Game Đảo Rồng lậu Trung Quốc mới nhất

Đảo Rồng là một tựa game trên mạng xã hội nỗi tiếng hiện nay, nhiều bạn đang trông chờ phiên bản Đảo Rồng lậu. Chúng tôi vừa mới tìm được web game Đảo Rồng lậu Trung Quốc cực kỳ uy tín cho các bạn chơi thỏa thích. Các bạn tha hồ làm chủ các hòn đảo để trị vì các loài Rồng cư ngụ trên đây. Nào chúng ta cùng tìm hiểu xem game Đảo Rồng lậu có điều gì đặc biệt so với phiên bản gốc trên Zing Me nhé.

Đôi nét về game Đảo Rồng lậu Trung Quốc

– Cũng như mọi game lậu khác, Đảo Rồng lậu tặng nhiều phần quà hấp dẫn khi bạn đăng ký và đăng nhập lần đầu tiên. Những thứ bạn có thể nhận được có thể kể đế như 100k Xu, 1000 Kim Cương và một số con Rồng mạnh mẽ để bạn chiến đấu.

Bạn đang xem: game đảo rồng lậu

Xem thêm: Game Mu Awaken lậu bản Android, IOS

– Bạn sẽ nhận được thêm nhiều phần thưởng khác khi đăng nhập thường xuyên. Đồng thời, khi tham gia các sự kiện bạn cũng nhận được nhiều Vàng khi giành chiến thắng.

– Khi bạn lên một cấp nhất định, bạn sẽ được khám phá những đảo Rồng mới giống như phiên bản gốc. Ví dụ như khi đến cấp 10 bạn sẽ được thấy đảo bay, đảo sa mạc, khi đạt cấp 30 bạn sẽ được chơi trên đảo rừng và còn nhiều đảo khác nữa.

Xem thêm: Game Naruto đại chiến lậu Vip full, 30.000 KC

– Trên mỗi đảo có một số loại Rồng mạnh khác nhau. Bạn càng lên cấp cao thì có thể sở hữu những đảo VIP có Rồng mạnh nhất. Ngoài ra, những phần quà bạn nhận được có thể dùng để nâng cấp Rồng lên bậc cao hơn như Vàng, Xu, Kim Cương.

=> Link web game Đảo Rồng lậu Trung Quốc volambd.vn/PUlsGjzY

Như vậy là các bạn vừa được chia sẻ thêm một tựa game lậu mới. Bạn có thể theo dõi những web game lậu mới tại website của chúng tôi bằng cách lưu vào trình duyệt và ghé thăm thường xuyên. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Bang Bang 4399 – Game bắn xe tăng phong cách LMHT

Tham khảo thêm: iwinapp.vip - Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2023