Fruit Ninja 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.13.1

FREE

Tải xuống

Fruit Ninja 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một trò chơi hành động arcade vui nhộn của Halfbrick Studios. Đây là phần thứ hai của loạt trò chơi gây nghiện với các chế độ chơi mới và đồ họa cải tiến.

Bạn đang xem: fruit ninja 2 mod apk

Mục Lục

 • Giới thiệu Fruit Ninja 2
  • Lối chơi
  • Đồ họa và âm thanh cải tiến
  • Hãy luôn cẩn thận!
  • Sưu tập những anh hùng mới
  • Fruit Ninja 2 có thêm nhiều chế độ mới
 • Phiên bản MOD APK của Fruit Ninja 2
  • Tính năng MOD
  • Lưu ý
 • Tải game Fruit Ninja 2 MOD APK cho Android

Giới thiệu Fruit Ninja 2

Halfbrick Studios là một trong những Studio phát hành trò chơi nổi tiếng trên nền tảng di động, đặc biệt là Android. Họ đã mang đến cho mọi người một số loạt trò chơi phổ biến nhất như Dan the Man, Jetpack Joyride và Fruit Ninja. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Halfbrick đã trở lại và mang theo một sản phẩm mới mang tên Fruit Ninja 2.

Như cái tên đã cho thấy, trò chơi này là phiên bản tiếp nối Fruit Ninja. Bạn sẽ lại tiếp tục đồng hành với anh chàng ninja tài ba, tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm vinh quang và chém hàng trăm loại trái cây!

Lối chơi

Xem thêm: UFO VPN MOD APK 4.0.4 (Mở Khoá Premium)

Trong Fruit Ninja 2, bạn sẽ cố gắng thực hiện chém những loại trái cây đang bay trên màn hình với thanh kiếm của mình. Các ngón tay của bạn sẽ hoạt động như một vũ khí, bạn chỉ cần trượt trên màn hình điện thoại tại khu vực có vật thể bay để cắt nó thành nhiều mảnh nhỏ.

Fruit Ninja 2 screenshot

Ngoài ra, trò chơi còn có tùy chọn đa nhiệm, cho phép bạn sử dụng nhiều hơn một ngón tay để vuốt trên màn hình. Nhờ đó, bạn có thể cắt nhiều trái cây hơn trong một nhát chém. Tuy nhiên, bạn cần phải cực kỳ cẩn thận, vì thỉnh thoảng trò chơi sẽ đưa ra những quả bom. Tuyệt đối không được chém vào chúng, nếu không bạn sẽ nhận lấy một “cái kết” đắng.

Đồ họa và âm thanh cải tiến

Trước khi tìm hiểu các tính năng của trò chơi, chúng ta hãy chú ý một chút đến các chi tiết nhỏ trong dự án. Đồ họa của Fruit Ninja 2 được thiết kế đẹp đến mức đôi khi bạn có thể nghĩ rằng một lúc nào đó bạn sẽ phải trả tiền để tiếp tục chơi. Nhưng đừng lo lắng, điều đó sẽ không xảy ra.

Trong trò chơi, các hiệu ứng hoạt hình được thiết kế tốt đến từng chi tiết, và điều này sẽ làm hài lòng người hâm mộ của các trò chơi arcade. Mọi thứ đều rất tươi sáng, thú vị, và những điều này sẽ trở lên phong phú hơn theo thời gian.

Fruit Ninja 2 mod apk

Thành phần âm thanh cũng là một yếu tố đáng chú ý. Chất lượng vẫn được đảm bảo, trong khi các bản nhạc mới được thêm vào để người chơi có thể thư giãn hơn trong quá trình chém hoa quả.

Hãy luôn cẩn thận!

Hãy cẩn thận trong các thao tác sử dụng kiếm. Các cấp độ của Fruit Ninja 2 chứa những quả bom nổ – thứ sẽ lấy đi một trong ba mạng sống của bạn. Hơn nữa, nó sẽ cản trở quá trình bạn đang cố gắng ghi điểm cao mới, nhằm vượt mặt các đối thủ khác trên bảng xếp hạng.

Fruit Ninja 2 gameplay

Tham khảo thêm: Hello Neighbor APK MOD (Mở Khóa) v1.0

Ngoài chế độ chém hoa quả cổ điển, Fruit Ninja 2 còn có các chế độ chơi mới như Fruitar Hero, Zen, Shuffle. Các chế độ này có nhịp điệu cao hơn và có nhiều rủi ro hơn. Trong khi đó, yếu tố thời gian cũng xuất hiện, khiến cho mức độ thử thách tăng lên cao hơn. Hãy cố gắng cắt trái cây thành nhiều miếng nhỏ trước khi thời gian quy định kết thúc. Những thành tích mà bạn đạt được có thể được hiển thị trên bảng xếp hạng để so sánh với những người chơi khác.

Sưu tập những anh hùng mới

Một trong những điểm mới mẻ của Fruit Ninja 2 là loạt nhân vật mới. Họ có ngoại hình khác biệt so với chàng ninja mặc định mà hệ thống cung cấp cho bạn. Họ cũng có những tài năng đặc biệt, giúp bạn đạt được các lợi thế trong qúa trình chơi.

Nếu bạn đang cố gắng cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất hành tinh, bạn cần có nhân vật mới. Họ góp phần nâng cao hiệu suất và điểm thành tích của bạn đáng kể đấy!

Fruit Ninja 2 có thêm nhiều chế độ mới

Fruit Ninja 2 là một phiên bản cải tiến đáng mong đợi. Có tổng cộng sáu chế độ chơi chính và ba chế độ bổ sung. Tuy nhiên, loạt nhiệm vụ không có gì thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm, chúng ta vẫn phải cắt những trái cây bằng một thanh kiếm sắc bén.

Và nếu bạn là một newbie, bạn cũng không cần kinh nghiệm gì để có thể chơi tốt Fruit Ninja 2 cả. Trò chơi sẽ đưa ra các hướng dẫn và cho bạn biết tất cả các quy tắc cơ bản.

Thực tế, lối chơi khá đơn giản. Trái cây bay ra từ mọi phía của màn hình, và bạn cố gắng cắt chúng bằng cách sử dụng ngón tay bằng cách vuốt trên màn hình. Và bên cạnh những chướng ngại vật chết người như bom, Fruit Ninja 2 cũng có các vật phẩm hỗ trợ đặc biệt, giúp cho các trái cây chuyển động chậm hơn hoặc cho phép bạn chém nhiều lần để tăng combo và tiền thưởng.

Tham khảo thêm: Turbo VPN APK MOD (Mở Khóa Premium) v3.7.1.3

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022