Adguard Premium APK MOD (Mở Khóa) v4.0.69

FREE

Tải xuống

Tham khảo thêm: Seven Knights MOD APK 7.5.00 (Unlimited Rubies)

Tải xuống và sử dụng Adguard Premium MOD APK là cách nhanh nhất để bạn loại bỏ những phiền toái khi lướt web và chơi game trên điện thoại.

Bạn đang xem: adguard mod

Mục Lục

 • Giới thiệu về Adguard Premium
 • Tính năng của Adguard Premium
  • Chặn quảng cáo trên web
  • Thiết lập danh sách trắng
  • Quản lý danh sách Lọc
  • Quản lý ứng dụng
  • Bảo vệ quyền riêng tư
  • Kiểm soát của phụ huynh
  • Dễ dàng sử dụng
  • Tiết kiệm dữ liệu
 • Phiên bản MOD APK của Adguard
  • Tính năng của phiên bản MOD
  • Cách cài đặt
  • Ứng dụng này không có trên Google Play, tôi có thể tin tưởng nó?
 • Tải Adguard Premium MOD APK cho Android

Giới thiệu về Adguard Premium

Adguard Premium là phần mềm chặn quảng cáo phổ biến được phát hành bởi ADGUARD SOFTWARE, một nhà phát triển chuyên cung cấp và phát triển những phần mềm bảo mật cho Windows và điện thoại thông minh. Với những tính năng ưu việt, ứng dụng này giúp bạn chặn nhiều loại quảng cáo khi sử dụng điện thoại mà không cần root thiết bị của mình. Chỉ cần vài bước cơ bản, bạn có thể tải về, cài đặt và bảo vệ điện thoại của mình khỏi sự phiền toái của các loại quảng cáo. Đồng thời, ứng dụng giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên an toàn hơn, tăng cường bảo mật một cách mạnh mẽ.

 • Adguard Premium settings
 • Adguard Premium battery
 • Adguard Premium home

Hiện nay, chúng ta thường dành nhiều thời gian dành cho chiếc điện thoại thông minh. Không thể phủ nhật sự tiện lợi và tính giải trí mà nó mang lại, nhưng nó cũng có hai mặt. Một số trang web sử dụng quảng cáo pop-up, nó mở thêm nhiều cửa sổ trình duyệt và khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, một số trang web có khả năng đánh cắp thông tin và cài mã độc trên điện thoại của bạn. Hoặc đôi khi, quảng cáo khiến bạn phát điên khi chơi game hoặc sử dụng một ứng dụng chụp ảnh. Giải pháp là gì? Hãy sử dụng Adguard Premium, phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất cho Android.

Tính năng của Adguard Premium

Chặn quảng cáo trên web

Đây là lí do chính giúp Adguard Premium nhận được niềm tin từ hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Ứng dụng này hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị Android. Quá trình chặn quảng cáo diễn ra một cách tự nhiên, nó không tiêu tốn quá nhiều tài quyên của bạn và không hề ảnh hưởng tới hiệu năng. Nhờ đó, bạn có thể chơi game và lướt web thoải mái mà không cần lo lắng về RAM và bộ nhớ.

Xem thêm: PicsArt APK MOD (Vàng Mở Khóa) v18.6.0

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều phần mềm diệt virus và chặn quảng cáo. Tuy nhiên, nó đều yêu cầu thiết bị của bạn phải được root. Root thiết bị có thể khiến điện thoại của bạn bị theo dõi, cài mã độc và không an toàn. Nhưng với Adguard Premium, bạn có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi mà không cần root thiết bị.

Thiết lập danh sách trắng

Nếu bạn muốn ứng dụng không hoạt động trên một số trang web yêu thích? Rất đơn giản. Bạn chỉ cần thêm những trang web đó vào danh sách trắng, ứng dụng sẽ bỏ chặn quảng cáo từ các trang web này.

Quản lý danh sách Lọc

Bạn có thể quản lý danh sách những trang web được bảo vệ bởi Adguard và tùy chỉnh một số tùy chọn chuyên sâu.

Quản lý ứng dụng

Adguard Premium giúp bạn quản lý hoạt động của các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Ứng dụng hiển thị một số thông tin như lưu lượng truy cập, số lượng quảng cáo được lọc, lượng dữ liệu được lưu.

Bảo vệ quyền riêng tư

Một số phần mềm có thể chạy dưới nền và giám sát mọi hoạt động của bạn. Ứng dụng này có thể nhận ra những hoạt động đáng ngờ và loại bỏ nó khỏi thiết bị của bạn. Nhờ đó, thiết bị của bạn trở nên an toàn hơn. Không còn lo lắng về việc đánh cắp hay mất dữ liệu trong quá trình sử dụng.

Adguard có thể chặn cookie từ bên thứ ba, ẩn địa chỉ IP của bạn khi bạn truy cập một số trang web nước ngoài. Bạn có thể thay đổi hồ sơ của mình và duyệt web ẩn danh.

Hiện nay, có rất nhiều trang web muốn thu thập dữ liệu của người dùng. Với những mô đun chuyên dụng, Adguard có khả năng chặn mọi hoạt động đáng ngờ và bảo vệ dữ liệu của bạn.

 • Adguard Premium apps management
 • Adguard Premium
 • Adguard Premium theme 1

Kiểm soát của phụ huynh

Xem thêm: Larva Heroes Lavengers Mod APK 2.8.6 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Heroes)

Bạn muốn bảo vệ con bạn khỏi những trang web có nội dung người lớn? Adguard có thể giúp bạn điều này. Ứng dụng sẽ chặn truy cập những trang web không phù hợp, những kết quả tìm kiếm có nội dung tục tĩu. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể tùy chỉnh danh sách đen để giúp con cái có thể tiếp nhận những nội dung lành mạnh khi sử dụng điện thoại.

Dễ dàng sử dụng

Đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Đó là những gì tôi có thể nói về Adguard. Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng nó. Giao diện của nó rất đơn giản và thanh lịch. Các tính năng được thiết kế rõ ràng, giúp bạn dễ dàng thao tác và cá nhân hóa thiết lập của ứng dụng.

Tiết kiệm dữ liệu

Với khả năng loại bỏ quảng cáo tuyệt vời, ứng dụng này góp phần giúp bạn tiết kiệm dữ liệu khi duyệt web.

Phiên bản MOD APK của Adguard

Tính năng của phiên bản MOD

 • Mở khóa các tính năng cao cấp.
 • Bỏ qua phần hướng dẫn khi khởi động.

Cách cài đặt

Bạn có tải về và cài đặt Adguard Premium MOD APK của chúng tôi như thường lệ. Nếu có câu hỏi về cách cài đặt ứng dụng này, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất.

Ứng dụng này không có trên Google Play, tôi có thể tin tưởng nó?

Google có chính sách dành cho những ứng dụng chặn quảng cáo trên Google Play, do đó, ứng dụng này không có trên Google Play. Adguard là một công ty phát triển phần mềm bảo mật nổi tiếng. Bên cạnh đó, ứng dụng cam kết không hề đánh cắp dữ liệu của người dùng. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng ứng dụng này.

Tải Adguard Premium MOD APK cho Android

Adguard Premium là người bạn tuyệt vời trên điện thoại của bạn, giúp bảo vệ bạn khỏi quảng cáo và mã độc khi duyệt web. Chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản Adguard Premium MOD với nhiều tính năng nâng cao ở đường link bên dưới. Bạn có thể tải xuống tệp tin APK của chúng tôi và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống

Tham khảo thêm: Seven Knights MOD APK 7.5.00 (Unlimited Rubies)

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022