Facebook APK v347.0.0.28.237

FREE

Tải xuống

Xem thêm: Tải Game Epic Summoners Hero Legends Mod Apk v1.0.1.286

Facebook APK là ứng dụng mạng xã hội đa nền tảng, cho phép kết nối bạn bè và chia sẻ sở thích, vui buồn, tâm trạng lên xuống trong ngày, từ bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào, miễn là có internet. Còn phải nói thêm quá nhiều về một thứ mà ai cũng biết là gì rồi không?

Bạn đang xem: facebook mod apk

Mục Lục

 • Giới thiệu Facebook
  • Chào các bạn đến với mạng xã hội lớn nhất toàn cầu
  • Cụ thể ta có thể là được gì với Facebook app nào?
  • Sử dụng Facebook như một kênh quảng bá, bán hàng online hiệu quả
  • Tính năng Story cho phép bạn chia sẻ những câu truyện thường nhật
  • Gợi ý bạn bè dựa trên thông tin của bạn
 • Tải ứng dụng Facebook APK cho Android

Giới thiệu Facebook

Tôi đang nói về một cái app mà ai cũng biết là ai đấy!

Chào các bạn đến với mạng xã hội lớn nhất toàn cầu

Xem thêm: UFO VPN MOD APK 4.0.4 (Mở Khoá Premium)

Ừ bạn không đọc nhầm đâu, hôm nay mình đang viết ra một vài đoạn chữ ngắn để giới thiệu về một app mà ai cũng biết là gì đấy, tới độ nói về nó thì mình thấy hơi bị ngại luôn ấy. Nhưng thôi hãy cứ để mình viết nốt nhé.

Facebook là app của, tất nhiên, mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm mình đang viết bài này, ai mà không biết Facebook thì chỉ có thể là trẻ dưới 3 tuổi (mà ồ không có khi chúng biết hết rồi) và các cụ thập cổ lai hy (mình phỏng vậy thôi, nhưng các cụ có khi biết cả đấy). Hầu như ai trên hành tinh này, ở những vùng có internet thì đều có cho mình một tài khoản Facebook (như cách đây nhiều năm thì bố mẹ cũng đã add friend Facebook mình rồi cơ). Anh Mark đã thành công vang dội bùng nổ từ một ý định khởi nghiệp hết sức bình thường và có phần “thả thính”, dự án mang tên Quyển sách của những gương mặt.

Nay thì quyển sách đó đã một phần không thể thiếu trong đời sống của mỗi người, đặc biệt các nhân vật sống ảo thì cứ gọi là “cả một đời”. Facebook cũng đã góp phần xóa sổ Yahoo 360 độ, Yahoo chat và một số nền tảng khác đã từng là quá khứ một thời. Bỏ qua hết tất cả những lùm xùm về bảo mật, quyền riêng tư hay tính thương mại ngày càng nhiều của Facebook thì giờ ta chỉ nói về app Facebook và những tính năng mà mình có thể làm được với chiếc app này thôi nhé.

 • Facebook screenshot
 • Facebook for Android
 • Facebook APK download

Cụ thể ta có thể là được gì với Facebook app nào?

 1. Kết nối không biên giới với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Và tất nhiên là cả kết bạn với những người yêu thích hay mới quen để giữ mối quan hệ lâu dài về sau. Có những tình bạn đầy bất ngờ và thi vị từ Facebook, và có cả những câu chuyện xúc động về những người vô tình tìm thấy nhau sau nhiều năm, qua Facebook.
 2. Đăng tải, chia sẻ và kể cho mọi người nghe về tâm trạng, suy nghĩ và cảm xúc hiện tại của bạn bằng dòng trạng thái có thể cập nhật mới bất cứ lúc nào. Kèm theo hàng trăm (thậm chí là hàng ngàn với các dãy mở rộng) các icon cảm xúc khác nhau, chèn vào để tăng phần kịch tính cho status.
 3. Còn thông qua status người khác, bạn có thể hiểu thêm về họ, tìm sự đồng cảm hơn đơn giản chỉ là lướt được một dòng tin tức thời sự nóng nào đó.
 4. Ngoài đăng tải status bằng chữ thì mình còn có thể đăng ảnh xinh, clip xịn và các cột mốc thời gian yêu thích của mình cho mọi người cùng xem.
 5. Thông tin từ bạn hoặc xem thông tin từ bạn bè về các Events/ hội họp nhóm nhiếc trong khu vực xung quanh, gần bạn. Chọn tham gia hoặc không thì tùy nhưng ít nhất biết về chúng để luôn cập nhật như người bản địa nhé.
 6. Tự chơi hay rủ rê bạn bè trong friendlist chơi game cùng, cũng khá hay ho và giết thời gian một cách lành mạnh.
 7. Có là fan của nghệ sĩ nào đó thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm thông tin và theo dõi “tình hình” của họ một cách dễ dàng qua Facebook. Mà nói chung trên Facebook thì muốn follow ai cũng được hết mọi người ạ, miễn là không bị họ block.

Sử dụng Facebook như một kênh quảng bá, bán hàng online hiệu quả

Bạn cũng có thể thông qua Facebook để xem thông tin sản phẩm, doanh nghiệp yêu thích, liên hệ hỏi thông tin và trao đổi mua bán nhanh gọn

Xem thêm: Tải Board Kings (Mod vô hạn Rolls/Coins và Gems) V4.8.0

Còn nếu bạn đang có ý định buôn bán online hoặc quảng bá sản phẩm của mình trên mặt trận online thì Facebook là một kho tàng vô giá. Tất nhiên bạn sẽ cần tới tính năng trả phí là Facebook Ads (và nhiều thứ khác nữa) nhưng để kêu gọi một sự quan tâm ở diện rộng, một công cụ quảng bá khúc chiết, gọn gàng, đúng mục tiêu và đúng thời điểm thì Facebook là một kênh tuyệt vời.

Tính năng Story cho phép bạn chia sẻ những câu truyện thường nhật

Chia sẻ câu chuyện của chính bạn từng ngày từng giờ bằng tính năng Story của Facebook. Khác với status phải tập trung suy nghĩ nhiều khi chỉ để cho một câu caption hay ho thấm ý thì Story phần nhiều là dùng hình ảnh (tĩnh/ động) và video, còn chữ nghĩa chỉ là phụ, để chia sẻ sự việc đang xảy ra của mỗi người. Story trôi qua nhanh, không có tính lưu giữ nhưng hiện nay lại là tính năng được rất nhiều bạn trẻ yêu dùng (kể cả mình) vì kiểu gọn gàng, fast-food và hơi dễ dãi của nó.

Gợi ý bạn bè dựa trên thông tin của bạn

Facebook giờ đây còn được biết tới với một hệ thống mạng lưới mối quan hệ dày đặc và tính hệ thống logic cực cực kỳ cao. Điển hình là vầy: mỗi ngày Facebook sẽ tự tìm kiếm lục lọi đâu đó trong cơ sở dữ liệu ra các dây mơ rễ má có liên quan và Suggest cho bạn hàng loạt những cái nick/tên người mà bạn có thể sẽ có liên quan hoặc có mong muốn connect trên Facebook. Những người mới này ít nhiều có liên quan trực tiếp tới bạn hoặc tới những người bạn thường xuyên liên hệ trên Facebook. Kỳ diệu không. Chính nhờ cơ sở dữ liệu khổng lồ này mà Facebook tới giờ đang chiếm vị trí vô địch trong các mạng xã hội.

Tải ứng dụng Facebook APK cho Android

Còn rất nhiều thứ hay ho và cực kỳ có ích từ Facebook, mà chỉ có trực tiếp đi vào, chơi và từ từ cảm nhận thì mới hiểu được. Ai còn ở thời kỳ đồ đá, chưa có tài khoản Facebook thì mau mau nhấn link này để tải về nhé.

Tải xuống

Xem thêm: Tải Game Epic Summoners Hero Legends Mod Apk v1.0.1.286

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022