Võ lâm chi mộng lậu

Võ lâm chi mộng là tựa game nhập vai kiếm hiệp được VNG phân phối ở thị trường Việt. Nếu ai từng chơi vlcm chắc sẽ biết độ hấp dẫn của game này. Nếu anh em đã chán phiên bản gốc có thể tìm đến các phiên bản võ lâm chi mộng lậu hay phiên bản private để giải trí, tìm lại cảm giác oanh liệt năm nào.

Đôi nét về Võ lâm chi mộng lậu

Vlcm là game nhập vai theo phong cách kiếm hiệp tình duyên võ lâm của VNG. Trong giai đoạn 2011 game từng rất được anh em yêu thích. Game tái hiện những chiêu thức ảo diệu của các môn phái nổi tiếng như Cái bang, Thiếu lâm, Minh giáo…các tuyệt học trấn phái tạo nên thế giới giang hồ đầy rẫy hiểm nguy, nơi người chơi phiêu bạt và kết giao tình bằng hữu với nhau thật dễ dàng.

Bạn đang xem: game vo lam chi mong lau

võ lâm chi mộng lậu

Hiện phiên bản đầu tiên của vlcm đã đóng cửa nhưng người chơi có thể trải nghiệm vlcm lậu qua các webgame được các cá nhân, tổ chức mở ra.

Bối cảnh game

Trong giai đoạn 2011 thuở sơ khai của trò chơi nhập vai kiếm hiệp. Ngay lập tức vlcm nhận được yêu thích từ game thủ bởi những tuyệt học trấn phái các môn phái võ lâm. Hệ thống đồ họa, hình ảnh đẹp, skill ấn tượng làm say đắm biết bao game thủ.

Xem thêm: Ngọa Long Private – 5 webgame chơi ngọa long lậu hot nhất

Game có cốt truyện dựa theo Thần Điêu Đại Hiệp của nhà văn Kim Dung. Người chơi tham gia hoàn thành các nhiệm vụ tại thành Tương Dương cùng với các nhân vật quen thuộc với chúng ta đó là Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Các nhiệm vụ sẽ thực hiện từ dễ đến khó, tương ứng là các phần quà đi kèm có giá trị tăng dần.

Các lớp nhân vật

Trong mỗi game nhập vai kiếm hiệp chúng ta sẽ làm quen với các môn phái khác nhau. Trong vlcm cũng có 6 môn phái, người chơi chọn 1 trong 6 lớp gồm có Thiếu Lâm, Toàn Chân Giáo, Minh Giáo, Bạch Đà Sơn, Cổ mộ, Đào Hoa Đảo.

võ lâm chi mộng lậu

Mỗi môn phái có đặc tính, hệ thống kỹ năng, skill, điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Các môn phái có sức mạnh cân bằng khi không có phái nào quá bá đạo.

Võ lâm chi mộng lậu có đáng chơi?

Tương tự như bản gốc vlcm lậu có nhiều ưu điểm mà chúng ta nên trải nghiệm.

  • Tham gia vlcm lậu người chơi trải nghiệm y hệt bản gốc phiên bản vlcm 2011 của VNG từ đồ họa, nhân vật, tính năng, hệ thống skill…tất cả sẽ khiến bạn choáng ngợp và quen thuộc.
  • Gameplay đối kháng solo với người chơi khác. Ngoài ra, còn tham gia vào các tổ đội, huynh đệ giúp gắn bó giữa các thành viên với nhau. Các hoạt động hấp dẫn như Công Thành Chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm, Chiến Trường Tống Mông, 3vs3… nơi game thủ giao lưu, so tài với nhau, vận dụng sự đoàn kết, phối hợp và chiến lược để thành công.

Tham khảo thêm: Bang Bang 4399 – Game bắn xe tăng phong cách LMHT

vlcm lậu mới ra

Webgame chơi vlcm lậu

Hiện tại, việc tìm kiếm các webgame võ lâm chi mộng lậu không hề dễ. Bởi các webgame còn rất ít hoặc theo kiểu “sớm nở tối tàn”. Với những người chơi có nhu cầu chơi lại vlcm có thể tham khảo thông tin bên dưới.

vlcm lậu 2020
VLCM phiên bản TQ

Chơi phiên bản Võ Lâm Chi Mộng Trung Quốc:

Hiện có bản Võ Lâm Chi Mộng của VNG: https://vlcm.zing.vn/

Với các phiên bản vlcm lậu ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ được volambd.vn cập nhật đến các bạn liên tục. Hãy theo dõi thông tin trên website để trải nghiệm tựa game huyền thoại này nhé.

Xem thêm: Game Naruto đại chiến lậu Vip full, 30.000 KC

Tham khảo thêm: iwinapp.vip - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2023