bạn còn để chung với cả ô tô trong này nữa. Sử dụng tài năng của bạn, làm việc và kiếm một số tiền kha khá. Từ đó, bạn bắt đầu mở rộng chiến lược kinh doanh cho riêng mình.

Game Dev Tycoon apk 3

Chọn một đề tài để phát triển sự nghiệp của bạn. Game Dev Tycoon sở hữu các thể loại công ti như thiết kế, phát triển ứng dụng hay tạo ra những trò chơi hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia việc nghiên cứu những công nghệ hoàn toàn mới mẻ. Ban đầu, bạn sẽ chưa thể có những sản phẩm chất lượng cao nên danh tiếng và thu nhập của bạn vẫn còn rất hạn chế. Nhưng đừng lo bởi càng về sau, ngay khi bạn tạo ra được những sản phẩm đặc biệt, báo chí cùng các phương tiện truyền thông sẽ hướng sự chú ý về bạn.

Càng ngày, công ty của bạn sẽ càng nhận được thật nhiều các đơn đặt hàng ngày càng lớn. Chắc chắn rồi, với lượng nhân viên cùng cơ sở vật chất ít ỏi ban đầu, bạn sẽ chẳng thể làm hết việc được. Vì vậy, còn chờ đợi gì mà không thuê thêm những nhân viên tài năng về công ty. Chọn ra những nhân viên thực sự phù hợp với công ty bạn để nâng cao tối đa năng suất, đem về số tiền ngày càng lớn. Tuy nhiên, nhân viên càng giỏi đồng nghĩa với việc bạn cũng mất một khoản tiền tương đối lớn để trả lương. Hãy chi tiêu thật hợp lí để tránh việc các nhân viên của mình bỏ công ty vì bạn không thể trả lương cho họ.

Game Dev Tycoon apk 2

Mở rộng trụ sở

Xem thêm: Monster Legends APK MOD (Always Win 3 Sao) v12.4.2

Đừng quên việc nâng cấp cơ sở vật chất của bạn. Thuê một căn nhà mới, mở thêm những văn phòng rộng lớn để phát triển công ty mà bạn có. Thậm chí, bạn còn có thể mua cả một phòng thí nghiệm để tạo ra những sản phẩm bí mật, tránh việc để lộ thông tin cho các đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những vật phẩm trang trí nghệ thuật để làm đẹp cho văn phòng của mình. Cải tiến những công nghệ cũng ghóp phần rất lớn trong việc nâng cao năng suất lao động. Và một phần không thể thiếu là chiến lược quảng cáo. Điều này sẽ thu về cho bạn những bản hợp đồng cực kì lớn.

Game Dev Tycoon apk 4

Thiết kế 3D chất lượng

Về đồ họa, Game Dev Tycoon sở hữu đồ họa khá ấn tượng. Hình ảnh được thiết kế theo dạng 3D công nghệ cao, kết hợp phong cách hoạt hình dễ thương, sinh động đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Các hành động của nhân vật cũng được mô phỏng hết sức vui nhộn và hài hước.

Game Dev Tycoon được thiết kế tối ưu với nền tảng di động và máy tính bảng. Với hệ thống hướng dẫn chi tiết của trò chơi thì bạn không phải lo lắng quá về việc làm quen với Game Dev Tycoon. Theo mình đây thực sự là một trò chơi vô cùng bổ ích trong thời đại kỹ thuật số công nghệ cao.

Phiên bản MOD APK của Game Dev Tycoon

Tính năng MOD

 • Miễn Phí Chi Phí Hàng Tháng
 • Miễn Phí Chi Phí Lab

Tải game Game Dev Tycoon MOD APK cho Android

Về cơ bản, trò chơi này thân thiện và phù hợp với hầu hết những ai mong muốn thể hiện khả năng tư duy kinh doanh và những chiến lược của riêng mình. Game Dev Tycoon hiện đang được bán trên App Store và Google Play với giá chỉ $4.99, và bạn cũng có thể tải xuống APK thông qua liên kết bên dưới.

Tải xuống

Xem thêm: Raft Survival: Ocean Nomad APK MOD (Vô Hạn Tiền Xu) v1.201

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022