Code Dragon City mới nhất

Đã bao giờ bạn tìm giftcode Dragon City muốn hụt hơi mà không thấy gì chưa? Bài viết này ít nhất cũng sẽ giúp đỡ bạn kiếm thêm gem.

Dragon City là gì?

Dragon City được phát hành lần đầu trên Facebook vào tháng 5 năm 2012, sau đó xuất hiện trên iOS và Android vào năm 2013. Vào ngày 26 tháng 2 năm 2019, phiên bản PC dành cho Windows của trò chơi đã được phát hành.

Bạn đang xem: code dragon city mới

Phiên bản Facebook của trò chơi vẫn tồn tại cho đến tận ngày 2/2/2020 vừa qua mới bị đóng cửa, còn các bản Android, iOS, PC vẫn hoạt động. Do là một game online nên giftcode Dragon City được nhiều game thủ săn đón nhằm giúp cuộc chơi của họ dễ dàng hơn.

Dragon City theo chân người chơi tự nuôi rồng và thiết kế một thành phố trên các hòn đảo nổi để bầy rồng của mình sinh sống. Vàng do rồng sản xuất có thể được sử dụng để mua và nâng cấp các tòa nhà và môi trường sống của chúng.

giftcode Dragon City

Các trang trại đổi vàng lấy thực phẩm, thứ sẽ được sử dụng để thăng cấp cho những con rồng, giúp chúng tiến hóa, cải thiện sức mạnh nhiều ít tùy thuộc vào độ quý hiếm của rồng, đồng thời tăng sản lượng vàng. Việc lai tạo cho phép hai con rồng trên cấp độ 4 sinh ra một con rồng lai.

Game có một bộ sưu tập hơn 1200 chú rồng đa dạng với nhiều đặc điểm riêng biệt để người chơi thỏa sức thu thập, nuôi dưỡng và gây giống chúng, làm phong phú bộ sưu tập của chính mình. Nhà phát triển đều đặn tung ra một vài loài rồng mới mỗi tuần thông qua các sự kiện đặc biệt.

Bạn thậm chí còn có thể làm đẹp cho rồng của mình với những bộ skin đẹp mắt. Nếu thích cốt truyện bạn có thể chinh phục 33 Chiến dịch Rồng huyền thoại, còn nếu muốn PvP thì game có tính năng so tài cùng những huấn luyện viên rồng khác trong chế độ PvP Arena. Đây là nơi bạn sẽ nhận được một số chú rồng quý hiếm.

Xem thêm: Code Cửu Âm Chân Kinh mới nhất

giftcode Dragon City

Thu thập đủ số tinh thể rồng để triệu hồi rồng từ thế giới ma thuật tại Tree Of Life khi – Tham gia và xây dựng một Liên Minh hùng mạnh cùng những người chơi khác trong Dragon City, cùng nhau trao đổi vật phẩm với họ và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tóm lại, nếu bạn yêu thích việc nuôi thú cưng, hứng thú với loài rồng thì hãy đến ngay với Dragon City. Người chơi sẽ bắt đầu công việc ấp trứng rồng tại hòn đảo nổi huyền diệu trên mây, nuôi dưỡng và trở thành người huấn luyện rồng thực thụ. Game còn thu hút hàng triệu người chơi bởi thiết kế đẹp mắt với tính năng lai rồng hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Đàn rồng của bạn có tổng cộng 15 nguyên tố khác nhau: Đất, Lửa, Nước, Lá, Điện, Băng, Kim Loại, Gió, Bóng Tối, Ánh Sáng, Ma Thuật, Huyền Thoại, Thuần Khiết, Chiến Binh và Cổ Đại. Các tiền tố này sẽ có quy luật sinh khắc với nhau chẳng khác gì Pokémon, chẳng hạn Đất khắc Điện và Bóng tối, Lửa khắc Lá và Băng, Nước khắc Lửa và Chiến Binh, Lá khắc Nước và Ánh Sáng,…

Giftcode Dragon City

Hệ thống tiền tệ của game khá phức tạp. Ngoài vàng, game cũng có tiền cash là Gem (Đá quý) mà bạn sẽ nhận được khi nạp tiền nhưng cũng có một số nhiệm vụ khác để thu thập Gem. Khi người chơi đã đạt đến cấp độ 27, Thế giới cổ đại (Ancient World) xuất hiện để game thủ có thể dùng vàng để đổi lấy các tinh thể ruby, sapphire, topaz, emerald, mã não, kim cương. Các loại tiền mới này có thể được sử dụng để triệu hồi những con rồng cổ đại mạnh mẽ hơn.

Game cũng có Trạm chế tác được sử dụng để chế tác nhiều loại tiền. Bạch kim được tạo ra bởi những con rồng cổ đại tương tự như cách những con rồng thông thường tạo ra vàng. Danh sách các giftcode Dragon City? Rất tiếc phải nói với bạn là chẳng có giftcode Dragon City nào hết. Nhưng chúng tôi lại có một loạt cách cho bạn kiếm gem trong Dragon City mà không phải nạp tiền!

giftcode Dragon City

Chơi Deus Daily Bonus. Đây là một trò chơi nhỏ mà bạn có thể chơi một lần mỗi 24 giờ. Các thẻ có giải thưởng được xáo trộn và bạn chọn một thẻ để giành giải thưởng. Nếu may mắn thì bạn sẽ nhận được một số gem.

Tham khảo thêm: Code Tân tiếu ngạo VNG mới nhất

Đăng nhập vào Dragon City hàng ngày. Bạn sẽ nhận được phần thưởng mỗi ngày khi đăng nhập vào Dragon City, có thể là vàng, thức ăn, gem. Hãy nhấn vào biểu tượng lịch ở bên trái để xem bạn nhận được gì mỗi ngày đăng nhập và số ngày bạn phải đăng nhập liên tục để kiếm được gem.

Nhận XP và lên cấp. Bạn có thể đạt được XP bằng cách thu thập thức ăn từ các trang trại thực phẩm, đặt môi trường sống và hoàn thành các mục tiêu. Mỗi khi bạn đạt được cấp độ mới, bạn sẽ nhận được 1 gem miễn phí.

Mở khóa Tháp Jewelem ở cấp 12. Tháp của Jewelem được gắn với Đảo Lush (hòn đảo thứ hai) ở bên phải đảo chính. Sau khi được mở khóa, Jewelem sẽ cung cấp cho bạn một gem mỗi 24 giờ.

Mời bạn bè. Bạn có thể kiếm đá quý bằng cách mời bạn bè trên Facebook chơi. Họ sẽ cần phải chấp nhận lời mời của bạn và chơi đến cấp 15.

giftcode Dragon City

Chiến thắng các giải PvP. Để tham gia PVP, hãy nhấn vào Battle ở góc dưới bên trái. Các phần thưởng càng lúc càng tăng, chẳng hạn sau khi thắng 2 trận League bạn sẽ được 3 gem.

Hoàn thành các Offer. Các yêu cầu khá đa dạng, từ cài đặt một app nào đó hoặc xem một số video quảng cáo. Lượng gem được thưởng không nhiều nhưng tích tiểu thành đại.

Kết nối tài khoản Facebook. Bạn có thể nhận được 10 gem miễn phí bằng cách đăng nhập vào Dragon City bằng tài khoản Facebook của mình.

Kiếm và mở rương. Rương kiếm được bằng cách hoàn thành các sự kiện như trận chiến Liên minh và Đấu trường. Rương chứa các giải thưởng ngẫu nhiên có thể bao gồm 1 – 4 viên ngọc. Rương đồng trở lên luôn có ít nhất 1 viên ngọc.

Tham khảo thêm: Code Đại chiến Samurai mới nhất | Cách nhập, nhận code

Tham khảo thêm: Link Tải Game Bài iWIN Club - iOS - Android - APK - 2022