Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower)

Đánh giá Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower)

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower)

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) ảnh thật

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) ảnh thật 2

Bạn đang xem: case mod

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệuVỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 2Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 3Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 4Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 5Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 6Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 7

Jonsbo mod 5 – “Con quái vật tới từ ngoài hành tinh”

Nếu như đã quá nhàm chán với các thiết kế quen thuộc hay các kiểu dáng máy tính phổ thông đại trà, có lẽ các sản phẩm vỏ case tới từ thương hiệu Jonsbo sẽ là một trong những gợi ý không hề tồi.

Đi ngược lại với lối thiết kế thông thường, Jonsbo nổi tiếng với các mẫu vỏ case sử dụng chất liệu nhôm – magie. Cách bố trí linh kiện và bố cục của những sản phẩm này hoàn toàn khác lạ so với các vỏ case khác trên thị trường.

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu8

Một bản modding cực chất với vỏ case Jonsbo MOD 5 (nguồn Declassified Systems)

Jonsbo MOD 5 thuộc dòng sản phẩm MOD của hãng, chuyên phục vụ các “tay chơi” và người dùng yêu thích với modding. Là một dạng case mở, không có quá nhiều các tấm che đậy xung quanh. Jonsbo MOD 5 hỗ trợ bo mạch chủ kích thước ATX và hàng loạt các vị trí thuận tiên cho việc lắp đặt cho tản nhiệt nước. Với form máy độc đáo này, chắc chắn đây sẽ là mẫu vỏ case tuyệt vời dành cho game thủ.

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 9

Khác với các phiên bản Jonsbo MOD trước đây, khi mà vỏ hộp chỉ làm bằng bìa carton đen trắng đơn giản thì Jonsbo MOD 5 là sản phẩm được hãng được định vị ở dòng sản phẩm cao cấp. Hãng ưu ái trang bị vỏ hộp có in màu nổi bật, in rõ nét hình ảnh sản phẩm bên ngoài.

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 10

Tham khảo thêm: Neo Monsters Mod APK 2.24.3 (Menu, One Hit, Vô Hạn Tiền)

Tổng quan khi nhìn từ bên ngoài, với thiết kế chúi về phía trước, tổng thể mẫu vỏ case cho cảm giác “gấu chiến” và mạnh mẽ. Khi nhìn ở góc độ này, cùng với nước mạ màu xám, chúng ta có thể liên tưởng ngay tới các bộ PC gaming của thương hiệu Alienware nổi tiếng. Đồng thời tông màu này cũng toát lên một vẻ sang trọng.

Mặt kính trang bị ở cả hai bên trái và phải của case. Ngoài show ra vẻ đẹp của linh kiện bên trong, mặt kính bên cạnh còn lại giúp những modder có thể thể hiện được khả năng đi dây tài tình.

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 11

Nhìn từ phía sau, do là thiết kế dạng hở, Jonsbo MOD 5 để lộ ra toàn bộ linh kiện phía bên trong. Nếu được kết hợp cùng các linh kiện tản nhiệt nước Custom sẽ để lộ ra phần ống nước, tạo cảm giác rất “máy móc” khi nhìn vào tổng thể bộ máy.

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 13

Phía đằng trước có một giá đỡ 3 quạt đồng thời cũng là khu vực lắp đặt radiator 360mm. Ở thời điểm hiện tại, đa phần các sản phẩm quạt led RGB đều có hiệu ứng rất đẹp. Khu vực mặt đằng trước này có thể coi là một trong những điểm nhấn đẹp nhất trên Jonsbo MOD 5 khi có thể show ra 3 quạt cùng toàn bộ hiệu ứng LED.

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 14

Hỗ trợ lên tới 4 HDD 3.5″ hoặc 3 SSD 2.5″ và 1 HDD 3.5″. Khả năng chứa ổ lưu trữ của MOD 5 là cực kỳ thoải mái, thậm chí còn nhiều hơn so với nhiều mẫu vỏ case truyền thống. Đặt trong góc chính là vị trí khay đỡ để có thể gắn bơm cho tản nhiệt nước Custom.

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 15

Mặt bên trên nóc, ta cũng sẽ bắt gặp một thiết kế tương tự. Vị trí này lắp vừa 1 radiator 240mm và 2 quạt 120mm. Ở các hệ thống tản nhiệt nước có sử dụng đường nước cho cả CPU và VGA, số lượng radiator có thể lắp được sẽ là thoải mái cho nhu cầu làm mát.

Xem thêm: Maybe: Interactive Stories APK MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v2.3.2

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 16

Ngay phía dưới card đồ họa là ví trí quạt 120mm. Lắp đặt quạt ở đây, gió sẽ được thổi trực tiếp lên và tăng cường làm mát VGA.

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 17

Cổng kết nối mặt trước đầy đủ, bao gồm 2 cổng USB 3.0 tốc độ cao, 1 cổng USB Type C và 2 cổng cho tai nghe và mic.

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 18

Ở khu vực nối tiếp giữa 3 miếng ghép lớn, hàng trang bị dải đèn led chạy dọc phía mặt bên trong. Khi chiếu hắt vào phần linh kiện sẽ cho vẻ kỳ ảo. Chân led ở dạng 3 pin 5v đồng bộ với tất cả các bo mạch chủ hỗ trợ led digital hiện có.

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 19

Dòng chữ Jonsbo Design in trên tấm mặt trước khẳng định thiết kế độc quyền của Jonsbo.

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 20

Tổng quan hình ảnh vỏ case khi lên hình với đầy đủ linh kiện bên trong:

Vỏ case Jonsbo MOD 5 (Mid Tower) giới thiệu 21

Tham khảo thêm: FINAL FANTASY VIII Remastered APK v1.0.1

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022