Chicken Gun APK MOD (Vô Hạn Tiền) v2.7.04

FREE

Tải xuống

Chicken Gun MOD APK là tựa game hành động hài hước góc nhìn thứ nhất từ nhà phát hành ChaloApps. Trong game bạn vào vai một chú gà trắng, cầm súng chinh chiến khắp nơi để tiêu diệt lũ gà trống hung hăng đang muốn xâm phạm “lãnh địa”.

Bạn đang xem: chicken gun mod apk

Mục Lục

 • Giới thiệu Chicken Gun
  • Người bắn súng xưa rồi, gà bắn súng mới lạ nè, chọi gà giờ phong phú quá
  • Thao tác và trình tự dễ hiểu dễ chơi, trẻ con làm cũng được
  • Những điều không nên lầm tưởng trong game chọi gà này
  • Tính giải trí cực cao, dù là game bắn súng
  • Hình ảnh và âm thanh trong Chicken Gun
 • Phiên bản MOD APK của Chicken Gun
  • Tính năng MOD
 • Tải game Chicken Gun MOD APK cho Android

Giới thiệu Chicken Gun

Ai mê chọi gà mà không muốn cá độ thì xin mời vào đây!

Chơi game người bắn súng hoài bạn có thấy chán không? Mình thì ngán tới cổ luôn rồi. Nên tự nhiên một ngày đẹp trời có suy nghĩ, nếu mình là một con thú nào đó mà cầm súng đi chiến thì sẽ thế nào ta. Thế là search thử. “Có công search kiếm có ngày thấy game” là thật anh em ạ. Đập vào mắt mình là logo xinh bất bại của tựa game Chicken Gun này.

Người bắn súng xưa rồi, gà bắn súng mới lạ nè, chọi gà giờ phong phú quá

Chọi gà là “truyền thống” và đặc sản của nhiều vùng miền Việt Nam. Nhiều anh em mình biết cũng tò mò lắm nhưng chưa có dịp trải nghiệm, và cũng không thích mấy trò cá độ có liên quan ngoài đời. Nếu bạn có cùng suy nghĩ này và đang muốn trải nghiệm một tựa game gà bắn súng hài hước cao độ như mình, mình khuyên bạn nên chơi Chicken Gun ngay và liền.

Chicken Gun for Android 1440x720

Xem thêm: Tải Diamond Quest: Don’t Rush (MOD Kim Cương) 2.89 APK

Bắt đầu game, bạn được chọn nhân vật “gà chọi” cho mình. Từ màu lông tới màu của chiếc mào hoành tráng trên đỉnh đầu, cho tới mặt mũi bặm trợn các thứ. Chọn xong thì nhớ cho em nó một cái tên.

Chicken Gun vào vấn đề, cho gà chọi nhập cuộc ngay, không dông dài. Chú gà chiến của chúng ta oai vệ cầm súng bước ra, bắt đầu đi khắp nơi truy lùng và nã đạn tiêu diệt các bạn gà trống lì lợm đang hăm he xâm nhập bất hợp pháp vào khu vực của bạn.

Thao tác và trình tự dễ hiểu dễ chơi, trẻ con làm cũng được

Thao tác thực hiện trong game chỉ là chọn vũ khí, chạm vào đối tượng để bắn, xong. Mọi thứ đều gọn gàng, ngăn nắp và tập trung.

Mỗi khi tiêu diệt được kẻ thù, bạn sẽ được ghi điểm. Khi đủ điểm, hệ thống sẽ mang tới một hoặc một vài món cần chọn để “lên cấp” cho gà cưng. Bạn có thể chọn trang bị bên ngoài như giấy, nịt lưng, nón, áo khoác…Và khi nhiều điểm hơn có thể lựa chọn mang về một món vũ khí mới với khả năng sát thương, tốc độ và độ rộng lan tỏa khác nhau. Với vài vũ khí đặc biệt, bạn còn có thể tiêu diệt cả một đám gà trống hung hãn.

Tới một cấp độ nào đó bạn còn có thể chọn một nhân vật gà trống đĩnh đạc oai hùng hơn cho mình, tất nhiên là khi đủ số điểm cần thiết, bật mí trước là rất rất nhiều điểm.

Nhưng tất nhiên là trên đường chinh chiến không phải chỉ có hoa hồng. Kẻ thù xuất hiện ngày càng nhiều, chướng ngại vật ngày càng lung tung, mà tốc độ và khả năng của bạn chỉ có thể chờ tới các ban phát của hệ thống. May mắn là chế độ thưởng trong game khá thường xuyên và hào phóng. Bạn gà của chúng ta không bao giờ bị thiệt so với đối thủ.

Những điều không nên lầm tưởng trong game chọi gà này

Xem thêm: Lovelink APK MOD (Photos Mở Khóa) v1.10.3

Tuy cầm súng chiến đấu như thật, nhưng bạn cũng chỉ là một chú gà trống với cái bụng to tròn, béo ục. Nên khi chơi Chicken Gun, đừng có bất kỳ tưởng tượng nào về nhịp đi đĩnh đạc, hào hùng như các anh hùng thường thấy. Bạn sẽ di chuyển khá chậm, có khi là rất lề mề, và ục ích theo một cách cute đáng yêu cực kỳ. Đôi khi còn nhảy nhót rất nhoi.

Và đừng quên là kẻ thù của bạn cũng nhoi như bạn, không bao giờ đứng yên để bạn ngắm bắn dễ dàng đâu. Chúng sẽ liên tục di chuyển, nhảy lơn tơn xung quanh để bạn phải vất vả tìm kiếm và đưa vào tầm ngắm. Cũng cần lưu ý đừng tiếp cận mục tiêu quá gần, bạn có thể bất ngờ bị nhảy bổ vào và chầu trời trong tức tưởi.

Tính giải trí cực cao, dù là game bắn súng

Đầu tiên là về tạo hình “nhân vật” và 1001 sắc thái trong game. Gương mặt và biểu cảm của gà chiến trong Chicken Gun rất tấu hài. Lúc cầm súng trong tay oai vệ, lẫm liệt, cau có, quạu quọ bao nhiêu, thì lúc tử trận, mặt lại thất thần, hèn hèn bấy nhiêu. Trông hình mà cười đau ruột.

Chicken Gun MOD by APKMODY 1440x720

Đó là chưa kể thân hình béo tốt, cái bụng phì nhiêu lắc qua lắc lại trong các phân đoạn chuyển cảnh nhìn rất mắc cười. Các bạn gà trống kẻ thù cũng cùng chung tình trạng hài hước trên. Mấy bạn gộp lại trên nền cảnh vật 3D đã giúp game có tính giải trí cực kỳ, ngay cả khi chưa làm gì.

Hình ảnh và âm thanh trong Chicken Gun

Hiệu ứng hình ảnh trong Chicken Gun làm khá tốt. Như một game mô phỏng chính hiệu. Tuy bố trí chính của game là bắn súng góc nhìn thứ Nhất. Nhưng khung cảnh xung quanh và các hiệu ứng 3D trong mấy phân đoạn chuyển cảnh đã làm rất rất tốt, nhìn cứ như thật.

Âm thanh trong Chicken Gun cũng khá là căn bản, hầu như không có gì để bàn. Nhạc nền nhẹ nhàng để làm nổi rõ tiếng súng nổ, tiếng bước chân và các lời thoại khác nhau hứa hẹn sẽ đưa bạm vào thế giới giải trí vui nhộn dễ thương.

Xem thêm: Zombie Idle Defense APK MOD (Vô Hạn Tiền) v1.7.1b9

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022