Family Farm Adventure MOD APK v1.4.271 (Vô hạn tiền, đá quý)

Family Farm Adventure Mod Apk là trò chơi mô phỏng về chủ đề nông trại, nơi người chơi sẽ được khám phá và trồng trọt như một người nông dân. Người chơi sẽ được đi du lịch đến một hòn đảo nhiệt đới để xây dựng nó thành một hòn đảo thơ mộng của riêng mình. Trò chơi được phát triển bởi Century Games.

Table of Contents

Bạn đang xem: family farm adventure mod apk

Tổng quan về Family Farm Adventure

Tên trò chơi Family Farm Adventure Nhà phát triển Century Games Thể loại Simulation Đồ họa 3D Kích thước 130 MB Yêu cầu Android 5.0 and up Tính năng MOD Vô hạn tiền, đá quý

Giới thiệu về Family Farm Adventure

Family Farm Adventure Mod Apk

Tham khảo thêm: Chapters: Interactive Stories APK MOD (Mở Khóa) v6.2.8

Family Farm Adventure Mod Apk

Bạn là người đam mê những trò chơi nông trại! Bạn muốn làm những công việc của những người nông dân như trồng cây, nuôi động vật,… Bạn đã quá nhàm chán với những trò chơi nông trại truyền thống. Hãy thử tải ngay Family Farm Adventure và trải nghiệm, chắc chắn nó sẽ khiến bạn hài lòng!

Family Farm Adventure là một trò chơi nông trại phiêu lưu hoàn toàn mới với nhiều điểm khác biệt so với những trò chơi mà bạn đã từng chơi. Khi tham gia Family Farm Adventure, bạn sẽ du lịch đến hòn đảo nhiệt đới để tìm hiểu và khám phá những điều thú vị ở đó. Hãy trang trí cho hòn đảo trở nên thật đẹp và lộng lẫy.

Khám phá một hòn đảo nhiệt đới hoang dã bí ẩn với nhiếp ảnh gia Felicia và nhà khảo cổ học Toby trong nhiệm vụ giải mọi câu đố. Trồng các loại cây trồng, trái cây và rau quả khác nhau và chế biến các món ăn ngon từ chúng. Giúp đỡ những người khác đang ở đó với bạn trên đảo, trao đổi hàng hóa với những người khác và bạn bè của bạn

Trang trí hòn đảo xinh đẹp

Family Farm Adventure Mod Apk

Tham khảo thêm: Chapters: Interactive Stories APK MOD (Mở Khóa) v6.2.8

Family Farm Adventure Mod Apk

Trong Family Farm Adventure Apk, bạn sẽ trở thành một người nông dân thực thụ khi mới bắt đầu sở hữu cho mình một hòn đảo. Bây giờ bạn phải tìm cách sinh sống trên đảo bằng chính công sức của mình. Bạn sẽ phải sinh tồn bằng cách trồng cây và nuôi động vật để tăng gia sản xuất.

Tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản trước và trồng một vài loại cây trồng trước khi học thêm các kỹ năng để có thể tạo ra các bữa ăn trọn vẹn ngay từ các sản phẩm của chính trang trại của bạn. Học cách chăn nuôi gia súc và có thể sản xuất mọi thứ từ trứng đến pho mát tươi để sử dụng trong bất kỳ bữa ăn nào đang được nấu trong nhà bếp của bạn!

Có rất nhiều nhiệm vụ sẽ được giao cho bạn. Một trong số chúng sẽ đi kèm với phần thưởng giúp bạn mua đồ và đẩy nhanh tiến độ xây dựng hòn đảo mơ ước của mình. Đồ họa và lối chơi cực kỳ tốt, hình ảnh động rõ ràng cùng với một câu chuyện nền hay mà bạn sẽ đọc khi chơi trò chơi. Nói chung thì đây là một trò chơi vui nhộn và rất thú vị mà bạn nên thử.

Cách chơi

Family Farm Adventure Mod Apk

Tham khảo thêm: Chapters: Interactive Stories APK MOD (Mở Khóa) v6.2.8

Family Farm Adventure Mod Apk

Family Farm Adventure Mod Apk là một trò chơi nông trại mô phỏng với chiến lược thú vị. Mục tiêu của bạn là khám phá hòn đảo bí ẩn nằm ở vùng nhiệt đới này. Ở đây, bạn cần giải quyết các câu đố ẩn trong khi cùng lúc trang trí hòn đảo. Hãy đóng gói hành lý và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu chuẩn bị bắt đầu.

Cách chơi trong Family Farm Adventure cũng không hề khó lắm, và nó có thể sẽ có vẻ quen thuộc, vì nó rất giống với các trò chơi khác cùng thể loại. Trong trò chơi, nhân vật chính của chúng ta bắt đầu bằng cách nói cho bạn biết những quy tắc quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ để tiến bộ.

Trồng trọt, thu hoạch, chăn nuôi và chuẩn bị thức ăn chỉ là những công việc cơ bản bạn cần làm. Hãy đi tìm kiếm kho báu ẩn dấu trên đảo, bạn tìm thấy càng nhiều kho báu và đồ vật có giá trị, thì tài sản của bạn sẽ càng lớn (bạn có thể sử dụng để mua các công cụ mới để làm công việc tốt hơn).

Tham khảo thêm: Tải Fish Idle: trùm câu cá (MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý) 4.0.20 APK

Trong Family Farm Adventure Game, các nhân vật mới sẽ dần xuất hiện và mỗi người sẽ có những nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau dành cho bạn. Tuy nhiên, các điều khiển trực quan như chạm vào màn hình hoặc vuốt theo hướng bạn cần, tùy thuộc vào hoạt động bạn đang thực hiện.

Family Farm Adventure là một trò chơi quản lý, nơi bạn có thể khám phá những hòn đảo bí ẩn, khám phá kho báu và không ngừng vượt lên chính mình trong các nhiệm vụ khác nhau. Tất cả những điều này trong công ty của các nhân vật dễ thương và động vật hoang dã.

Tính năng trong Family Farm Adventure

  • Khám phá một hòn đảo nhiệt đới hoang dã bí ẩn với nhiếp ảnh gia không sợ hãi Felicia và nhà khảo cổ học Toby trong nhiệm vụ giải mọi câu đố.
  • Trang trí trang trại hoa của bạn! Khôi phục những ngôi nhà, đồ trang trí và những trung tâm cần thiết cho Lễ hội Hoa. Kỷ niệm sự kiện này với tất cả mọi người.
  • Trang trại trên một hòn đảo nhiệt đới. Thu hoạch mùa màng, chăn nuôi và chế biến thực phẩm.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ đầy thử thách và tham gia vào cuộc phiêu lưu của Felicia khi cô đi qua những hòn đảo bí ẩn.
  • Gặp gỡ những con người thân thiện và độc đáo, cũng như những loài động vật hoang dã kỳ quặc.
  • Thu thập các bộ báu vật và hiện vật cổ quý hiếm, sau đó giao dịch chúng để làm giàu.

Tải Family Farm Adventure Mod Apk

Tải xuống APK Family Farm Adventure MOD của chúng tôi từ các liên kết bên dưới. Bản mod mới này sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn không giới hạn như đá quý, tiền xu hoặc tiền xu và năng lượng.

Family Farm Adventure Mod Apk (Unlimited Gems, Coins) DOWNLOAD DOWNLOAD Previous

Tải Game: Cyberika MOD APK v1.1.6-rc363 (Vô Hạn Tiền)

Next

Tải ARMAJET MOD APK 1.59.8 (Vô hạn đạn, Không giật)

Related Articles Added to wishlistRemoved from wishlist 0

456 Survival Challenge Mod Apk v0.0.12 (Vô hạn tiền, Không QC)

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Merge Animals 3D Mod Apk v1.1.2 (Mở khóa Animals, Không QC)

Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Rocket League Sideswipe Mod Apk

Tải Rocket League Sideswipe Mod Apk v1.0 (Mod Menu)

Added to wishlistRemoved from wishlist 1

Xem thêm: Hill Climb Racing 2 APK MOD (Vô Hạn Tiền) v1.48.2

FarmVille 3 Animals Mod Apk

Tải FarmVille 3 Animals Mod Apk v1.12.20046 (Vô hạn tiền, Water)

Tham khảo thêm: iwinapp.vip - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2023