Bullet Force MOD APK (Vô Hạn Đạn) v1.85.0

FREE

Tải xuống

Bullet Force MOD APK là game bắn súng góc nhìn thứ nhất của nhà phát hành Blayze Games, được đánh giá là game hành động chất lượng, tốc độ cao và hình ảnh đẹp.

Bạn đang xem: bullet force mod

Mục Lục

 • Giới thiệu Bullet Force
  • Gameplay
  • Chế độ chơi nào cũng đầy thử thách
  • Đồ họa và âm thanh
 • Phiên bản MOD APK của Bullet Force
  • Tính năng MOD
 • Tải game Bullet Force APK & MOD cho Android

Giới thiệu Bullet Force

Game bắn súng FPS mobile đặc sắc với khả năng tùy chỉnh gói vũ khí trang bị độc đáo!

Gameplay

Vào game, bạn sẽ được chọn chiến binh cho mình. Nếu chơi chế độ online tổ đội thì phải đợi một chút để game tìm match với người chơi. Trong thời gian đó bạn có thể tập luyện bắn súng một hồi ở chế độ Gun Games. Game bắn súng FPS này không phải một sớm một chiều có thể chơi tốt được, mà còn cần luyện tập nhiều, vượt lên bản thân mình và cả vượt lên những đối thủ mạnh.

Tham khảo thêm: Jurassic World: The Game APK v1.56.6

Các chiến binh trong Bullet Force được trang bị thiết bị khủng. Lần lượt mở ra qua các chiến thắng, anh em sẽ có cơ hội trải nghiệm tới 20 loại súng (súng, súng lục, AK-47, súng trường tấn công…) và 30 loại phụ kiện từ ống ngắm thường, ống ngắm laser cho tới nòng hãm thanh, đạn xuyên tường… Thú của người chơi trong Bullet Force là ở chỗ bạn có thể thoải mái chỉnh sửa, tạo hình cho các món vũ khí cho tới khi nào ưng ý thì thôi. Việc tùy chỉnh này được thực hiện qua các gói tùy chỉnh súng ống có sẵn hoặc mở dần thêm qua các vòng chơi.

Bullet Force for Android

Môi trường chiến đấu của game này khá phức tạp. Bạn sẽ đi qua nhiều khung cảnh khác nhau: các tòa nhà đồ sộ, ngôi dinh thự nhiều góc cạnh, sân thượng cheo leo của một tòa nhà, cống ngầm dưới lòng đất… Quá trình chiến đấu và độ khó của mỗi cảnh chơi bị ảnh hưởng khá nhiều bởi môi trường. Những vật cản trên đường, các ngõ ngách ẩn nấp sẽ mang tới cho bạn cả cơ hội lẫn nguy cơ. Ai tận dụng được thế mạnh của địa hình và nhanh chóng nhận diện các bất lợi sẽ có nhiều khả năng chiến thắng trong trận chiến.

Thiết kế bối cảnh và lối chơi kiểu này đồng nghĩa với việc: trong quá trình chơi anh em có thể tùy nghi thay đổi chiến thuật và cách chơi, miễn sao trở thành người sống sót cuối cùng và chiến thắng cuộc chơi. Có thể bắn trực diễn giáp lá cà với một mục tiêu ở gần, xung quanh không có vật dụng che chắn. Hoặc khi gặp địa hình phức tạp với nhiều ngóc ngách ẩn nấp thì nên xem xét lối chơi sniper núp lùm bắn du kích.

Ngoài các nhiệm vụ chính hay tổ đội để tiêu diệt nhóm còn lại thì bạn còn phải đối diện với các nhiệm vụ đặc biệt do game đưa ra, thi thoảng. Các nhiệm vụ này khi xuất hiện sẽ luôn đi kèm với các phần thưởng cực hấp dẫn, hứa hẹn nhanh chóng đoạt được các vũ khí và trang thiết bị siêu mạnh mà bình thường muốn mở khóa là phải qua rất nhiều đau thương.

Chế độ chơi nào cũng đầy thử thách

Bullet Force sẽ đưa anh em tới với những trận cuồng phong bắn chiến dữ dội trên các chiến trường. Với tổng cộng 4 chế độ: Team Deathmatch, Conquest, Free-For-All, và Gun Game, Bullet Force cung cấp một loạt các thể loại bắn súng kịch tính, hấp dẫn, đủ thỏa mãn bất kỳ fan bắn súng khó tính nào.

Tham khảo thêm: Fallout Shelter MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.14.13

Đại khái Team Deathmatch là đánh tổ đội lên tới 16 người max trên chiến trường rộng lớn thoáng đãng. Chế độ Conquest sẽ có chuội nhiệm vụ theo chiến dịch, yêu cầu bạn nghiêm túc làm theo và đạt tiền thưởng khi hoàn thành. Chế độ Free for All là chơi tự do không giới hạn. Cuối cùng Gun Games là để dành luyện kỹ năng bắn súng với các minigame nho nhỏ luyện mắt, luyện phản xạ và cách dùng các thao tác trong game. Ai chưa từng chơi qua trò bắn súng thì có thể làm quen từ từ trongg chế tập luyện này rồi từ từ chuyển qua các chế đội chơi hấp dẫn còn lại trong game.

Bullet Force APK download

Trong đó, thế mạnh của Bullet Force là chế độ Multiplayer tổ đội nơi ta có thể lăn xả với 19 người chơi khác cùng lúc. Con số này với một game bắn súng di động phải nói là quá khủng.

Chưa hết, Bullet Force còn có thể chơi offline với chế độ solo theo độ khó được quy định sẵn. Đây là khả năng hiếm thấy trên một game bắn súng di động với trình độ họa khá khủng và lối chơi phức tạp như vầy.

Đồ họa và âm thanh

Bối cảnh, nhân vật và các hiệu ứng ấn tượng trong Bullet Force được làn với công nghệ 3D Unity Engine. Nên mọi người có thể sẽ phải bất ngờ khi chứng kiến các trận đấu bùng nổ dữ dội, những tình huống chết người đầy ám ảnh, chiến binh thì di chuyển linh hoạt, chính xác. Hình ảnh trong Bullet Force có thể nói không thua bất kỳ game bắn súng FPS nào trên PC.

Bullet Force MOD by APKMODY

Mình đặc biệt ưng phần phối cảnh trong game. Có nhiều bản đồ cho các chế độ chơi, không nhàm chán là cái thứ nhất. Cái thứ hai, tuy nhiều nhưng mỗi bản đồ đều được xây dựng rất đẹp, chi tiết, và rất giống ngoài đời thật, từ màu sắc, tới tỉ lệ các vật dụng và các đặt để các đồ vật.

Hiệu ứng cháy nổ, âm thanh vang trời của các cơn bão đạn và tiếng chân huỳnh huỵch vội vàng liên tục vang lên, sẽ một lần nữa khiến anh em không thể rời game được nửa bước.

Xem thêm: Heavy Truck Simulator APK MOD (Vô Hạn Tiền) v1.976

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022