ELSA Speak MOD APK (Mở Khóa Premium) v6.5.8

FREE

Tải xuống

Tham khảo thêm: Cover Fire MOD APK (Vô Hạn Tiền, VIP 5) v1.21.23

Bạn đang muốn cải thiện khả năng nói và ngữ pháp tiếng Anh? ELSA Speak MOD APK (Mở Khóa Premium) chính là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn đang xem: elsa speak mod

Mục Lục

 • Giới thiệu ELSA Speak
  • ELSA Speak là gì?
  • Xây dựng lộ trình học
  • Công nghệ AI nhận dạng giọng nói giúp bạn cải thiện phát âm
  • Chọn các bài học phù hợp với lộ trình của bạn
  • Cải thiện phát âm nhờ các cuộc hội thoại thực tế
  • Khám phá
 • Phiên bản MOD APK của ELSA Speak
  • Tính năng MOD
  • Phiên bản Premium của ELSA Speak có gì?
 • Tải ELSA Speak MOD APK cho Android

Giới thiệu ELSA Speak

ELSA Speak là gì?

Hiện nay có rất nhiều nền tảng công nghệ phục vụ cho mục đích giáo dục. Đối với mảng học ngoại ngữ, chúng ta có thể nhắc đến Memrise, Cake, LingoDeer và Duolingo. Bên cạnh đó còn có ELSA Speak – ứng dụng giúp bạn học nói tiếng Anh trực tuyến.

ELSA Speak được phát hành bởi ELSA – một công ty giáo dục có trụ sở tại San Francisco. Cho tới nay, ứng dụng đã nhận được hơn 128 nghìn đánh giá trên Google Play và có mức điểm rating 4.8/5.

Xây dựng lộ trình học

Trước khi bước vào quá trình luyện tập tiếng Anh, bạn cần làm rõ mục đích học của mình. Hệ thống cung cấp các chủ đề như: du lịch, công việc, giáo dục, giao tiếp hằng ngày, văn hóa và giải trí,… Mục đích của bạn là gì? Sau đó, bạn sẽ lựa chọn tiếng mẹ đẻ, trình độ tiếng Anh hiện tại và mục tiêu luyện tập (thong thả, trung bình hoặc nâng cao) để hoàn thành cuộc khảo sát. Dựa trên các thông tin mà bạn đã cung cấp, hệ thống sẽ đưa ra đề xuất và lộ trình học phù hợp.

Công nghệ AI nhận dạng giọng nói giúp bạn cải thiện phát âm

Tham khảo thêm: Apple Music MOD APK v3.5.0 (Mở khóa Premium)

ELSA Speak sử dụng công nghệ học máy, giúp nhận diện giọng nói của người dùng. Từ đó, hệ thống sẽ phát hiện các lỗi để giúp người sửa và cải thiện ngữ pháp của mình.

 • ELSA Speak mod apk
 • ELSA Speak screenshot
 • ELSA Speak download

Các bài học đầu tiên tập trung vào việc phát âm và học từ vựng. Màn hình hiển thị từ vựng, phiên âm và nút ghi âm. Khi bạn đọc, hệ thống sẽ ghi lại và đánh giá khả năng đọc của bạn. Ngoài ra, nghĩa của từ cũng được giải thích chi tiết và bao gồm một số ví dụ, chẳng hạn như một số câu thông dụng sử dụng từ đó.

Hiện tại, có hai mức đánh giá là thông thường và nâng cao. Trong đó, mức nâng cao đánh giá cách nói/đọc của bạn so với người bản xứ Mỹ. Mức độ đánh giá trên thang 100%. Hệ thống cũng cho biết âm nào mà bạn cần phải cải thiện/thay đổi cách đọc để nói/đọc hay hơn.

Không có nhiều ứng dụng học tiếng Anh như ELSA Speak. Nó tập trung vào từng chi tiết nhỏ, thông qua đó giúp bạn giao tiếp tốt hơn, thành thạo hơn.

Chọn các bài học phù hợp với lộ trình của bạn

ELSA Speak đã xây dựng một hệ thống bài học phù hợp. Cho dù bạn đang ở bất cứ cấp độ nào, bạn vẫn có cơ hội để phát triển khả năng đọc/nói tiếng Anh.

Nếu bạn là người mới, bạn có lẽ sẽ hơi choáng ngợp bởi ELSA Speak có rất nhiều bài học. Nhưng bạn nên bắt đầu với việc học phát âm, đánh vần từ, cụm từ. Khi bạn tiến bộ hơn, bạn có thể đọc cả câu, các kỹ thuật nối âm, ending sound, ngữ điệu và nhiều hơn nữa.

Cải thiện phát âm nhờ các cuộc hội thoại thực tế

Tham khảo thêm: Zombie Frontier 3 APK MOD (Vô Hạn Tiền) v2.41

Ứng dụng được thiết kế để giúp bạn giao tiếp tiếng anh một cách trôi chảy. Vì thế, có rất nhiều cuộc hội thoại đời thực để bạn tham khảo và luyện tập theo. Hệ thống vẫn theo dõi bạn một cách sát sao, chỉ ra những từ/âm mà bạn phát âm chưa chính xác hoặc những âm cần phải nhấn mạnh. Nhờ đó, khả năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ hơn, đồng thời cho bạn thấy cái nhìn tổng quan về việc giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Anh.

Tôi và hàng trăm nghìn người khác đều cảm thấy tiến bộ hơn sau khi sử dụng ELSA Speak. Nó hướng dẫn một cách chi tiết, cung cấp thông tin và tài liệu cần thiết để học tiếng Anh. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội trải nghiệm thực tế khi giao tiếp 1-1 với người bản địa thông qua tính năng Video Call.

Khám phá

Nội dung của ELSA Speak liên tục được cập nhật. Bạn có thể kiểm tra chúng trong tính năng khám phá. Các nội dung này khá gần gũi với thực tế, ví dụ như: Online Dating, Number, Date & Time, Self Introduction, Common Travel Situations,… Mỗi nội dung có một lượng tiết học nhất định và được phân chia theo từng cấp độ, từ dễ đến khó để bạn cải thiện tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Phiên bản MOD APK của ELSA Speak

Tính năng MOD

Mở Khóa Premium

Phiên bản Premium của ELSA Speak có gì?

Phiên bản Premium mở khóa toàn bộ 1600 chủ đề giao tiếp tiếng anh phổ biến nhất, cho phép truy cập vào các bài học nhanh được thiết kế cho những người có lịch trình bận rộn, mở khóa nội dung hội thoại đời thực và một số tính năng cao cấp khác. Nhìn chung, nó sẽ giúp bạn cải tiến trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh chóng hơn rất nhiều so với phiên bản miễn phí.

Tải ELSA Speak MOD APK cho Android

Nếu bạn đang cố gắng học tiếng Anh giao tiếp hoặc cải thiện khả năng đọc và nói tiếng Anh của mình, bạn nên sử dụng ELSA Speak. Nó là công cụ hữu ích, cung cấp các kỹ thuật và mẹo để nói tiếng Anh hay hơn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí bị hạn chế một số tính năng. Bạn nên đăng ký gói Premium hoặc sử dụng phiên bản MOD APK để học và tiến bộ nhanh hơn.

Tải xuống

Tham khảo thêm: Cover Fire MOD APK (Vô Hạn Tiền, VIP 5) v1.21.23

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022