DINO HUNTER: DEADLY SHORES APK MOD (Vô Hạn Tiền) v4.0.0

FREE

Tải xuống

Xem thêm: PewDiePies Tuber Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.78.0

DINO HUNTER: DEADLY SHORES MOD APK là tựa game bắn khủng long điên cuồng và bạo lực máu me bậc nhất trên nền tảng mobile. Nếu đã sẵn sàng tinh thần cho một cuộc chơi bạo lực cao thì đây, xin mời

Bạn đang xem: dino hunter mod apk

Mục Lục

 • DINO HUNTER: DEADLY SHORES: Game bắn khủng long 3D thật chưa từng thấy
  • Vài lời chia sẻ đầu và lưu ý khi chơi game bắn khủng long hạng nặng này
  • Bối cảnh hấp dẫn, hoành tráng, đậm mùi chiến đấu săn bắn
  • Thao tác chơi cực đơn giản nhưng không phải ai cũng đủ lạnh lùng để làm được
  • Một trải nghiệm săn khủng long mà cả đời bạn không quên được
  • Đồ họa luôn nằm trong top ten game mobile
  • Hiệu ứng âm thanh đầy tính kịch tính
 • Phiên bản MOD APK của DINO HUNTER: DEADLY SHORES
  • Tính năng MOD
 • Tải game DINO HUNTER: DEADLY SHORES MOD APK cho Android

DINO HUNTER: DEADLY SHORES: Game bắn khủng long 3D thật chưa từng thấy

Vài lời chia sẻ đầu và lưu ý khi chơi game bắn khủng long hạng nặng này

Đầu tiên mình xin được nói luôn: DINO HUNTER: DEADLY SHORES là một game gây choáng. Với một đứa chuyên trị game chiến thuật, rồi nhập vai sương sương các thứ như mình thì đây thật sự là một cú shock.

DINO HUNTER DEADLY SHORES for Android

Nhưng trước khi kể nó shock như thế nào thì mình có vài lưu ý trước khi chơi:

 • Game có tính bạo lực cao, dán nhãn 17+ là anh em đủ hiểu. Nên nếu con nít trong nhà đòi chơi thì cần scan gấp xem có phù hợp hay không.
 • Mọi màn bắn trong game đều cần khâu nhắm bắn và khóa mục tiêu. Một số game bắn súng hiện đại có thể đã bỏ qua các bước căn bản này, nhưng ở đây thì yêu cầu nghiêm nhé. Mà thậm chí còn phải làm thật kỹ nữa cơ.
 • Có thời gian nạp, thay đạn trước khi bắn nha. Phải tính trừ hao cho khúc này, nhất là trong mấy pha nguy hiểm.
 • Nếu bạn nói “chạy nhanh như thỏ” là bạn sai rồi. Trong game này có đầy rẫy những con khủng long nó chỉ cần chồm một phát là tới ngay cổ bạn luôn. Cho nên phải luôn nhớ tốc độ của khủng long là rất rất rất nhanh.

Bối cảnh hấp dẫn, hoành tráng, đậm mùi chiến đấu săn bắn

Nếu đã coi qua các phần của series Công viên khủng long, chắc anh em nào cũng từng một lần được thử cảm giác cầm súng trường bắn thẳng tay con khủng long bạo chúa nó ra làm sao. Nếu mong muốn đó vẫn còn, hãy nhập cuộc chơi DINO HUNTER: DEADLY SHORES.

DINO HUNTER DEADLY SHORES MOD by APKMODY

Trong game bạn sẽ một thợ săn khủng long lão luyện bước vào một cuộc đi săn đầy rẫy hiểm nguy, chết chóc, khó lường trong thế giới cổ đại cách đây khoảng 65 triệu năm. Trước mắt bạn không chỉ lèo tèo vài con khủng long như Công viên trong phim đâu, mà là cả một thế giới rộng lớn với từng bầy khủng long nhơn nhơn khắp nơi. Nghe phấn khích không? Nhưng cũng đừng tưởng bở.

Thao tác chơi cực đơn giản nhưng không phải ai cũng đủ lạnh lùng để làm được

Xem thêm: Parallel Space APK MOD (Mở Khóa Premium) v4.0.9163

Mỗi cảnh bạn sẽ có một loài khủng long để ra tay (nhưng số lượng có thể một hoặc nhiều con). Tương ứng với độ hung hãn của từng loài sẽ là số tiền thưởng tương ứng. Càng nhiều tiền thưởng thì bạn càng nhanh có cơ hội nâng cấp vũ khí của mình, từ loại súng tới loại đạn và tất nhiên là khả năng sát thương cũng ngày càng cao hơn.

Thao tác chủ yếu trong game trên nền tảng mobile chỉ là chạm để nhắm bắn, khóa mục tiêu, và chạm lần nữa để khai hỏa. Khi cần nạp đạn sẽ bấm nhanh vào icon ở góc dưới màn hình. Tất cả chỉ có vậy. Nhưng quan trọng là khả năng tiên liệu tình hình, độ khéo léo và độ gan lì của bạn sẽ quyết định thành bại.

Khả năng tiên liệu tình hình nghĩa là làm chủ được tình huống và thời điểm. Có những loài đặc biệt nhanh, hung tợn và chịu đón khá dữ. Khoảng cách giữa bạn và một con khủng long như vậy đôi khi nhìn có thể khá xa đó. Nhưng đừng bao giờ khinh định, vì sau phát súng đầu tiên dù trúng đi nữa, bạn cũng đã làm chúng thật sự nổi giận, và lao tới như một tia chớp. Trong khoảnh khắc đó nếu khâu nhắm bắn phát tiếp theo, lên cò, nổ súng (hoặc đôi khi còn phải lắp đạn mới) không làm nhanh đủ đúng và kịp thời thì bạn sẽ “được lên dĩa” ngay. Trở thành mồi ngon cho khủng long và game over đau đớn.

Độ khéo léo sẽ giúp bạn nhắm đâu trúng đó, thao tác uyển chuyển, nhanh chóng, tài tình trong thời gian cực ngắn. Cái này thì chỉ có nước làm đi làm lại nhiều lần mới tiến bộ được thôi. Anh em nào không quen bắn súng kiểu này (như mình) thì cũng phải chấp nhận vài lần bị khủng long cạp thì mới tiến bộ được.

Độ gan lì là tinh thần thép, trái tim lạnh và bàn tay nóng. Sẽ giúp bạn tỉnh táo và sống sót kể cả khi đối diện với kẻ thù hung hãn nhất. Cũng vì đồ họa trong DINO HUNTER: DEADLY SHORES thực tới mức gây sợ hãi cúm giò không ít lần. Mà mỗi lần rung tay là đổ bể liền, cho nên người chơi phải có độ gan lì là vậy.

Một trải nghiệm săn khủng long mà cả đời bạn không quên được

Game mang lại trải nghiệm khá là hãi hùng vì mức độ bạo lực, máu me tung tóe đúng nghĩa đen, và mức độ tàn bạo của nòng súng do bạn làm chủ. Tuy thợ săn không thể di chuyển chạy qua chạy lại linh hoạt được, nhưng chỉ với cây súng trong tay cùng góc nhìn thứ Nhất, mọi thứ đã đi xa tới mức bạn không thể nào quên được trải nghiệm mình đang có trong game này, dù sau này có thể sẽ chơi nhiều game khác tương tự.

Tính chiến đấu cao độ còn thể hiện trong các cảnh chơi về sau. Khi đối mặt với một loài khủng long thuộc hàng bạo chúa, bạn phải kết hợp liên tục nhiều loại vũ khí cùng lúc, với thao tác nhanh như tia chớp thì mới mong hạ gục được nó. Chuyến đi săn sẽ để lại dư vị mặn chát trong bạn, thậm chí có thể khiến bạn ngồi thừ người hàng giờ như mình sau một trận chiến ngắn ngủi với khủng long cực kỳ hung hãn.

Đồ họa luôn nằm trong top ten game mobile

Tham khảo thêm: MOBIUS FINAL FANTASY v2.1.105 (MOD, Break Enemyt) APK Download

Đồ họa 3D trong DINO HUNTER: DEADLY SHORES mà nói tới thì thật là không phải dạng vừa đâu. Nó thật và sống động tới mức bạn như thể chạm tay được vào những con khủng long ấy. Rồi lớp da sần sùi, chiếc răng nhọn hoắt, móng sắc cong vút, đôi mắt hung hãn, tất cả đều như thật, nhìn thôi đã sợ dựng tóc gáy. Công lớn còn lại phải kể tới hiệu ứng đồ họa và các chuyển động nhịp nhàng trong game.

DINO HUNTER DEADLY SHORES

Nói thật đã có mấy phen mình nhảy xổm lên cả ghế vì một con khủng long bổ vào người nhân vật thợ săn. Cảm thấy nguy hiểm và sợ thật sự luôn ấy, không đùa được. Với một game mobile và từng này trải nghiệm, cảm giác thụt thò lên xuống thế này thì đúng là chỉ có level của DINO HUNTER: DEADLY SHORES mới làm được. Chả trách mà game luôn đứng trong top các game có đồ họa đỉnh của đỉnh.

Hiệu ứng âm thanh đầy tính kịch tính

Hầu như không có nhạc nền. Tất cả chỉ là điểm nhấn về hiệu ứng phần nghe. Những tiếng gào rú, bước chân chạy rầm rầm, tiếng súng nổ chát chúa, kèm theo khung cảnh rợn người xung quanh sẽ đưa bạn tới cảnh giới của sự hãi hùng và nguy hiểm chồng chất. Cuối cùng là mang lại cảm giác hồi hộp mà bất kỳ tay săn lão luyện nào cũng muốn thử một lần cho biết.

Phiên bản MOD APK của DINO HUNTER: DEADLY SHORES

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền

Tải game DINO HUNTER: DEADLY SHORES MOD APK cho Android

Các bạn mê bắn súng, thích nhìn cảnh máu me trong game FPS hạng nặng thì phải chơi ngay và liền. Game thuộc hàng top từ đồ họa tới lối chơi và hiệu ứng âm thanh. Còn mình thì chắc không dám chơi lại vì thật sự nó quá là hardcore với mình. Với cả mấy chú khủng long trong game đôi khi nhìn cũng rất đáng thương í, dù biết là mình không bắn nó thì nó sẽ xử mình chỉ với một phát ngoạm.

Tải game bắn khủng long đỉnh này về chơi ngay để trải nghiệm đi săn cực kỳ đáng nhớ nhé anh em.

Tải xuống

Xem thêm: PewDiePies Tuber Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.78.0

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022